Camerahanwha

Giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông

Nhà sản xuất: Hanwha Techwin/Wisenet/VietNam/Korea
Mã sản phẩm:

Tình trạng:

Còn hàng

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI

Miễn phí nội thành HN

 
MIẾN PHÍ ĐỔI TRẢ HÀNG

Miễn phí nội thành HN

 
TƯ VẤN SẢN PHẨM 24/7

Miễn phí nội thành HN

Nhu cầu lắp đặt các sản phẩm camera giám sát cho hạng mục giao thông ngày càng cao. Chính vì thế CameraDNGcorp sẽ cung cấp giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông tới quý khách hàng mong muốn sử dụng sản phẩm Camera Wisenet ( hay còn gọi là Camera Samsung  kể từ 2017 về trước). Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về giải pháp camera này. 

Tầm quan trọng giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông

Xã hội phát triển, lượng phương tiện giao thông ngày càng cao. Nhằm đảm bảo việc quản lý dễ dàng hơn và theo dõi sát sao tình hình giao thông ở một địa điểm nào đó, các nhà quản lý nhà nước đã không ngừng xây dựng nhiều hạng mục lắp đặt camera an ninh. Các giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông đã đáp ứng một phần nào mục đích mà họ hướng tới. 

Giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ quan sát, theo dõi toàn thành phố. Hoạt đọng này đóng góp một phần không nhỏ vào an ninh, trật tự thành phố đồng thời giúp các nhà chức trách giảm đi chi phí cho nhân sự khi ở một địa điểm bạn có thể  theo dõi và quản lý từng giờ từng phút, dù ngày hay đêm và đặc biệt là bất kể các loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay một số sự kiện bất thường có thể xảy ra. Khi có thể nhanh chóng theo dõi các hoạt động trên thì chúng ta có thể giảm thiểu nhiều tối đa các hoạt động xấu, bất ngờ ảnh hưởng đến an ninh giao thông hoặc trật tự thành của thành phố.  

Để xuất về vị trí lắp đặt giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông

Với những dự án đã thực hiện và kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông trước đó, CameraDNGcorp xin đề xuất một số vị trí cần lắp đặt cho các dự án giao thông như sau:

- Tại khu vực cần đảm an ninh cho các điểm giao thông quan trọng

- Các điểm thường xuyên diễn ra sự kiện nóng và quan trọng

- Các điểm bãi đỗ xe công cộng

- Các điểm lắp đặt phục vụ mục đích theo dõi hành vi đậu xe trái phép trên đường phố

- Các khu vực công viên, quảng trường hay tuyến phố phục vụ du lịch

- Khu vực ngã tư, điểm giao thông cần quan sát tình trạng xả thải, vứt rác trái quy định.

Giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông chi tiết cho từng vị trí

1. Khu vực cần đảm an ninh cho các điểm giao thông quan trọng

Thông thường những điểm giao thông quan trọng thì mật độ phương tiện giao thông cực kì cao và có nhiều phức tạp. Chính vì thế, việc kiểm soát an ninh địa điểm này cực kì cần thiết. Với dòng sản phẩm thông thường, giá rẻ sẽ khó có thể thực hiện đúng những điều mà chúng ta cần có khi theo dõi, quan sát an ninh khu vực này.

Camera quay quét PTZ mới nhất

Vì vậy, giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông cho khu vực trên là dòng sản phẩm mang đến hình ảnh camera giám sát có khả năng ghi lại có chất lượng cao nhất bất kể các điều kiện thời tiết như mưa, lốc, gió, bão , nắng, nóng, ẩm, nhiều sương mù,...

Thêm vào nữa, vì phạm vi quan sát rộng và di chuyển thường xuyên của người, xe cộ hay hoạt động của vật thể khác nên dòng sản phẩm tốt nhất nên có thêm khả năng theo dõi, bám sát được khả năng di chuyện của đối tượng. Chính vì thế, camera quay quét PTZ  kết hợp chất lượng Full HD và dành riêng cho dự án lắp đặt ngoài trời chống chịu thời tiết sẽ là lựa chọn tốt nhất. Riêng với dòng Camera Wisenet của Hanwha Techwin thì ngoài khả năng trên thì chúng còn có thể ghi lại hình ảnh chi tiết về đối tượng ở khoảng cách hơn 150m kể cả ban đêm nhờ tính năng phóng đại hình ảnh 32x và giúp bạn nhận dạng đối tượng khả nghi một cách dễ dàng. 

Ngoài camera, thì lựa chọn thiết bị đầu ghi cũng cực kì quan trọng. Bởi dữ liệu từ các giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông thường sẽ khá lớn và cần chất lượng ghi hình rõ nét. Chính vì thế ở giải pháp này dạng đầu ghi SNR-4000 với khả năng tự động phân tích và đưa ra bản báo cáo tóm tắt về hình ảnh thu được đồng thời nó sẽ đánh dấu bằng màu sắc những điểm nghi ngờ, vật lạ xuất hiện. Từ đó, sản phẩm này sẽ giúp cho việc vận hành trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

2. Các điểm thường xuyên diễn ra sự kiện nóng và quan trọng

Với việc này thì giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông sẽ làm nhiện vụ giám sát và phát hiện vấn đề từ xa trước khi cử cán bộ tới hiện trường. Ngoài ra giải pháp này còn giúp người dùng theo dõi đối tượng camera vẫn cho hình ảnh rõ nét cho ở mọi điều kiện tối hoặc sáng. Ở các điểm này thì dòng sản phẩm camera có tính năng IR / WDR chính là một gợi ý tuyệt vời. Thêm vào đó, bạn nên chọn dòng thiết bi dòng có vỏ bảo vệ chắc chắn tránh va đập và chống chịu thời tiết tốt cho các vị trí được lắp đặt ngoài trời.

Gợi ý sản phẩm Camera Wisenet thích hợp:  Đó là dòng camera quay quét PTZ hồng ngoại lắp đặt ngoài trời zoom 32x, có khả năng nhận dạng rõ nét từng người trong đám đông trong phạm vi 150m mà không cần chiếu sáng, thêm tính năng tự động bám đối tượng bất kể ngày đêm. Dòng sản phẩm này khi áp dụng cho giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông thì nó sẽ tự động dò tìm và phát hiện các sự cố bất thường của tội phạm. Đặc biệt dòng sản phẩm này còn giúp người dùng nhận được cảnh báo sớm khi có đối tượng lạ.

các sản phẩm PTZ của Wisenet Hanwha cho giám sát giao thông

Với yếu tố ngoài trời, các sản phẩm PTZ của Wisenet Hanwha là dạng vỏ kim loại tiêu chuẩn chống va đập IK10 có thể hoạt động tốt kể cả lúc bị kẻ gian phá hoại. Ngoài ra, với độ phân giải 4K cực kì sắc nét của chất lượng hình ảnh từ thiết bị này sẽ mang đến hiệu cho giúp bạn xác định đối tượng hiệu quả và làm bằng chứng không thể chối cãi khi có sự việc đáng tiếc xảy ra.

3. Các điểm bãi đỗ xe công cộng

Với các điểm là bãi đỗ xe công cộng thì việc kiểm soát an ninh cùng theo dõi ra vào của phương tiện là một việc cực kì cần thiết. Việc sử dụng một sản phẩm camera không chỉ giúp theo dõi hoạt động mà nếu trong trường hợp xấu xảy ra thì bạn có thể theo dõi được video quay lại và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Dòng quay quét sẽ thích hợp cho dự án giao thông

Gợi ý sản phẩm thích hợp trong giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông: Với địa điểm này, camera quay quét theo dõi hồng ngoại IR độ phân giải Full HD, zoom 32x, lắp đặt ngoài trời chính là một lựa chọn tốt nhất.  Điểm nhấn của sản phẩm này đó là có tính năng nhận dạng biển số xe giúp bạn nhận ghi lại chính xác biển số xe ở khoảng cách lên tới 150m và không bị ảnh hưởng bởi sáng tối.  Hoặc ngoài tính năng trên, bạn có thể chọn loại sản phẩm có thể phân tích từ Video để xác định khu vực để xe còn chỗ hay không hoặc chức năng xếp hàng phương tiện một cách thông minh và hiệu quả.

4. Các điểm lắp đặt phục vụ mục đích theo dõi hành vi đậu xe trái phép trên đường phố

Việc theo dõi hiện trạng đậu xe trái phép của nhà chức trách luôn là điều khiến họ cảm thấy khó khăn khi cần nhiều nhân lức và chi phí đi kèm. Vậy nên, với 1 sản phẩm camera quan sát thì khác. Họ có thể ở 1 nơi mà quan sát được nhiều điểm khác nhau và giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông này hiện đang được nhiều nước trên thế giới sử dụng.

Camera Wisenet cho theo dõi hành vi đậu xe trái phép trên đường phố

Gợi ý sản phẩm thích hợp: Với các dự án như thế này thì dòng camera quay quét PTZ hồng ngoại, có độ phân giải cao, có thể chọn vùng theo dõi, tính năng phân tích ANPR trên server hoặc tích hợp sẵn trên camera. Thêm khả năng, zoom 32x giúp dò tìm và phát hiện biển số xe vị phạm ở khoảng cách hơn 150m,  cảnh báo bằng tín hiệu âm thanh.

5. Các khu vực công viên, quảng trường hay tuyến phố phục vụ du lịch

Với các khu vực trên sẽ xuất hiện khá nhiều người ở một thời điểm nào đó và nhiều người đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Vậy nên việc đảm bảo an ninh cho khu vực này sẽ giúp cơ quan chức năng có thể xác định được nghi phạm vi phạm hay đối tượng xấu. 

Gợi ý sản phẩm: Với khu vực này thì giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông với chức năng theo dõi hồng ngoại PTZ, zoom 32x, tầm xa quan sát 150m, theo dõi cả ngày đêm,  tự động theo dõi, bám sát đối tượng, nhận diện đối tượng khả nghi,...và có thể kết nối với nút báo động khẩn cấp sẽ giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tìm ra được đối tượng và giúp lực lượng an ninh phát hiện, ngăn chặn  các vấn đề và phản ứng kịp thời từ xa. 

6. Camera độ phân giải cao để phát hiện đối tượng người và xe cộ nghi ngờ hoặc có hành vi xả thải trái phép

Với khu vực này, camera quan sát dạng PTZ hồng ngoại, có thể lắp đặt ngoài trời độ phân giải cao,  theo dõi đối tượng trong phạm vi 150m, khả năng cân bằng sáng tối tốt, tín hiệu âm thanh đa hướng, bám sát đối tượng. Ngoài ra, khi sử dụng các thiết bị này thì cần dòng thẻ nhớ dung lượng cao để có thể lưu lại toàn bộ hành vi của nghi phạm và để bạn không cần bổ sung hệ thống mạng phức tạp.

Hoặc ngoài ra, bạn có thể sử dụng dạng camera ngoài trời với độ phân giải cao cùng tích hợp nhiều tính năng phân tích thông minh như một số sản phẩm dòng X series.

giải pháp CCTV Wisenet với dòng X series

Trên đây là các giải pháp CCTV Wisenet cho giám sát giao thông của CameraDNGcorp. Giữa sự tràn lan của dòng camera quan sát giá rẻ, kém chất lượng thì chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một thiết bị an ninh đến từ tập đoàn hàng đầu thế giới, Hanwha Techwin. Đó chính là Camera Wisenet hay còn gọi là Camera Samsung trước kia. Mọi thông tin mua hàng hoặc nhận tư vấn giải pháp an ninh cho giao thông đường phố với các sản phẩm từ Wisenet Hanwha Techwin, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96/ 0987 616 685/ 097 125 8808 .  Mảng dự án: 0988 712 159
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn *Website:camerahanwha.vn

 

>>> Xem thêm: Giải pháp CCTV cho ngân hàng

 

Sản phẩm liên quan

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường