Camerahanwha

Các giải pháp lắp đặt Camera LND-6010R/VAP

Đăng bởi LỆ VÂN

Camera Wisenet LND-6010R/VAP là dòng sản phẩm của Hanwha Techwin - một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ. Tại Việt Nam, sản phẩm này đang là dòng camera Wisenet bán chạy nhất hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các giải pháp lắp đặt Camera LND-6010R/VAP phù hợp.

Giải pháp lắp đặt Camera LND-6010R/VAP cho nhà riêng

Với đặc điểm đặc thù cho các giải pháp lắp đặt tại nhà riêng sẽ có diện tích không gian theo dõi không quá lớn. Thêm vào đó, đa số người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ mong muốn lắp đặt một sản phẩm thiết bị an ninh có các tính năng đơn giản nhưng chất lượng hình ảnh cần tốt cả ngày và đêm. Và thật tuyệt vời là Camera LND-6010R/VAP lại là một trong những sản phẩm cực kì phù hợp tiêu chí này.  Để hiểu chi tiết thông tin kĩ thuật cũng như vì sao nên chọn lắp đặt Camera LND-6010R/VAP bạn có thể tham khảo: https://camerahanwha.vn/lnd-6010r-vap

Lắp đặt camera LND-6010R/VAP là một lựa chọn sáng suốt

Giải pháp lắp đặt Camera LND-6010R/VAP cho trường học

Vì LND-6010R/VAP có các tính năng theo dõi cơ bản và khả năng WDR thật (120dB). Chính vì thế, khi lắp đặt Camera LND-6010R/VAP cho các dự án tại trường học, đặc biệt trong không gian lớp học sẽ có thể tạo ra hình ảnh tự nhiên mà không bị mất hình ảnh ngay cả trong môi trường đầy thách thức.

Dòng sản phẩm này còn được hỗ trợ WiseStream II- công nghệ nén video tiên tiến dựa trên phân tích chuyển động để duy trì chất lượng video trong khi giảm lượng dữ liệu cần thiết. Và thương các giải pháp lắp đặt camera cho trường học sẽ có mức dữ liệu khá lớn nên việc lắp đặt Camera LND-6010R/VAP sẽ giảm nhiễu và giảm thiểu việc suy giảm chất lượng hình ảnh cho dữ liệu, mang đến chất lượng video cực kì tốt.

Giải pháp lắp đặt Camera LND-6010R/VAP cho văn phòng

Các giải pháp lắp đặt cho văn phòng có thể sử dụng Camera LND-6010R/VAP bởi tại Việt Nam, các công ty nhỏ và vừa khá nhiều, diện tích theo dõi cũng không quá lớn nên việc sử dụng sản phẩm này cho không gian văn phòng là điều cực kì phù hợp.

Văn phòng - địa điểm thích hợp để Lắp đặt Camera LND-6010R/VAP

Lắp đặt Camera LND-6010R/VAP sẽ giúp các chủ doanh nghiệp quản lý nhân viên của mình và kiểm soát hoạt động dù không có mặt tại văn phỏng, giảm thiểu chi phí cho nhân sự hoặc các chi phí chi tiêu các sản phẩm camera kém chất lượng khác.

Giải pháp lắp đặt Camera LND-6010R/VAP cho shop

Việc đảm bảo an ninh trong kinh doanh, bán hàng hiện nay là nhu cầu cực kì lớn.  Chính vì thế, việc lắp đặt Camera LND-6010R/VAP sẽ phần nào giúp các chủ shop có thể kiểm soát hàng hóa thường xuyên cả ngày lẫn đêm mà không còn lo lắng sự mất mát hàng hóa mà không tìm ra nguyên do.

Khả năng xem hành lang, hình ảnh tỷ lệ khung hình 3: 4 và 9:16 được tạo ra của một video từ sản phẩm này sẽ được định hướng theo chiều dọc giúp tối đa hóa chất lượng hình ảnh ở các vị trí hẹp. Tức là với việc bạn lắp đặt Camera LND-6010R/VAP  sẽ theo dõi được từ chi tiết nhỏ hay ngóc ngách khó nhìn khi đối tượng khả nghi xuất hiện trong khu vực bán hàng của bạn

Trên đây là những giải pháp lắp đặt Camera LND-6010R/VAP  thích hợp nhất cho quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Để có thể mua hàng chính hãng, được sản xuất tại Việt Nam và có được sự hỗ trợ, tư vấn 24/7 của đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

* CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
* Điện thoại:  0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn / kinhdoanhphanphoi@dngcorp.vn
* Website: https://camerahanwha.vn/

 

>>> Xem thêm: Báo giá LND-6010R/VAP Camera Wisenet 2MP

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo