Camerahanwha

Màn hình chuyên dụng

Để người dùng có thể xem hình ảnh thu được từ các loại camera Wisenet thì nhà cung cấp đã tạo nên các loại màn hình chuyên dụng theo dõi camera. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dòng sản phẩm này tại đây.

Màn hình chuyên dụng camera là gì ?

Dòng sản phẩm màn hình chuyên dụng cameraphụ kiện camera phục vụ cho việc xem và theo dõi hoạt động thu được từ các loại camera quan sát, camera theo dõi. Sản phẩm này phần lớn được sử dụng cho các công trình hệ thống camera lớn, tập hợp nhiều camera cùng lúc.

Như vậy, việc sử dụng màn hình chuyên dụng camera sẽ cực kì thích hợp cho dự án lắp đặt camera mang tính hệ thống tại: chung cư , công ty, bến cảng, nhà ga, bệnh viện, ngân hàng, cơ quan an ninh chính phủ, điểm quân sự,...

Vì sao nên chọn màn hình chuyên dụng camera Wisenet

Các sản phẩm màn hình chuyên dụng camera Wisenet hiện nay được dùng chủ yếu cho các công trình lắp đặt hệ thống camera Wisenet ( hay là hệ thống Camera Samsung cũ ). Việc lựa chọn thiết bị này sẽ đảm bảo cho quá trình theo dõi hoạt động sự vật, sự việc được ghi lại một cách rõ nét, tiện dụng, thuận lợi.

Nơi cung cấp màn hình chuyên dụng Camera Wisenet tốt nhất

CameraDNGcorp là một trong những nhà phân phối các sản phẩm Camera Wisenet được sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp lắp đặt trọn gói dự án an ninh và phân phối các loại màn hình chuyên dụng Wisenet Hanwha Techwin. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phục vụ cho quá trình lắp đặt camera như: chân đế, vỏ hộp camera, ống kính camera, bàn điều khiển,...

Mọi thông tin mua hàng bạn có thể liên hệ CameraDNGcorp tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ: BT2A - 106 KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96

* Email: sales@dngcorp.vn

 

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo