Camerahanwha

Giải pháp CCTV và cung cấp camera giao thông Wisenet

Nhà sản xuất: Hanwha Techwin/Wisenet/VietNam/Korea
Mã sản phẩm:

Tình trạng:

Còn hàng

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI

Miễn phí nội thành HN

 
MIẾN PHÍ ĐỔI TRẢ HÀNG

Miễn phí nội thành HN

 
TƯ VẤN SẢN PHẨM 24/7

Miễn phí nội thành HN

Nhu cầu lắp đặt các sản phẩm camera giám sát cho hạng mục giao thông ngày càng cao. Chính vì thế CameraDNGcorp sẽ giúp quý khách hàng có được giải pháp CCTV toàn diện và những sản phẩm camera giao thông chính hãng đến từ Wisenet tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về giải pháp camera này. 

Tầm quan trọng giải pháp CCTV và camera giao thông

Xã hội phát triển, lượng phương tiện giao thông ngày càng cao. Nhằm đảm bảo việc quản lý dễ dàng hơn và theo dõi sát sao tình hình giao thông ở một địa điểm nào đó, các nhà quản lý nhà nước đã không ngừng xây dựng nhiều hạng mục lắp đặt camera giao thông. Các giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông đã đáp ứng một phần nào mục đích mà họ hướng tới. 

Lắp đặt camera giao thông sẽ mang lại hiệu quả lớn trong việc quản lý đô thị

Giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ quan sát, theo dõi toàn thành phố. Hoạt động này đóng góp một phần không nhỏ vào an ninh, trật tự thành phố đồng thời giúp các nhà chức trách giảm đi chi phí cho nhân sự khi ở một địa điểm bạn có thể  theo dõi và quản lý từng giờ từng phút, dù ngày hay đêm và đặc biệt là bất kể các loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay một số sự kiện bất thường có thể xảy ra. Khi có thể nhanh chóng theo dõi các hoạt động trên thì chúng ta có thể giảm thiểu tối đa các hoạt động xấu, bất ngờ ảnh hưởng đến an ninh giao thông hoặc trật tự thành của thành phố.  

Để xuất về vị trí lắp đặt giải pháp CCTV Wisenet cho dự án camera giao thông

Với những dự án camera giao thông đã thực hiện và kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông trước đó, DNG thấy rằng, phần lớn các dự án này sẽ được đề xuất tiến hành ở một số vị trí cần lắp đặt như sau:

- Tại khu vực cần đảm an ninh cho các điểm giao thông quan trọng

- Các điểm thường xuyên diễn ra sự kiện nóng và quan trọng

- Các điểm bãi đỗ xe công cộng

- Các điểm lắp đặt phục vụ mục đích theo dõi hành vi đậu xe trái phép trên đường phố

- Các khu vực công viên, quảng trường hay tuyến phố phục vụ du lịch

- Khu vực ngã tư, điểm giao thông cần quan sát tình trạng xả thải, vứt rác trái quy định.

Tính năng mà giải pháp camera giao thông cần đạt được

1. Đối với dự án cần Giải pháp chuyên dụng cho giao thông vận tải

ㆍ Có được các tiêu chuẩn cụ thể về giao thông vận tải
ㆍ Giám sát thời gian thực vị trí và trạng thái của phương tiện vận chuyển
ㆍ Sao lưu video tự động qua mạng không dây
ㆍ Giải pháp đầu tới cuối, thiết bị lưu trữ tốt và VMS

2. Đối với dự án Quản lý giao thông & Giám sát công cộng

ㆍ Khả năng chuyển đổi dự phòng và khôi phục tốt
ㆍ Có thể dễ dàng, linh hoạt mở rộng hệ thống thông qua cấu hình phân cấp
ㆍ Có thể tích hợp với các thiết bị cho hệ thống khác (kiểm soát truy cập, báo cháy, v.v.)

Giải pháp CCTV Wisenet cho dự án camera giao thông cho từng nhu cầu

Đối với nhu cầu theo dõi trực tiếp và từ xa

Camera được gắn cả bên trong và bên ngoài phương tiện vận chuyển thường xuyên như : xe buýt, tàu hỏa, thuyền,... để kiểm tra hành khách và hoạt động vận chuyển. Đối với những dự án này thì các yêu cầu về độ rung và EMC đặc biệt phải được đáp ứng.

Chính vì vậy, Wisenet cho ra đời các sản phẩm camera và đầu ghi hình tuân thủ EN 50155 và EN 50121-x, đồng thời được thiết kế đặc biệt để đảm bảo hiệu quả giám sát tốt nhất khi phương tiện di chuyển.

Switch PoE có sẵn đi kèm đầu ghi hình IP đã giúp cho việc cài đặt hệ thống giám sát trên phương tiện vận chuyển trở lên dễ dàng tơn. Ngoài ra, đầu nối M12 trên camera giúp việc giám sát có thể chống rung hiệu quả.
Hiệu suất tốt của WDR và độ phân giải hình ảnh cao của camera Wisenet sẽ cho bạn những thước phim video giám sát không bị cản trở bởi ánh sáng yếu. Một số dòng sản phẩm được thiết kế loại trừ điểm mù đã mang lại hiệu quả về chi phí khá lớn khi mà chỉ cần số lượng ít camera cũng đủ để quan sát toàn cảnh.

Các sản phẩm thích hợp cho giám sát trên phương tiện giao thông

Các thiết bị lưu trữ trên các phương tiện đang di chuyển trên đường sẽ cập nhật dữ liệu GPS và thông tin trạng thái đến trung tâm điều khiển trung tâm thông qua mạng di động. Vị trí của các phương tiện có thể được theo dõi trong thời gian thực tại trung tâm điều khiển bằng cách sử dụng bản đồ kỹ thuật số của phần mềm điều khiển giao thông và có thể kiểm tra cảnh quay trong trường hợp khẩn cấp.

Các khu vực điểm chờ và sân ga đón trả khách

Giám sát hành khách và theo dõi các hành vi bất thường bằng cách nhận diện khuôn mặt để làm bằng chứng trong các trường hợp bạo lực, bạo động hay trộm cắp tại khu vực bán vé và rào chắn soát vé là điều mà mọi nhà quản lý đều muốn thực hiện.

Đối với những dự án này thì Wisenet cho ra mắt các dòng sản phẩm camera giao thông hiệu suất WDR vượt trội lên đến 150dB và bộ lọc ngày / đêm nhằm mang lại hiệu quả giám sát cao trong bất kỳ thởi điểm ánh sáng yếu nào. 

Các sản phẩm cho giám sát giao thông ở điểm chờ, nhà ga

Các sản phẩm cho giám sát giao thông ở điểm chờ, nhà ga

Các dòng camera độ phân giải cao sẽ truyền tải các góc nhìn rõ ràng về nền tảng trong các điều kiện ánh sáng khác nhau cho môi trường trong nhà và ngoài trời.
Có thể phát hiện những tình huống quan trọng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, phát hiện hành vi xâm nhập trái phép vào các khu vực hạn chế với camera 360 độ 5MP nhằm giảm thiểu số lượng camera phải lắp đặt. 

Khả năng phân tích đối tượng của các sản phẩm camera PTZ Wisenet sẽ hỗ trợ đặc lực trong việc phát hiện và tìm kiếm hướng đi của những đối tượng khả nghi.

Khu vực cần đảm an ninh cho các điểm giao thông quan trọng

Thông thường những điểm giao thông quan trọng thì mật độ phương tiện giao thông cực kì cao và có nhiều phức tạp. Chính vì thế, việc kiểm soát an ninh địa điểm này cực kì cần thiết. Với dòng sản phẩm thông thường, giá rẻ sẽ khó có thể thực hiện đúng những điều mà chúng ta cần có khi theo dõi, quan sát an ninh khu vực này.

Vì vậy, giải pháp CCTV Wisenet cho dự án camera giao thông khu vực trên là dòng sản phẩm mang đến hình ảnh camera giám sát có khả năng ghi lại có chất lượng cao nhất bất kể các điều kiện thời tiết như mưa, lốc, gió, bão , nắng, nóng, ẩm, nhiều sương mù,...

Một số sản phẩm camera giao thông cho nút giao thông quan trọng

Một số sản phẩm camera giao thông cho nút giao thông quan trọng

Thêm vào nữa, vì phạm vi quan sát rộng và di chuyển thường xuyên của người, xe cộ hay hoạt động của vật thể khác nên dòng sản phẩm tốt nhất nên có thêm khả năng theo dõi, bám sát được khả năng di chuyển của đối tượng.

>> Xem thêm: Dòng camera giao thông thành phố nào nên chọn hiện nay

Giải pháp camera giao thông với camera Wisenet PTZ 

Camera quay quét PTZ  kết hợp chất lượng Full HD và dành riêng cho dự án lắp đặt ngoài trời chống chịu thời tiết sẽ là lựa chọn tốt nhất cho dự án camera giao thông với những nút giao thông quan trọng. Riêng với dòng Camera Wisenet của Hanwha Techwin thì ngoài khả năng trên thì chúng còn có thể ghi lại hình ảnh chi tiết về đối tượng ở khoảng cách hơn 150m kể cả ban đêm nhờ tính năng phóng đại hình ảnh 40x và giúp bạn nhận dạng đối tượng khả nghi một cách dễ dàng. 

Dòng PTZ mới của Wisenet bao gồm nhiều tính năng thích hợp làm camera giao thông

Dòng PTZ mới của Wisenet bao gồm nhiều tính năng thích hợp làm camera giao thông

Camera PTZ PLUS mới nhất của Wisenet còn tích hợp chống rung / làm mờ sương, tăng tầm xa hồng ngoại và thêm cần gạt nước cho phép giám sát sống động suốt ngày trong diều kiện gió, sương mù hoặc mưa.

Để có hiệu quả hoạt động, các sản phẩm camera Wisenet sẽ tích hợp tất cả các camera vào một VMS duy nhất để hoạt động cho toàn hệ thống. Camera Wisenet tương thích với nhiều VMS khác nhau bao gồm Wisenet WAVE và SSM, Milestone’s và Genetec’s. Bất kể khách hàng chọn nền tảng nào, họ đều có thể trải nghiệm khả năng kiểm soát camera ở mức độ cao, cũng như khả năng tích hợp linh hoạt với các ứng dụng phân tích chuyên biệt.

Cải thiện hiệu quả hoạt động phân tích đối tượng khả nghi dựa trên camera AI

Với số lượng ngày càng tăng của các camera được triển khai ở các thành phố, các nhà khai thác ngày nay có quá nhiều thông tin để xử lý. Chính vì thế camera AI của Wisenet với phân tích dựa trên số học sâu cung cấp độ chính xác phát hiện cao trong khi giảm thiểu cảnh báo sai.

Các sản phẩm camera AI thích hợp dự án giám sát giao thông nâng cao

Các camera AI không cần giấy phép đồng thời phát hiện và phân loại nhiều loại đối tượng khác nhau, bao gồm người, phương tiện, khuôn mặt và biển số xe. Người vận hành có thể nhanh chóng tìm kiếm đối tượng khả nghi dựa trên các thuộc tính của đồ vật hoặc con người, chẳng hạn như nhóm tuổi, giới tính của họ hoặc màu quần áo mà một người đang mặc mà camera này có thể ghi được.

>>> Xem thêm: Camera giao thông giá bao nhiêu và nên dùng loại nào?

Các điểm bãi đỗ xe công cộng

Với các điểm là bãi đỗ xe công cộng thì việc kiểm soát an ninh cùng theo dõi ra vào của phương tiện là một việc cực kì cần thiết. Việc sử dụng một sản phẩm camera không chỉ giúp theo dõi hoạt động mà nếu trong trường hợp xấu xảy ra thì bạn có thể theo dõi được video quay lại và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Gợi ý sản phẩm thích hợp trong giải pháp CCTV Wisenet cho địa điểm này là các sản phẩm camera có tầm xa hồng ngoại IR và độ phân giải Full HD, thích hợp lắp đặt ngoài trời chính là một lựa chọn tốt nhất. 

Hoặc nâng cao hơn với tính năng nhận biết biển số xe ra vào thì bạn cần đến các sản phẩm giám sát tích hợp phần mềm quản lý và nhận diện biển số.

Các điểm lắp đặt phục vụ mục đích theo dõi hành vi đậu xe trái phép trên đường phố

Việc theo dõi hiện trạng đậu xe trái phép của nhà chức trách luôn là điều khiến họ cảm thấy khó khăn khi cần nhiều nhân lức và chi phí đi kèm. Vậy nên, với 1 sản phẩm camera quan sát thì khác. Họ có thể ở 1 nơi mà quan sát được nhiều điểm khác nhau và giải pháp CCTV Wisenet cho dự án camera giao thông này hiện đang được nhiều nước trên thế giới sử dụng.

Camera PTZ Wisenet thích hợp cho những dự án giám sát hành vi đậu xe trái phép

Gợi ý sản phẩm thích hợp: Với các dự án như thế này thì dòng camera quay quét PTZ hồng ngoại, có độ phân giải cao, có thể chọn vùng theo dõi, tính năng phân tích ANPR trên server hoặc tích hợp sẵn trên camera. Thêm khả năng, zoom 32x giúp dò tìm và phát hiện biển số xe vị phạm ở khoảng cách hơn 150m,  cảnh báo bằng tín hiệu âm thanh.

Các khu vực công viên, quảng trường hay tuyến phố phục vụ du lịch

Với các khu vực trên sẽ xuất hiện khá nhiều người ở một thời điểm nào đó và nhiều người đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Vậy nên việc đảm bảo an ninh cho khu vực này sẽ giúp cơ quan chức năng có thể xác định được nghi phạm vi phạm hay đối tượng xấu. 

Gợi ý sản phẩm: Với khu vực này thì giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông với chức năng theo dõi hồng ngoại PTZ, zoom 32x, tầm xa quan sát 150m, theo dõi cả ngày đêm,  tự động theo dõi, bám sát đối tượng, nhận diện đối tượng khả nghi,...và có thể kết nối với nút báo động khẩn cấp sẽ giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tìm ra được đối tượng và giúp lực lượng an ninh phát hiện, ngăn chặn  các vấn đề và phản ứng kịp thời từ xa. 

Camera độ phân giải cao để phát hiện đối tượng người và xe cộ nghi ngờ hoặc có hành vi xả thải trái phép

Với khu vực này, camera quan sát dạng PTZ hồng ngoại, có thể lắp đặt ngoài trời độ phân giải cao,  theo dõi đối tượng trong phạm vi 150m, khả năng cân bằng sáng tối tốt, tín hiệu âm thanh đa hướng, bám sát đối tượng. Ngoài ra, khi sử dụng các thiết bị này thì cần dòng thẻ nhớ dung lượng cao để có thể lưu lại toàn bộ hành vi của nghi phạm và để bạn không cần bổ sung hệ thống mạng phức tạp.

Hoặc ngoài ra, bạn có thể sử dụng dạng camera ngoài trời với độ phân giải cao cùng tích hợp nhiều tính năng phân tích thông minh như một số sản phẩm dòng X series.

Trên đây là các giải pháp CCTV Wisenet cho dự án camera giao thông của DNG. Giữa sự tràn lan của dòng camera quan sát giá rẻ, kém chất lượng thì chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một thiết bị an ninh đến từ tập đoàn hàng đầu thế giới, Hanwha Techwin. Đó chính là Camera Wisenet hay còn gọi là Camera Samsung trước kia. Mọi thông tin mua hàng hoặc nhận tư vấn giải pháp an ninh cho giao thông đường phố với các sản phẩm từ Wisenet Hanwha Techwin, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96/ 0987 616 685/ 097 125 8808 .  Mảng dự án: 0988 712 159
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn *Website:camerahanwha.vn

 

>>> Xem thêm:

Giải pháp CCTV cho ngân hàng

Camera giao thông Hà Nội trực tuyến loại nào tốt

Nhà cung cấp vỏ che hồng ngoại camera giao thông giá tốt

Camera giao thông thành phố Hồ Chí Minh nên chọn thương hiệu nào?

- Xây dựng hệ thống camera giao thông cần lưu ý điều gì

Phân phối camera giao thông Hải Phòng hãng Wisenet (Samsung)

5 camera giao thông ngã tư thích hợp, chất lượng nhất hiện nay

Cung cấp camera giao thông Đà Nẵng giá tốt cho đại lý, dự án

Camera giao thông Vũng Tàu-5 lý do nên chọn thương hiệu này

Sản phẩm liên quan

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường