Camerahanwha

Bạn đang ở tại Đà Nẵng hoặc có công trình, dự án giám sát an ninh, camera giao thông Đà Nẵng mong muốn có được một nguồn cung cấp các sản phẩm camera chất lượng tốt, giá thành phải chăng? Vậy thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây của camerahanwha.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm thích hợp cũng như nhà cung cấp tốt nhất.

Camera giao thông Đà Nẵng nên chọn sản phẩm nào?

Đà Nẵng là một trong những thành phố trẻ có tốc độ phát triển thuộc hàng TOP tại Việt Nam. Thành phố này nổi bật không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên ban tặng, thu hút khách du lịch mà còn bởi sự giao thương, là nơi "cập bến'' của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Chính những đặc điểm như thế cũng kéo theo nhiều yếu tố khiến việc phát triển đô thị theo hướng văn minh, hiện đại trở thành sự trân trở đối với các nhà lãnh đạo thành phố. 

Camera giao thông Đà Nẵng đang dần trở thành sự quan tâm lớn từ lãnh đạo thành phố

Trong nhiều năm gần đây, các dự án về lắp đặt camera giao thông Đà Nẵng dần trở lên phổ biến hơn và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Và thương hiệu đã, đang nhận được nhiều quan tâm hiện nay chính là các sản phẩm đến từ Wisenet của Hanwha Techwin.

Thế mạnh của Wisenet đối với dự án camera giao thông Đà Nẵng

Wisenet là sản phẩm của thương hiệu Wisenet Hanwha Techwin Hàn Quốc. Thương hiệu này là tên mới cho các dòng camera quan sát Samsung trước kia. Các sản phẩm thuộc Wisenet có sự đa dạng trong loại sản phẩm và đặc biệt là các sản phẩm camera giao thông.

Đối với những dự án camera giao thông Đà Nẵng, đơn vị chủ thầu chủ yếu đều bắt nguồn từ đơn vị nhà nước, cơ quan giám sát hành chính. Chính vì vậy mà yêu cầu về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm khá khắt khe. Các sản phẩm Wisenet đã đáp ứng đều này khi đây là một thương hiệu của Hàn Quốc và là một trong những thương hiệu camera quan sát được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất thế giới hiện nay.

Wisenet có nhiều ưu điểm đối với dự án camera giao thông Đà Nẵng

Wisenet đã có mặt trên hơn 90 quốc gia và nằm trong TOP thương hiệu camera tốt nhất thế giới. Tại Việt Nam, nhà máy sản xuất của thương hiệu này đã đi vào hoạt động kể từ năm 2017. Như vậy, không chỉ đáp ứng yêu cầu về nguồn gốc xuất xứ mà khi lựa chọn Wisenet cho các dự án camera giao thông Đà Nẵng còn có được nhiều lợi thế về bảo trì, bảo hành hoặc tư vấn kỹ thuật sau này tiện lợi hơn.

Ngoài ra một thế mạnh không thể không nói đến của các sản phẩm camera Wisenet đó chính là giá thành. Đối với các dự án camera giao thông Đà Nẵng, không chỉ cung cấp sản phẩm đa dạng mà thương hiệu này còn có giá thành các sản phẩm khá tốt và có thể phù hợp cho ngân sách có thể chi trả của các dự án an ninh tại Việt Nam.

Để tìm hiểu các loại sản phẩm cho giao thông, bạn có thể theo dõi tại bài viết sau: GIẢI PHÁP CCTV VÀ CUNG CẤP CAMERA GIAO THÔNG WISENET

Nhà cung cấp camera giao thông Đà Nẵng giá tốt

DNG là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm của Wisenet - Hanwha Techwin trên toàn quốc. Đối với các dự án lắp đặt camera giao thông Đà Nẵng, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp lắp đặt chi tiết cho từng dự án của bạn đồng thời hỗ trợ tư vấn sản phẩm thích hợp cho cơ cấu, hạ tầng.

DNG cung cấp chính hãng các sản phẩm cho camera giao thông Đà Nẵng

Nếu bạn đang có dự án giám sát an ninh tại Đà Nẵng và đặc biệt là dự án camera giao thông  thì ngay hôm nay, hãy liên hệ với DNG để nhận được tư vấn chi tiết nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

>>> Xem thêm: 5 camera giao thông ngã tư thích hợp, chất lượng nhất hiện nay

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo