Camerahanwha

Vừa qua, Hanwha Techwin đã cho ra mắt các giải pháp camera giao thông dựa trên công nghệ tiên tiến AI mang tên ‘Road AI’. Hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin chi tiết về tính năng và hiệu quả mà giải pháp này mang lại tại bài viết dưới đây của camerahanwha.vn.  

Đặc điểm của giải pháp camera giao thông Road AI Wisenet

Hanwha Techwin, nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp giám sát video IP và analog, hôm nay đã công bố Wisenet Road AI. Wisenet Road AI là một bộ giải pháp camera giao thông bao gồm thiết bị giám sát hoạt động giao thông và hệ thống quản lý giao thông thông minh mới, được cung cấp thông qua ba camera: PNV-A9081RLP, PNO-A9081RLP, PNB-A9001LP.

Road AI được trang bị công nghệ AI - một trong những công nghệ nhận diện thông minh nhất hiện nay. Hiện công nghệ này được áp dụng như một giải pháp tối ưu hóa để quản lý giao thông. Nó có tính năng chính xác LPR (Nhận dạng biển số) / ANPR (Nhận dạng biển số tự động) và MMCR (Nhận dạng kiểu dáng, kiểu dáng, màu sắc), trong đó các thuật toán học sâu AI mạnh mẽ cho phép nhận dạng nhãn hiệu, kiểu xe và màu sắc.

 giải pháp camera giao thông Road AI Wisenet

Thông qua xử lý OCR (Nhận dạng ký tự quang học), hình ảnh BestShot của giấy phép / biển số được chuyển đổi thành văn bản và số có thể đọc được bằng máy. Việc phân loại phương tiện theo bảy loại: CAR, SUV, VAN, LCV, TRUCK, BUS, Motorcycle và việc thu thập dữ liệu về chỉ đường lái xe cho phép tìm kiếm sự kiện / đối tượng dễ dàng và hiệu quả.

Trong giải pháp camera giao thông Wisenet Road AI này còn hỗ trợ chế độ xem theo thời gian thực và giám sát sự kiện. Người dùng có thể tìm kiếm ô tô với các thông tin như Ngày / Giờ, LP / NP, Ảnh, Quốc gia, Loại, Nhãn hiệu, Kiểu xe và màu sắc. Điều này khuyến khích việc giám sát và quản lý luồng giao thông tổng thể hiệu quả hơn, tạo điều kiện phản ứng nhanh chóng khi có sự cố hoặc tai nạn.

Hơn nữa, tìm kiếm thông minh hiệu quả thúc đẩy tìm kiếm theo các tùy chọn khác nhau như quốc gia, sản xuất, kiểu máy, màu sắc, v.v. Kết quả tìm kiếm được hiển thị danh sách tối đa 500 và có thể được xuất dưới dạng định dạng excel, giúp quản lý dữ liệu dễ dàng.

Wisenet Road AI hỗ trợ nhiều tính năng và hiển thị kết quả ở dạng đồ thị trực quan với các thông số khác nhau để hiển thị thống kê giao thông hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Số liệu thống kê chi tiết như vậy có thể giúp giải quyết các vấn đề giao thông và bổ sung dữ liệu lớn để làm đòn bẩy cho việc xây dựng thành phố thông minh.

Ngoài ra, nó còn tăng thêm tính linh hoạt bằng cách cung cấp tích hợp với các Hệ thống quản lý video (VMS) khác nhau - Genetec, Milestone và Hanwha Techwin’s WAVE và SSM - và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để lựa chọn.

Hơn nữa, giải pháp camera giao thông Wisenet Road AI có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ khác nhau tùy theo quốc gia và cũng như các tính năng được hỗ trợ. Hanwha Techwin đặt mục tiêu mở rộng hơn nữa các quốc gia và tính năng được hỗ trợ thông qua bản cập nhật ứng dụng.

Trên đây là những thông tin của giải pháp camera giao thông mang tên gọi Wisenet Road AI. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được lựa chọn chính xác cho một sản phẩm giám sát an ninh hiệu quả, bảo mật, hiện đại. Mọi thông tin về dự án giám sát giao thông và cung cấp giá tốt cho các sản phẩm camera giao thông, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96/ 0987 616 685/ 097 125 8808 .  Mảng dự án: 0988 712 159
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

>>> Xem thêm: Camera giao thông thành phố Hồ Chí Minh nên chọn thương hiệu nào?

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo