Camerahanwha

Báo giá đại lý camera AHD Wisenet

Đăng bởi LỆ VÂN

Việc có được các sản phẩm Camera AHD Wisenet chính hãng đã không còn quá khó khăn cho các đơn vị lắp đặt camera quan sát này tại Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cách có được báo giá đại lý camera AHD Wisenet tốt nhất. 

Đối tượng nhận báo giá đại lý camera AHD Wisenet

Như các bạn đã biết, CameraDNGcorp là một trong những nhà phân phối dòng camera Wisenet mới ( tên cũ là Camera Samsung ) được sản xuất bởi Hanwha Techwin Việt Nam. Chính vì thế, chúng tôi mang đến cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành chuyên nghiệp cho các dòng sản phẩm camera AHD Wisenet nói riêng và tất cả các sản phẩm camera quan khác của thương hiệu này.

Báo giá đại lý camera AHD Wisenet sẽ báo chi tiết tại đây

Chính vì vậy, đối tượng nhận báo giá đại lý camera AHD Wisenet của chúng tôi sẽ là toàn bộ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera an ninh và mong muốn sử dụng các sản phẩm Camera Samsung cũ hoặc Wisenet mới ngày nay. Chúng tôi sẽ dựa theo yêu cầu lắp đặt hoặc nhu cầu về số lượng sản phẩm để đưa ra báo giá đại lý camera AHD Wisenet tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Các thức nhận báo giá đại lý camera AHD Wisenet

Để có thể nhận được báo giá tốt nhất cho các dòng sản phẩm camera AHD Wisenet, quý đại lý cho thể liên hệ với chùng tôi theo 2 cách thức sau:

- Qua Hotline: 0983 95 97 96 hoặc 0987 61 66 85

- Email: sales@dngcorp.vn hoặc kdphanphoi@dngcorp.vn

Sau khi nhận được yêu cầu báo giá đại lý camera AHD Wisenet theo nhu cầu của quý đại lý. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá tốt nhất cho quý vị.

Liên hệ CameraDNGcorp để nhận được báo giá camera AHD Wisenet

Lưu ý: Tất cả giá trên website camerahanwha.vn đều là giá bán lẻ cho 1 sản phẩm. Chính vì thế, khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin trên và thông báo nhận giá đại lý camera Wisenet thì bạn sẽ nhận được giá thành tốt hơn rất nhiều so với giá trên website.

==============

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

* Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 182/2 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

* Điện thoại: 0983 95 97 96 / 0987 61 66 85

* Email: sales@dngcorp.vn hoặc kdphanphoi@dngcorp.vn

>> Xem thêm: Lợi thế khi sử dụng camera AHD Wisenet

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo