Camerahanwha

Bạn đang là chủ đầu tư dự án giám sát camera giao thông Vũng Tàu hoặc chuẩn bị tham gia đấu thầu dự án giám sát an ninh phục vụ cho giao thông? Nếu bạn là một trong những khách hàng này thì không thể bỏ qua bài viết sau của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu thương hiệu camera giám sát thích hợp cho những dự án giám sát an ninh giao thông của Vũng Tàu. 

Camera giao thông Vũng Tàu nên chọn sản phẩm này

Thành phố Vũng Tàu thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là một trong những đô thị nằm trong dự án phát triển đô thị thông minh của nước ta trong thời gian tới. Thành phố này không chỉ phát triển ở lĩnh vực công nghiệp khi thu hút một lượng lớn nguồn đầu tư của đơn vị doanh nghiệp nước ngoài mà còn là địa điểm du lịch tiềm năng phát triển lớn những năm gần đây. 

Lắp đặt camera giao thông Vũng tàu nhằm đảm bảo an ninh và phát triển toàn tỉnh

Chính vì vậy, đứng trước những cơ hội và thách thức, các đơn vị lãnh đạo của tỉnh, thành phố đã và đang có nhiều giải pháp nhằm mang đến sự thuật lợi, an toàn nhất cho người dân cũng như việc phát triển kinh tế. Nằm trong những giải pháp mà họ đưa ra chính là xây dựng hệ thống camera giao thông Vũng Tàu. Hệ thống camera quan sát này sẽ đảm bảo an ninh giao thông công cộng, phát hiện tình trạng giao thông cẩn cấp, đảm bảo an ninh cho người tham gia giao thông và trật tự công cộng.

Và một trong những sản phẩm hứa hẹn mang đến cơ hội trúng thầu cho các dự camera giao thông mà chúng ta không thể không bỏ qua, đó chính là dòng sản phẩm đến từ Wisenet của Hanwha Techwin. Dưới đây là 5 lý do mà các chủ đầu tư, nhà dự thầu và đơn vị thi công nên chọn dòng sản phẩm Wisenet này.

5 lý do nên chọn Wisenet cho dự án camera giao thông tại Vũng Tàu

1. Wisenet là thương hiệu giám sát nằm trong TOP thương hiệu được ưu chuộng nhất thế giới

Wisenet là tên mới cho thương hiệu camera giám sát Samsung trước kia. Khi nhắc đến Samsung khi bạn sẽ không còn quá xa lạ với các sản phẩm giám sát an ninh mà thương hiệu này mang lại.

Với lịch sử hơn 30 năm trong nghành sản xuất, phát triển công nghệ giám sát, Samsung trước kia và Wisenet hiện nay đã có mặt trên hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới và là đơn vị nắm thị phần lớn trong thị trường CCTV toàn cầu nói chung.

2. Wisenet có sự đa dạng về loại hình sản phẩm nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Từ các sản phẩm giám sát cơ bản với độ phân giải 2 Megapixel cho tới các sản phẩm mang đến chất lương hình ảnh đỉnh cao với độ phân giải lên tới 4K, 8K,....Và các sản phẩm tính năng quan sát cơ bản cho tới các sản phẩm tính năng thông minh như sản phẩm áp dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo).

Wisenet có các sản phẩm rất thích hợp cho dự án camera giao thông Vũng Tàu

3. Hanwha Techwin-Wisenet có nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Đây là một trong những thế mạnh của Wisenet khi nhà máy sản xuất các sản phẩm từ thương hiệu này đã hoạt động kể từ năm 2017. Việc có nhà máy sản xuất trực tiếp sẽ mang đến thuận lợi cho vấn đề bảo hành sau này cũng như bạn sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho hệ thống giám sát sẽ triển khai.

4. Giá thành của Wisenet

Đối với những dự án camera giao thông Vũng Tàu nói riêng và dự án camera giao thông khác nói chung. Các sản phẩm của Wisenet đáp ứng về giá khi mà so với nhiều thương hiệu cao cấp khác, Wisenet sẽ có giá thành tốt hơn, phù hợp với chi phí có thể vận hành một thệ thống giám sát tại Việt Nam.

5. Wisenet là thương hiệu Hàn Quốc, được sản xuất tại Việt Nam

Có một thực tế, ở những dự án camera giao thông nói chung tại Việt Nam sẽ rất hạn chế sử dụng các thiết bị được sản xuất ở Trung Quốc. Chính vì vậy, đối với Wisenet - một thương hiệu giám sát hàng đầu của Hàn Quốc thì cơ hội trúng thầu cũng như tham gia vào các dự án an ninh giao thông sẽ cao hơn.

Trên đây là những lý do mà chúng ta nên chọn Wisenet của Hanwha Techwin cho các dự án camera giao thông Vũng Tàu. Trên thực tế, các sản phẩm này của Wisenet đã trược triển khai tại các dự án camera giao thông Đà Nẵng, camera giao thông Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh,...

Để nhận được thông tin các dự án giám sát sử dụng Wisenet, hãy liên hệ ngay hôm nay với DNG - đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm cho những dự án camera giao thông đã kể trên tại thị trường Việt Nam.

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo