Camerahanwha

Giải pháp camera giao thông Wisenet

Nhà sản xuất: Hanwha Techwin/Wisenet/VietNam/Korea
Mã sản phẩm:

Tình trạng:

Còn hàng

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI

Miễn phí nội thành HN

 
MIẾN PHÍ ĐỔI TRẢ HÀNG

Miễn phí nội thành HN

 
TƯ VẤN SẢN PHẨM 24/7

Miễn phí nội thành HN

Nhu cầu lắp đặt các sản phẩm camera giám sát cho hạng mục giao thông ngày càng cao. Chính vì thế CameraDNGcorp sẽ giúp quý khách hàng có được giải pháp CCTV toàn diện và những sản phẩm camera giao thông chính hãng đến từ Wisenet tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về giải pháp camera này. 

Tầm quan trọng giải pháp CCTV và camera giao thông

Xã hội phát triển, lượng phương tiện giao thông ngày càng cao. Nhằm đảm bảo việc quản lý dễ dàng hơn và theo dõi sát sao tình hình giao thông ở một địa điểm nào đó, các nhà quản lý nhà nước đã không ngừng xây dựng nhiều hạng mục lắp đặt camera giao thông. Các giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông đã đáp ứng một phần nào mục đích mà họ hướng tới. 

Lắp đặt camera giao thông sẽ mang lại hiệu quả lớn trong việc quản lý đô thị

Giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ quan sát, theo dõi toàn thành phố. Hoạt động này đóng góp một phần không nhỏ vào an ninh, trật tự thành phố đồng thời giúp các nhà chức trách giảm đi chi phí cho nhân sự khi ở một địa điểm bạn có thể  theo dõi và quản lý từng giờ từng phút, dù ngày hay đêm và đặc biệt là bất kể các loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay một số sự kiện bất thường có thể xảy ra. Khi có thể nhanh chóng theo dõi các hoạt động trên thì chúng ta có thể giảm thiểu tối đa các hoạt động xấu, bất ngờ ảnh hưởng đến an ninh giao thông hoặc trật tự thành của thành phố.  

Những vị trí cần lắp camera giao thông

Với những dự án camera giao thông đã thực hiện và kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông trước đó, DNG thấy rằng, phần lớn các dự án này sẽ được đề xuất tiến hành ở một số vị trí cần lắp đặt như sau:

- Tại khu vực cần đảm an ninh cho các điểm giao thông quan trọng

- Các điểm thường xuyên diễn ra sự kiện nóng và quan trọng

- Các điểm lắp đặt phục vụ mục đích theo dõi hành vi đậu xe trái phép trên đường phố

- Các khu vực công viên, quảng trường hay tuyến phố phục vụ du lịch

Các loại camera giao thông của Wisenet cho từng nhu cầu

Các khu vực điểm chờ và sân ga đón trả khách, điểm trung chuyển vận tải

Tình hình giao thông ở những điểm trung chuyển về vận tải như này thường có tình hình giao thông cũng như an ninh khá phức tạp. Chính vì thế, đối với những dự án giám sát giao thông ở những địa điểm này thì Wisenet cho ra mắt các dòng sản phẩm camera giao thông hiệu suất WDR vượt trội lên đến 150dB và bộ lọc ngày / đêm nhằm mang lại hiệu quả giám sát cao trong bất kỳ thởi điểm ánh sáng yếu nào. 

Các sản phẩm cho giám sát giao thông ở điểm chờ, nhà ga

Các sản phẩm cho giám sát giao thông ở điểm chờ, nhà ga, điểm trung chuyển vận tải

Ngoài ra còn là các dòng camera độ phân giải cao nhằm truyền tải các góc nhìn rõ ràng về tình hình giao thông trong các điều kiện ánh sáng khác nhau cho môi trường trong nhà và ngoài trời.
Có thể phát hiện những tình huống quan trọng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, phát hiện hành vi xâm nhập trái phép vào các khu vực hạn chế với camera 360 độ 5MP nhằm giảm thiểu số lượng camera phải lắp đặt. 

WDR của những sản phẩm Wisenet mới

WDR của những sản phẩm Wisenet mới

Khả năng phân tích đối tượng của các sản phẩm camera PTZ Wisenet sẽ hỗ trợ đặc lực trong việc phát hiện và tìm kiếm hướng đi của những đối tượng khả nghi.

Khu vực cần đảm an ninh cho các điểm giao thông quan trọng

Thông thường những điểm giao thông quan trọng thì mật độ phương tiện giao thông cực kì cao và có nhiều phức tạp. Chính vì thế, việc kiểm soát an ninh địa điểm này cực kì cần thiết. Với dòng sản phẩm thông thường, giá rẻ sẽ khó có thể thực hiện đúng những điều mà chúng ta cần có khi theo dõi, quan sát an ninh khu vực này.

Vì vậy, giải pháp CCTV Wisenet cho dự án camera giao thông khu vực trên là dòng sản phẩm mang đến hình ảnh camera giám sát có khả năng ghi lại có chất lượng cao nhất bất kể các điều kiện thời tiết như mưa, lốc, gió, bão , nắng, nóng, ẩm, nhiều sương mù,...

Một số sản phẩm camera giao thông cho nút giao thông quan trọng

Một số sản phẩm camera giao thông cho nút giao thông quan trọng

Thêm vào nữa, vì phạm vi quan sát rộng, xa và di chuyển thường xuyên của người, xe cộ hay hoạt động của vật thể khác nên dòng sản phẩm tốt nhất nên có thêm khả năng theo dõi, bám sát được khả năng di chuyển của đối tượng.

>> Xem thêm: Dòng camera giao thông thành phố nào nên chọn hiện nay

Các khu vực công viên, quảng trường hay tuyến phố phục vụ du lịch

Với các khu vực trên sẽ xuất hiện khá nhiều người ở một thời điểm nào đó và nhiều người đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Vậy nên việc đảm bảo an ninh cho khu vực này sẽ giúp cơ quan chức năng có thể xác định được nghi phạm vi phạm hay đối tượng xấu. 

Gợi ý sản phẩm: Với khu vực này thì giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông với chức năng theo dõi hồng ngoại PTZ, zoom 32x, tầm xa quan sát 150m, theo dõi cả ngày đêm,  tự động theo dõi, bám sát đối tượng, nhận diện đối tượng khả nghi,...và có thể kết nối với nút báo động khẩn cấp sẽ giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tìm ra được đối tượng và giúp lực lượng an ninh phát hiện, ngăn chặn  các vấn đề và phản ứng kịp thời từ xa. 

Hoặc các sản phẩm camera đa hướng để có thể theo dõi nhiều hướng khác nhau mà không cần phải lắp đặt quá nhiều thiết bị camera:

Sản phẩm thích hợp nhất cho dự án lắp đặt camera giao thông quan trọng tại Việt Nam

Để có thể đảm bảo hiệu quả giám sát tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm PTZ của Wisenet. Đây là một trong những loại camera giám sát được sử dụng nhiều nhất tại dự án giao thông hiện nay.

Và dòng sản phẩm nhận diện biển số, camera AI (sử dụng trí tuệ nhân tạo)

Giải pháp camera giao thông với camera Wisenet PTZ 

Camera quay quét PTZ  kết hợp chất lượng Full HD và dành riêng cho dự án lắp đặt ngoài trời chống chịu thời tiết sẽ là lựa chọn tốt nhất cho dự án camera giao thông với những nút giao thông quan trọng. Riêng với dòng Camera Wisenet của Hanwha Techwin thì ngoài khả năng trên thì chúng còn có thể ghi lại hình ảnh chi tiết về đối tượng ở khoảng cách hơn 150m kể cả ban đêm nhờ tính năng phóng đại hình ảnh 40x và giúp bạn nhận dạng đối tượng khả nghi một cách dễ dàng. 

Khả năng giám sát xa của một sản phẩm PTZ Wisenet

XNP-6250RH/VAP và XNP-6320RH/VAP

 

Ngoài ra, ở các dòng Camera PTZ PLUS mới nhất của Wisenet còn tích hợp chống rung / làm mờ sương, tăng tầm xa hồng ngoại và thêm cần gạt nước cho phép giám sát sống động suốt ngày trong diều kiện gió, sương mù hoặc mưa.

Dòng PTZ mới của Wisenet bao gồm nhiều tính năng thích hợp làm camera giao thông

Dòng PTZ mới của Wisenet bao gồm nhiều tính năng thích hợp làm camera giao thông

Để có hiệu quả hoạt động, các sản phẩm camera Wisenet sẽ tích hợp tất cả các camera vào một VMS duy nhất để hoạt động cho toàn hệ thống. Camera Wisenet tương thích với nhiều VMS khác nhau bao gồm Wisenet WAVE và SSM, Milestone’s và Genetec’s. Bất kể khách hàng chọn nền tảng nào, họ đều có thể trải nghiệm khả năng kiểm soát camera ở mức độ cao, cũng như khả năng tích hợp linh hoạt với các ứng dụng phân tích chuyên biệt.

Cải thiện hiệu quả hoạt động phân tích đối tượng khả nghi dựa trên camera AI

Với số lượng ngày càng tăng của các camera được triển khai ở các thành phố, các nhà khai thác ngày nay có quá nhiều thông tin để xử lý. Chính vì thế camera AI của Wisenet với phân tích dựa trên số học sâu cung cấp độ chính xác phát hiện cao trong khi giảm thiểu cảnh báo sai.

Các sản phẩm camera AI thích hợp dự án giám sát giao thông nâng cao

Các camera AI giúp phát hiện và phân loại nhiều loại đối tượng khác nhau, bao gồm người, phương tiện, khuôn mặt và biển số xe. Người vận hành có thể nhanh chóng tìm kiếm đối tượng khả nghi dựa trên các thuộc tính của đồ vật hoặc con người, chẳng hạn như nhóm tuổi, giới tính của họ hoặc màu quần áo mà một người đang mặc mà camera này có thể ghi được.

>>> Xem thêm: Giải pháp camera giao thông dựa trên AI của Wisenet Hanwha Techwin

Sản phẩm với thiết kế chuyên dụng dành cho việc theo dõi 1 hướng cố định

Đối với việc quan sát giao thông 1 hướng, người sử dụng có thể tiến hành lắp đặt các sản phẩm chuyên dụng cho dự án camera giao thông này, đó là các sản phẩm đã tích hợp thiết kế vỏ che ngoài và camera đảm bảo việc giám sát xa.

 

 

Trên đây là các giải pháp CCTV Wisenet cho dự án camera giao thông của DNG. Giữa sự tràn lan của dòng camera quan sát giá rẻ, kém chất lượng thì chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một thiết bị an ninh đến từ tập đoàn hàng đầu thế giới, Hanwha Techwin. Đó chính là Camera Wisenet hay còn gọi là Camera Samsung trước kia. Mọi thông tin mua hàng hoặc nhận tư vấn lắp đặt camera giao thông  đường phố với các sản phẩm từ Wisenet Hanwha Techwin, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96/ 0987 616 685/ 097 125 8808 .  Mảng dự án: 0988 712 159
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn *Website:camerahanwha.vn

 

>>> Xem thêm:

Giải pháp CCTV cho ngân hàng

Camera giao thông Hà Nội trực tuyến loại nào tốt

Nhà cung cấp vỏ che hồng ngoại camera giao thông giá tốt

Camera giao thông thành phố Hồ Chí Minh nên chọn thương hiệu nào?

- Xây dựng hệ thống camera giao thông cần lưu ý điều gì

Phân phối camera giao thông Hải Phòng hãng Wisenet (Samsung)

5 camera giao thông ngã tư thích hợp, chất lượng nhất hiện nay

Cung cấp camera giao thông Đà Nẵng giá tốt cho đại lý, dự án

Camera giao thông Vũng Tàu-5 lý do nên chọn thương hiệu này

5 camera chuyên dụng cho giao thông chất lượng từ Wisenet

- : Camera giao thông giá bao nhiêu và nên dùng loại nào?

Sản phẩm liên quan

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo