Camerahanwha

Giải pháp CCTV Wisenet trong lĩnh vực ngân hàng

Nhà sản xuất: Hanwha Techwin/Wisenet/VietNam/Korea
Mã sản phẩm:

Tình trạng:

Còn hàng

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI

Miễn phí nội thành HN

 
MIẾN PHÍ ĐỔI TRẢ HÀNG

Miễn phí nội thành HN

 
TƯ VẤN SẢN PHẨM 24/7

Miễn phí nội thành HN

Ngân hàng là một trong những lĩnh vực cần độ an toàn và đảm bảo an ninh cao. Chính vì thế mà giải pháp CCTV Wisenet cho ngân hàng ra đời. Với những lợi thế của mình, Camera Wisenet chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho lĩnh vực này. 

Camera Wisenet là một sản phẩm đến từ thương hiệu TOP đầu thế giới về công nghệ chế tạo các thiết bị an ninh. Chính vì thế mà không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới đã luôn đặt dòng sản phẩm này vào các giải pháp an ninh của họ. Và với giải pháp CCTV Wisenet cho ngân hàng cũng nằm trong số đó. Sau đây chính là những lý do và các sản phẩm đến từ thương hiệu này lại là ứng cử viên sáng giá cho mọi lựa chọn cho việc lắp đặt thiết bị an ninh tại ngân hàng.

Giải pháp CCTV cho ngành ngân hàng hiện nay

Vì sao cần giải pháp CCTV Wisenet cho ngân hàng?

An ninh luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính. Chính vì thế mà giải pháp CCTV Wisenet cho ngân hàng luôn được phát triển không ngừng và đặc điểm là hệ thống giám sát video được lắp đặt tương đối lâu. Thực tế hiện nay thì tại lĩnh ngân hàng trước kia họ sử dụng chủ yếu là hệ thống các camera analog cũ. Dòng thiết bị này cho hình ảnh kém chất lượng và thiếu sự linh động. Chính vì vậy, việc lựa chọn sang dòng sản phẩm tiên tiến hơn và chuyển đổi sang các hệ thống camera giám sát có độ nét cao và dựa trên nền tảng camera IP được coi là một giải pháp nên làm.

Hanwha Techwin là một trong những tập đoàn lớn về phát triển công nghệ hiện nay. Việc tiếp quản sản xuất và phát triển sản phẩm từ Samsung đã cho người dùng trên cả nước thấy được một tương lai phát triển hơn cho dòng sản phẩm Camera Samsung cũ trước đây. Camera Wisenet ra đời cung cấp một loạt giải pháp tối ưu cho các dự án an ninh lớn, có hệ thống.

Giải pháp CCTV Wisenet cho ngân hàng là một giải pháp an ninh đòi hỏi sự bảo mật thông tin cực kì lớn. CameraDNGcorp có thể đảm nhiệm nhiệm vụ này khi khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm Camera Wisenet. Với giải pháp chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng chuyển từ một hệ thống cũ sang một hệ thống mới với đầy đủ tính năng hiện đại. Ngoài các sản phẩm camera giám sát, chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống linh hoạt với khả năng mở rộng vượt trội. Và có thể được sử dụng để tích hợp với các hệ thống bảo mật khác mà ngân hàng đang sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp khả năng quản lý tuyệt vời, thông qua các công cụ để quản lý thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng tại các chi nhánh ngân hàng.

LỢI THẾ CỦA CAMERA WISENET TRONG GIẢI PHÁP CCTV NGÂN HÀNG

1. Khả năng hiển thị an toàn

•    Camera của dòng sản phẩm này có độ phân giải cao và hỗ trợ chức năng WDR ( cân bằng ánh sáng ) cho hình ảnh theo dõi tại các giải pháp CCTV Wisenet cho ngân hàng có thời gian thực rõ nét và công tác ngăn chặn tội phạm.
•    Giám sát chặt chẽ chi tiết sự vật sự việc trong mọi môi trường xung quanh.
•    Hoạt động hiệu quả với tính năng phân tích âm thanh và video thông minh.

2. Quản lý tập trung và tính toàn vẹn dữ liệu 

•    Quản lý thiết bị có quy mô lớn.
•    Khả năng phục hồi và chuyển đổi dự phòng.
•    Giao diện kết nối phù hợp với cơ sở hạ tầng CNTT của ngân hàng.
•    Bảo mật an ninh mạng đáng tin cậy.

3.  Đảm bảo an ninh cửa ra vào

Lối vào và quầy giao dịch tại giải pháp CCTV Wisenet cho ngân hàng là những khu vực quan trọng nhất trong ngân hàng và yêu cầu mức độ hiển thị cao nhất. Chính vì vậy, thiết bị Camera Wisenet sẽ có thể ngăn ngừa những hành động tội phạm bằng cách duy trì liên tục những hình ảnh camera và nó có thể được tăng cường hơn nữa thông qua những dữ liệu trực quan rõ ràng. Camera X và P-series của Hanwha Techwin, hỗ trợ hình ảnh WDR 150dB và độ phân giải 4K ngay cả vào ban đêm, có thể cung cấp hình ảnh rõ ràng với chi tiết kỹ lưỡng về người và đối tượng.
•    Camera X-series được tích hợp các chức năng phân loại âm thanh, phân biệt 4 loại âm thanh bất thường:  tiếng súng, kính vỡ, tiếng la hét và tiếng nổ, để người dùng có thể phản ứng nhanh với tình huống khẩn cấp.

4. Quan sát chặt lẽ khu ATM và khu vực nhận tiền

ATM và khu vực tiếp khách thường đông đúc, vì vậy cần quan sát chặt chẽ và an toàn. Những khu vực này, đặc biệt đòi hỏi tập trung nhiều sự chú ý vì vậy việc sử dụng thiết bị camera giám sát quá mức có thể khiến mọi người khó chịu.
Để khắc phục điều này tại các giải pháp CCTV Wisenet cho ngân hàngchúng tôi khuyên sử dụng camera Fisheye ( Mắt Cá ) gắn trần, với tầm quan sát 360° chỉ bằng một camera. Vì vậy, khách hàng sẽ ít có cảm giác bị giám sát mà An ninh Ngân hàng vẫn đảm bảo chức năng giám sát chặt chẽ các khu vực xung quanh và khách hàng.

LƯU Ý LẮP ĐẶT TẠI PHÒNG AN NINH VÀ KHU VỰC HẠN CHẾ

Các khu vực hạn chế tại các giải pháp CCTV Wisenet cho ngân hàng sẽ là trung tâm dữ liệu và an toàn, yêu cầu giám sát 24/7 cũng như đảm bảo tính ổn định của dữ liệu, đồng thời quản lý hiệu quả nhiều điểm quan trọng.
•    Camera Wisenet và thiết bị lưu trữ của Hanwha Techwin được kiểm tra qua các quy trình đảm bảo chất lượng mở rộng, có thể truyền và lưu trữ dữ liệu hình ảnh với độ phân giải cao mà không bị gián đoạn. Chức năng Failover (chuyển đổi dự phòng) và ARB (Tự động khôi phục) trên thiết bị lưu trữ của chúng tôi giảm thiểu mất dữ liệu trong trường hợp có bất kỳ gián đoạn bên ngoài nào.
•    Phần mềm và phần cứng của Hanwha Techwin cung cấp giao diện liền mạch với cơ sở hạ tầng CNTT hiện có và người dùng của chúng tôi có thể quản lý tập trung tất cả các thiết bị ở các vị trí khác nhau trên quy mô lớn.
•    Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của Hanwha Techwin đều được đưa vào quá trình chẩn đoán và phân tích theo hướng dẫn của Nhóm ứng phó khẩn cấp bảo mật máy tính (S-Cert), tạo ra an ninh mạng mà khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng.

Với những điều trên chúng ta có thể thấy các sản phẩm Camera Wisenet xứng đáng là một lựa chọn tốt nhất cho các giải pháp CCTV Wisenet cho ngân hàngHiện dòng sản phẩm này đã sản xuất tại Việt Nam và CameraDNGcorp chính là một trong những nhà phân phối chính hãng số 1 tại Việt Nam.  Mọi thông tin hỗ trợ mua hàng, báo giá đại lý hay tư vấn lắp đặt cho các giải pháp an ninh xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96/0987 616 685. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

 

Sản phẩm liên quan

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo