Camerahanwha

Giới thiệu

Công ty CP Công nghệ & Phân phối DNG là đơn vị phân phối chính hãng, tư vấn giải pháp, thiết kế dự án, thi công lắp đặt các sản phẩm camera quan sát, thiết bị điện thông minh, thiết bị vệ sinh thông minh, máy chấm công, khóa cửa điện từ, cổng kiểm soát vào ra, chuông cửa có hình, phụ kiện mạng, giái pháp, phần mềm mạng,v.v....

Và đặc biệt, DNG là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm an ninh Wisenet bao gồm: Camera IP và Camera AHD, đầu ghi hình, phần mềm camera, phụ kiện camera của Hanwha Techwin (dòng sản phẩm này có tên cũ là Samsung) tại Việt Nam. Thêm vào đó, chúng tôi đồng thời cung cấp các giải pháp an ninh tích hợp và tư vấn thiết kế các dự án an ninh chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tại website: https://camerahanwha.vn/.

Kể từ năm 2019, tất cả các sản phẩm ngành hàng An ninh của Samsung mang thương hiệu Samsung Wisenet được chuyển đổi thương hiệu thành Wisenet của hãng Hanwha Techwin . Chất lượng sản phẩm, các tiêu chuẩn kỹ thuật vẫn được Hãng sản xuất giữ nguyên như cũ. 

Dưới đây là thông báo thay đổi tên thương hiệu này từ Hãng Hanwha Techwin( Kéo xuống trang dưới có bản dịch Tiếng Việt) .

Chúng tôi cam kết phân phối 100% hàng chính hãng Hanwha Techwin. Các sản phẩm được xuất xứ từ Việt Nam, tại nhà máy Hanwha Techwin tọa lạc tại KCN Quế Võ- Bắc Ninh, Việt Nam với đuôi " /VAP" tại mã sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn đã được đăng ký và kiểm nghiệm. Hàng hóa có đủ giấy tờ CO,CQ, IV/PL.

Qúy Đại lý, Nhà Thầu, Dự án cần tư vấn thông tin về sản phẩm, giải pháp, hoặc báo giá, xin vui lòng liên hệ trực tếp với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 0983 95 97 96. Quản lý kinh doanh phân phối: Mr L.Dũng 0988 712 159 (Phone/Zalo)
* Email: sales@dngcorp.vn / Website: camerahanwha.vn

>>> Xem ngay những thông tin về Camera Wisenet; Tại đây

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường