Camerahanwha

Việc lắp đặt camera giao thông đang được chú ý nhiều hiện nay do tình trạng giao thông ngày càng trở lên phức tạp. Vậy thương hiệu camera  nào thích hợp cho việc lắp đặt camera giao thông ? Sản phẩm đến thương hiệu này cần đáp ứng những yêu cầu gì để trở thành sản phẩm đáp ứng nhu cầu của giám sát an ninh giao thông tại Việt Nam. 

Để tìm hiểu chi tiết về thương hiệu này,  trước tiên chúng ta cần tìm hiểu một thương hiệu camera đảm bảo giám sát giao thông cần đáp ứng điều gì.

Tiêu chí lựa chọn camera cho dự án lắp đặt camera giao thông

Sau khi đã nhận được rất nhiều dự án ninh về giao thông từ nhiều đơn vị mong muốn lắp đặt camera giao thông chúng tôi đã có thể đưa ra những tiêu chí chung mà những đơn vị này mong muốn có được ở các sản phẩm camera an ninh.

Để lắp đặt camera giao thông cần có những tiêu chí đặc biệt

- Đảm bảo chất lượng quan sát và độ phân giải hình ảnh từ Full HD trở lên, có thể tích hợp thêm khả năng zoom quang học với chất lượng hình ảnh tốt.

- Khả năng hoạt động ngoài trời tốt, đảm bảo những tiêu chuẩn về chống nước, chống bụi

- Dễ tích hợp hệ thống

- Dễ lắp đặt và tích hợp với các sản phẩm, phụ kiện không cùng hãng sản xuất

- Không phải là các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc, các sản phẩm chất lượng kém

- Có giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách chung chi cho những hạng mục về giám sát giao thông hiện nay.

- Có thể giám sát theo dõi ngày đêm

-  Dòng camera giao thông này cần có chứng nhận khả năng chống ngược sáng tốt

- Khả năng nhận diện biển số, nhận diện người, phát hiện vi phạm giao thông,... (trong trường hợp nhu cầu lắp đặt camera giao thông chất lượng cao).

Thương hiệu dành cho lắp đặt camera giao thông chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay sẽ có rất nhiều hãng thiết bị giám sát an ninh, tuy nhiên thương hiệu sẽ đáp ứng tốt nhất những tiêu chí trên thì chúng ta không thể không kể đến Wisenet của Hanwha Techwin. Đây chính là một trong những thương hiệu giám sát sẽ mang lại hiệu quả giám sát tốt cho người dùng đồng thời có các yếu tố để dự án an ninh của bạn dễ dàng vào thầu với tỉ lệ thắng cao cho các dự án lắp đặt camera giao thông tại Việt Nam.

>>> Bạn có thể quan tâm: Xây dựng hệ thống camera giao thông cần lưu ý điều gì

Chi tiết lý do nên chọn Wisenet cho dự án lắp đặt camera giao thông

- Chất lượng từ thương hiệu uy tín

Wisenet là tên thương hiệu mới của camera quan sát Samsung trước kia. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm giám sát an ninh, cung cấp hàng triệu sản phẩm cho rất nhiều quốc gia trên toàn cầu thì Wisenet và Samsung hiện nay là cái tên sáng giá trên thị trường CCTV an ninh thế giới hiện nay.

Wisenet là thương hiệu giám sát uy tín trên thế giới hiện nay

Chính vì thế , bạn có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng mà dòng sản phẩm mang lại trong lĩnh vực giám sát an ninh giao thông nói riêng và giám sát an ninh nói chung.

- Sản phẩm đa dạng,  luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ giám sát mới

Là một trong những đơn vị đầu ngành giám sát an ninh, Wisenet của Hanwha Techwin đã khẳng định vị thế của mình không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn là sự ra đời của các sản phẩm mới liên tiếp hàng năm nhằm đảm bảo nhu cầu của thị trường và nhu cầu của người dùng.

Bạn có thể quan tâm: Tin tức sản phẩm camera Wisenet mới và Hanwha Techwin

Đối với lĩnh vực lắp đặt camera giao thông, Wisenet đã có các sản phẩm dành riêng cho vấn đề này, giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu người dùng về cả chất lượng quan sát lẫn tính năng giám sát thông minh.

Sản phẩm Wisenet đã có mặt nhiều dự án camera giao thông tại Việt Nam

Để giúp bạn hình dung những sản phẩm nào hiện đang được lựa chọn là thích hợp nhất cho việc giám sát an ninh/ giám sát giao thông, bạn có thể xem chi tiết trong bài viết sau: GIẢI PHÁP CCTV WISENET CHO GIÁM SÁT GIAO THÔNG

- Các sản phẩm Wisenet đã được sản xuất tại Việt Nam

Hanwha Techwin đã xác định Việt Nam là một trong những đất nước tiềm năng cho việc phát triển sản xuất. Chính vì vậy mà nhà máy sản xuất các sản phẩm an ninh giám sát Wisenet khu vực Trung Quốc đã ngưng hoạt động mà chuyển giao toàn bộ các thiết bị sản xuất về Việt Nam. 

Năm 2017, nhà máy của Hanwha Techwin tại Bắc Ninh Việt Nam đã chính thức hoạt động và dần trở thành một trung tâm sản xuất sản phẩm Wisenet tập trung cho thị trường tại Châu Á.

Vì vậy, với nguồn gốc sản phẩm cùng nơi sản xuất các sản phẩm Wisenet hiện nay mà camera giao thông thương hiệu Wisenet sẽ có phần nổi bật và có nhiều thế mạnh trong việc tham gia đấu thầu dự án an ninh do nhà nước hoặc tổ chức cơ quan nhà nước đề xuất xây dựng.

Wisenet có nhiều lợi thế cho đấu thầu dự án camera giao thông tại Việt Nam

Trên đây chính là 3 nguyên nhân mà camerahanwha.vn đưa ra để giúp bạn hiểu được vì sao chúng ta cần lựa chọn thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin cho dự án lắp đặt camera giao thông.

Nếu bạn mong muốn có được tư vấn chính xác nhất dòng sản phẩm sẽ thích hợp cho dự án giám sát giao thông của mình hoặc cần báo giá chi tiết sản phẩm cho dự án đầu thầu gói thầu lắp đặt camera giao thông thì ngay hôm nay hãy liên hệ với DNG - một trong những đơn vị phân phối chính hãng Wisenet tại Việt Nam đồng thời có tư vấn dự án chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96/ 0987 616 685/ 097 125 8808 .  Mảng dự án: 0988 712 159
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo