Camerahanwha

Báo giá Camera quan sát Samsung mới nhất

Đăng bởi LỆ VÂN

Các sản phẩm camera Samsung và báo giá camera quan sát Samsung là điều mà mọi khách hàng có nhu cầu lắp đặt dòng sản phẩm này mong muốn được biết. Chính vì thế, bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin mới nhất về giá cả các loại camera quan sát này.

Cách thức nhận báo giá Camera quan sát Samsung

Hiện CameraDNGcorp chính là một nhà phân phối các dòng sản phẩm camera Samsung cũ và Camera Wisenet mới hiện nay. Vì thế, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thông tin báo giá camera quan sát Samsung thông qua:

  •  VPGD trực tiếp : Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  •  Điện thoại Hotline: 0983 95 97 96  hoặc 0987 616 685
  •  Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

Báo giá camera quan sát Samsung tại CameraDNGcorp

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát của Samsung có được báo giá tốt nhất cho đại lý hoặc nhà thi công các dự án, đặc biệt là các công trình lớn với mức chiết khấu cực kì cao.

Lưu ý về báo giá Camera quan sát Samsung

Như các bạn có thể thấy, trên mỗi phần giá sản phẩm của chúng tôi sẽ có 2 loại giá. Và giá có phần màu đỏ không gạch ngang là giá bán chính thức đã có ưu đãi của chúng tôi. giá này được áp dụng cho khách hàng mua lẻ 1 sản phẩm. Tuy nhiên với các đại lý và dự án sử dụng số lượng nhiều sẽ nhận được báo giá camera quan sát Samsung tốt hơn rất nhiều so với giá đã niêm yết trên website.

Ngoài ra, đối với các dự án, công trình yêu cầu lắp đặt thì ngoài sản phẩm chính là camera Samsung, đầu ghi, phụ kiện,.... thì sẽ có nhiều sản phẩm khác đi kèm nhằm mang lại việc lắp đặt hoàn thiện, trọn bộ cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cài đặt phần mềm cũng như cách xem các dữ liệu ghi được từ camera cho mọi người dùng.

Ngoài việc nhận được báo giá camera quan sát Samsung tốt nhất. Qúy khách hàng còn nhận được những chính sách bảo hành lên đến 24 tháng cho các loại camera và đầu ghi là 12 tháng. 

Với sự phát triển ngày càng lớn của dòng sản phẩm Camera quan sát Samsung tại thị trường Việt Nam. CameraDNGcorp hy vọng rằng, chúng tôi sẽ trở thành đối tác uy tín giúp đơn vị của bạn có được những thành công tại thị trường CCTV và mang lại hiệu quả quan sát tốt nhất cho mọi khách hàng.

>>> Xem thêm: Camera quan sát Samsung có tốt không?

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo