Camerahanwha

4 Lưu ý khi lắp Hệ thống camera cho doanh nghiệp

Đăng bởi LỆ VÂN

Hệ thống camera cho doanh nghiệp có thật sự quan trọng? và những lưu ý không thể bỏ qua khi xây dựng một hệ thống camera cho doanh nghiệp là gì?,... Hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin ngay sau đây?

Hệ thống camera cho doanh nghiệp có quan trọng hay không?

Hệ thống camera cho doanh nghiệp được hiểu là một trong những hệ thống giám sát an ninh dành cho đơn vị doanh nghiệp nào đó. Việc có được một hệ thống camera cho các doanh nghiệp, tổ chức sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Ví dụ như:

- Đảm bảo an ninh cho người và vật chất tại doanh nghiệp: Điều này đối với các doanh nghiệp nói chung hay một tổ chức, cá nhân nào đó nói riêng đều vô cùng hữu ích. Bởi lẽ, con người không thể kiểm soát 24/24h cho một vị trí nào đó. Nếu xây dựng một hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp, hoạt động 24/24h sẽ một phần nào giúp người dùng có thể hạn chế việc sử dụng nhân lực cho hoạt động giám sát an ninh, từ đó tiết kiệm một phần chi phí cho doanh nghiệp.

Hệ thống camera cho doanh nghiệp hỗ trợ nhiều cho quản lý doanh nghiệp

- Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý nhân lực cũng như giám sát máy móc làm việc, xác định tình huống xấu một cách nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian. Trên thực tế, việc quan sát nhân lực ra vào, xuất hiện/không xuất hiện trong phạm vi quan sát mà doanh nghiệp mong muốn sẽ dần trở lên dễ dàng hơn nếu doanh nghiệp này có được một hệ thống giám sát an ninh.

Những lưu ý trong việc xây dựng hệ thống camera cho doanh nghiệp

Trước khi tiến hành xây dựng một hệ thống camera cho doanh nghiệp thì bạn cần lưu ý những điều sau để có được một hệ thống ổn đinh, tiết kiệm chi phí, hiệu quả như mong muốn.

1. Xác định đúng nhu cầu của doanh nghiệp trong vấn đề giám sát và lắp đặt camera

Doanh nghiệp của bạn cần lắp camera quan sát nhằm phục vụ nhu cầu như thế nào. Ví dụ như: giám sát nhân viên ra vào trong văn phòng hay công xưởng, giám sát một khu vực nào đó trong khoảng thời gian nào đó, giám sát khu hàng hóa, hay giám sát máy móc hoặc quá trình làm việc của nhân viên,... mọi vấn đề này cần làm rõ trước khi tiến hành lắp đặt. Từ nhu cầu chúng ta có thể tiến hành những bước tiếp theo để lắp đặt một hệ thống camera cho doanh nghiệp.

Xác định nhu cầu trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống camera cho doanh nghiệp

2. Xác định đúng vị trí cần lắp đặt camera cho doanh nghiệp

Khi bạn đã xác định rõ nhu cầu lắp đặt một hệ thống camera cho doanh nghiệp mình thì việc tiếp theo bạn không thể không để tâm đó chính là xác định vị trí cũng như góc quan sát như thế nào.

xác định đúng vị trí lắp đặt cho camera trong hệ thống camera doanh nghiệp

Để chính xác hơn thì bạn cần hỗ trợ từ đơn vị lắp đặt, họ sẽ khảo sát và đưa phương án vị trí lắp đặt cho bạn. Tùy mỗi địa hình và không gian khác nhau sẽ có vị trí lắp đặt camera khác nhau. Chính vì thế, khi xác định được vị trí lắp đặt cũng sẽ xác định được lượng dây cáp mạng hoặc các nguồn dây, phụ kiện khác cần thiết để có được một hệ thống camera cho doanh nghiệp chạy ổn định.

3. Nên lựa chọn các đơn vị lắp đặt camera cho doanh nghiệp có kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Thông thường, một hệ thống camera cho doanh nghiệp sẽ có quy mô từ trung bình đến lớn. Thêm vào đó, các doanh nghiệp sẽ cần những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn một đơn vị lắp đặt hệ thống camera cho doanh nghiệp mình bắt buộc phải có kinh nghiệm trong việc này, có sự uy tín, khả năng xử lý tình huống trong trường hợp lỗi và đặc biệt có thể cung cấp các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm chính hãng.

>> Tham khảo đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp tại đây: https://camerahanwha.vn/he-thong-camera

4. Chọn thương hiệu lắp đặt dự trên nhu cầu hoặc chi phí có thể bỏ ra

Điều cuối cùng bạn không thể không lưu ý đó là nên chọn các sản phẩm phù hợp nhu cầu đồng thời có thể phù hợp cả khả năng chi phí bạn có thể thực hiện cho việc lắp một hệ thống camera cho doanh nghiệp.

Chọn thương hiệu cho hệ thống camera cho doanh nghiệp thích hợp chi phí

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu camera an ninh, tùy thuộc vào chi phí để bạn có thể lựa chọn thương hiệu thích hợp nhất. Để nhận được tư vấn chi tiết cho việc lắp đặt một hệ thống camera cho doanh nghiệp phù hợp với doanh nghiệp của bạn, ngay lúc này hãy liên hệ với chúng tôi. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

>> Xem thêm: Xây dựng hệ thống camera giao thông cần lưu ý điều gì

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo