Camerahanwha

Bảng giá camera Wisenet mới nhất 2020

Đăng bởi LỆ VÂN

Camera Wisenet là một trong những sản phẩm giành được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay trong ngành CCTV tại Việt Nam. Chính vì thế, bảng giá camera Wisenet là điều mà nhiều đại lý hoặc chủ dự án lắp đặt camera quan tâm. Trong bài viết này, camerahanwha.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này ngay tại đây.

Bảng giá camera Wisenet dành cho đại lý

Bảng giá camera Wisenet dành cho đại lý là bảng giá dành riêng cho các đơn vị hiện đang bán các sản phẩm camera Wisenet nói riêng và các sản phẩm phục vụ ngành CCTV nói chung. Bảng giá này đưa ra sẽ phục thuộc vào số lượng sản phẩm bạn muốn đặt và những cam kết về hợp tác lâu dài.

Bảng giá camera Wisenet cho đại lý có chiết khấu cao

Các đơn vị đại lý sẽ luôn là trường hợp nhận được bảng giá camera Wisenet mới nhất đầu tiên và là nơi được sử dụng các ưu đãi từ nhiều chương trình mà nhà phân phối đưa ra theo tháng, quý, năm. 

Bảng giá camera Wisenet giá lẻ

Không như bảng giá camera Wisenet bán cho đại lý, với khách hàng mua lẻ thông thường sẽ được mua với giá đã niêm yết trên website và sẽ nhận thông tin về các ưu đãi hàng tháng, quý, năm của nhà phân phối chậm hơn và giá trị thấp hơn.

Bảng giá camera Wisenet giá lẻ cho dự án lắp đặt số lượng ít

Bảng giá camera Wisenet bán lẻ phục vụ chủ yếu cho các đơn vị, chủ thầu mong muốn lắp đặt một số sản phẩm Wisenet của Hanwha Techwin.

Bảng giá camera Wisenet dự án

Riêng với bảng giá camera Wisenet cho dự án sẽ là một giá khác. Vẫn sẽ là ưu đãi về giá và chiếc khấu phần trăm hấp dẫn tuy nhiên các nhà lắp đặt còn được hướng dẫn chi tiết về các vấn đề lắp đặt này nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất cho các đơn vị thi công có thể hoàn thiện hệ thống camera quan sát mà họ sẽ triển khai.

Với dự án sẽ có bảng giá camera Wisenet với nhiều hỗ trợ

Nhà cung cấp có bảng giá camera Wisenet tốt nhất 

Hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối các sản phẩm Wisenet của Hanwha Techwin. Tuy nhiên, các nhà phân phối thực sự uy tín và cung cấp cho bạn bảng giá camera Wisenet tốt nhất không sự nhiều. Nhưng nếu bạn đã đọc bài viết này thì có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi xin giới thiệu đơn vị cung cấp các sản phẩm camera Wisenet nói riêng và toàn bộ dòng sản phẩm cho CCTV mang thương hiệu Wisenet nói chung chính hãng Hanwha Techwin. Đó chính là CameraDNGcorp ( hay còn gọi DNG). 

Nhà phân phối CameraDNGcorp sẽ mang lại bảng giá camera Wisenet giá tốt

Ngoài ra, CameraDNGcorp còn cung cấp cấp các sản phẩm camera Samsung ( tên cũ của camera Wisenet hiện nay) với nguồn hàng đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách hàng. Chính vì thế, ngay hôm nay hãy liên hệ với DNG để nhận được thông tin chi tiết về bảng giá camera Wisenet tốt nhất bạn nhé.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo