Camerahanwha

5 nhà phân phối Camera Samsung tại Việt Nam 

Đăng bởi LỆ VÂN

Ngày nay, các sản phẩm Camera Samsung đã có nhiều thay đổi trong quá trình hoàn thiện và sản xuất. Dòng sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam và sau đây chính là 5 nhà phân phối Camera Samsung tại Việt Nam tốt nhất được nhiều khách hàng bình chọn.

Vì sao nên chọn nhà phân phối Camera Samsung tại Việt Nam

Đầu tiên, việc các sản phẩm Camera Samsung có thể đến tay người tiêu dùng Việt Nam thì cần có các nhà phân phối chính hãng. Chình vì thế mà hàng loại các công ty trở thành nhà phân phối Camera Samsung tại Việt Nam mọc lên hàng năm. Tuy nhiên, không phải tại đâu bạn cũng được mua hàng với giá phân phối chính thức. 

Thông tin 5 nhà phân phối Camera Samsung tại Việt Nam

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 5 nhà phân phối Camera Samsung tại Việt Nam đã có được nhiều năm kinh nghiệm và là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dòng camera quan sát Samsung.

Các nhà phân phối Camera Samsung tại Việt Nam uy tín 

Sau đây chính là các nhà phân phối Camera Samsung tại Việt Nam nhiều năm liền trở thành một trong những nhà phân phối Camera Samsung uy tín và là đối tác tin cậy của Samsung techwin tại Việt Nam  trước kia cũng như Hanwha Techwin sau này:

1. Công ty CP Công nghệ và Phân phối DNG ( CameraDNGcorp )

Đây là một trong những nhà phân phối Camera Samsung hàng đầu tại Việt Nam được các khách hàng tại miền bắc và cả nước lựa chọn đầu tiên và là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm Camera Samsung chính hãng, uy tín, có đủ chứng nhận xuất xứ sản phẩm, chất lượng sản phẩm.

Bởi là đơn vị chuyên về phân phối dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam là chính nên CameraDNGcorp luôn là lựa chọn hàng đầu cho các dự án lắp đặt camera của nhà nước và các khách hàng không thích sử dụng các sản phẩm "made in China". Thêm vào đó, giá thành phân phối  Camera Samsung của đơn vị này được điều chỉnh cực kì hợp lý dành cho riêng dự án và đại lý cũng như bán lẻ. Chính vì vậy, các đại lý nhỏ và các nhà lắp đặt camera chuyên nghiệp hoàn toàn không phải lo lắng về việc có được giá tốt nhất chưa khi làm việc với CameraDNGcorp.

Website: camerahanwha.vn

Địa chỉ GD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0987 616 685 / 0983 95 97 96

Cam kết của nhà phân phối Camera Samsung tại Việt Nam, CameraDNGcorp

2. Công ty cổ phần thiết bị An toàn Đại An

Đại An là một nhà phân phối Camera Samsung tại Việt Nam có từ lâu đời và là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp phân phối dòng sản phẩm Camera Samsung nói chung. 

Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng đội ngũ kị thuật chuyên nghiệp thì việc lựa chọn mua các sản phẩm camera quan sát đến từ thương hiệu Camera Samsung tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng , nguồn gốc hay hỗ trợ kĩ thuật trong công đoạn mua sau này.

3. Công ty cổ phần thương mại kĩ thuật Việt Nét

Nếu 2 đơn vị trên là nhà phân phối Camera Samsung tại Việt Nam và nổi tiếng tại khu vực miền bắc thì Việt Nét lại là một đơn vị tiên phong tại khu vực miền Nam. 

Đây là một trong những đơn vị có thể cung cấp các sản phẩm Camera Samsung chính hãng đến từ Hanwha Techwin Việt Nam ngày nay.

4. Công Ty Cổ Phần Vũ Hoàng Telecom

Vũ Hoàng Telecom là một đơn vị phát triển mạnh ở rất nhiều lĩnh vực phục cụ cho việc lắp đặt camera quan sát. Và hiện nay, đơn vị này cũng là một trong những nơi bạn có thể mua dòng sản phẩm Camera Samsung chính hãng với giá đại lý và bán lẻ riêng.

5. Công ty cổ phần phát triển công nghệ Ngày Đêm

Gần như Vũ Hoàng Telecom, Ngày Đêm là một trong những nhà cung cập tổng thể nhiều loại mặt hàng giành cho việc lắp đặt các loại camera quan sát. Những năm gần đây, Ngày Đêm cũng đẩy mạnh việc phát triển dòng sản phẩm của Samsung và trở thành một trong những nhà phân phối Camera Samsung tại Việt Nam đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Trên đây là 5 nhà phân phối Camera Samsung tại Việt Nam theo quan điểm của Camerahanwha. Để có thể có được các sản phẩm chính hãng từ Hanwha Techwin với các dòng Camera Wisenet mới ( hoặc Camera Samsung cũ ) thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị trên theo trang web  thông tin chính thức của họ.

>>> Xem thêm: Báo giá Camera Samsung cũ và Wisenet mới ngày nay

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo