Camerahanwha

Bạn đang là nhà thầu hoặc đơn vị chủ quản cho một dự án camera giao thông? Bạn đang cần sản phẩm thích hợp và cần tư vấn lắp đặt camera giao thông đối với các sản phẩm giám sát an ninh phục vụ nhu cầu này,... vậy hãy theo dõi nhanh bài viết dưới đây của chúng tôi để có được thông tin chi tiết nhất.

Vì sao vấn tư vấn lắp đặt camera giao thông?

Việc nhận được tư vấn lắp đặt camera giao thông sẽ giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quát nhất về việc chọn lựa sản phẩm thích hợp, cách để có thể lắp đặt hệ thống hoàn thiện, ít xảy ra lỗi, tiết kiệm được chi phí đầu tư, tăng hiệu quả cho việc giám sát,... Đó là những gì bạn nhận được nếu bạn có được sự tư vấn chi tiết.

Tư vấn lắp đặt camera giao thông mang đến nhiều hiệu quả cho giám sát

Đối với các dự án camera giao thông thì việc có được sự tư vấn trước khi tiến hàng càng trở lên quan trọng hơn do tính chất phức tạp của những dự án giám sát an ninh này. 

Đơn vị tư vấn lắp đặt camera giao thông chuyên nghiệp và sản phẩm thích hợp nhất

Nếu bạn đang mong muốn có được sản phẩm thích hợp nhất cho dự án giám sát giao thông thì không thể không biết đến Wisenet của Hanwha Techwin.

Wisenet là một trong những thương hiệu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay cho các dự án lắp đặt camera giao thông, bởi những yếu tố sau:

- Wisenet là thương hiệu của Hàn Quốc: Một trong những điều dễ nhận thấy hiện nay là có đến 90% dự án lắp đăt camera giao thông đều đến từ nhà nước. Với chủ đầu tư là đơn vị trên thì yêu cầu về nguồn gốc xuất sứ và đặc biệt là các sản phẩm không đến từ Trung Quốc là rất cao. Trong khi đó, các sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu giám sát an ninh đến từ thị trường Mỹ hoặc châu Âu lại có giá thành khá cao. Chính vì thế, lựa chọn các sản phẩm đến từ Hàn Quốc là một trong những lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Nhà máy sản xuất Wisenet của Hanwha Techwin tại Bắc Ninh

- Wisenet đã được sản xuất tại Việt Nam: Việc nhà máy của Hanwha Techwin sản xuất các sản phẩm Wisenet đã được xây dựng tại Việt Nam và đi vào sản xuất kể từ năm 2017. Điều này mang đến nhiều lợi ích cho việc lựa chọn và có được sản phẩm chính hãng từ Wisenet mà không cần phải chờ quá nhiều thời gian. Ngoài ra, việc sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam cũng giảm đi một phần nào cho chi phí nhập khẩu, vận chuyển kéo theo giá thành sản phẩm sẽ được tối ưu hơn.

Chất lượng từ một sản phẩm camera giao thông của Wisenet

- Wisenet thuộc TOP 10 những thương hiệu camera được nhiều người dùng nhất thế giới hiện nay. Chính vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm này để tư vấn lắp đặt camera giao thông, chúng tôi hoàn toàn tự tin bởi những gì Wisenet mang lại.

- Wisenet có sự đa dạng trong loại hình sản phẩm để có thể phù hợp cho các dự án camera giao thông hiện nay. 

>>> Xem thêm: Xây dựng hệ thống camera giao thông cần lưu ý điều gì

Địa chỉ tư vấn lắp đặt camera giao thông và cung cấp Wisenet chính hãng

Wisenet có rất nhiều sản phẩm dành cho dự án lắp đặt camera. Chính vì vậy, nếu bạn cần tư vấn lắp đặt camera giao thông với sản phẩm đến từ thương hiệu này một cách chính xác nhất thì ngay hôm nay, hãy liên hệ với DNG - một trong những đơn vị phân phối Wisenet tại thị trường Việt Nam để có giá thành tốt nhất. 

DNG là đơn vị phân phối và tư vấn lắp đặt camera giao thông chuyên nghiệp

Mọi thông tin về camera giao thông, tư vấn sản phẩm cho dự án camera giao thông, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo