Camerahanwha

Giới thiệu

Công ty CP Công nghệ & Phân phối DNG là đơn vị phân phối chính hãng, tư vấn giải pháp, thiết kế dự án, thi công lắp đặt các sản phẩm camera quan sát, thiết bị điện thông minh, thiết bị vệ sinh thông minh, máy chấm công, khóa cửa điện từ, cổng kiểm soát vào ra, chuông cửa có hình, phụ kiện mạng, giái pháp, phần mềm mạng,v.v....

Và đặc biệt, DNG là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm an ninh Wisenet bao gồm: Camera IP và Camera AHD, đầu ghi hình, phần mềm camera, phụ kiện camera của Hanwha Techwin (dòng sản phẩm này có tên cũ là Samsung) tại Việt Nam. Thêm vào đó, chúng tôi đồng thời cung cấp các giải pháp an ninh tích hợp và tư vấn thiết kế các dự án an ninh chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tại website: https://camerahanwha.vn/.

Kể từ năm 2017, tất cả các sản phẩm ngành hàng An ninh của Samsung mang thương hiệu giám sát an ninh Samsung được chuyển đổi thương hiệu thành Wisenet của hãng Hanwha Techwin . Chất lượng sản phẩm, các tiêu chuẩn kỹ thuật vẫn được Hãng sản xuất giữ nguyên như cũ. 

Dưới đây là thông báo thay đổi tên thương hiệu này từ Hãng Hanwha Techwin( Kéo xuống trang dưới có bản dịch Tiếng Việt) .

DNG là nhà cung cấp các sản phẩm Wisenet giá tốt nhất Việt Nam

Chúng tôi cam kết phân phối 100% hàng chính hãng Hanwha Techwin. Các sản phẩm được xuất xứ từ Việt Nam, tại nhà máy Hanwha Techwin tọa lạc tại KCN Quế Võ- Bắc Ninh, Việt Nam với đuôi " /VAP" tại mã sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn đã được đăng ký và kiểm nghiệm. Hàng hóa có đủ giấy tờ CO,CQ, IV/PL. Khi lựa chọn chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được:

DNG tự hào là đơn vị có doanh số tốt nhất của Hanwha Techwin năm 2019. Chính vì vậy, khi bạn lựa chọn chúng tôi sẽ nhận được báo giá cho đại lý, dự án với chiết khấu tốt nhất Việt Nam.

 

Nhiều năm liên, DNG đều nhận được chứng nhận cung cấp các sản phẩm Wisenet trực tiếp từ hãng Hanwha Techwin.

Qúy Đại lý, Nhà Thầu, Dự án cần tư vấn thông tin về sản phẩm, giải pháp, hoặc báo giá, xin vui lòng liên hệ trực tếp với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD và VPGD: BT2A - 106 KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

* Điện thoại Hotline/zalo: 0983 95 97 96

* Hỗ trợ kỹ thuật: 0982 464 508

* Email: sales@dngcorp.vn

 

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo