Camerahanwha

Các phần mềm quản lý camera trên điện thoại

Đăng bởi LỆ VÂN

Để xem được camera thì không chỉ xem và quản lý được trên máy tính mà ngày nay, bạn còn có thể xem thông tin hoạt động của các thiết bị này thông qua phần mềm quản lý camera trên điện thoại. Ngay sau đây, hãy cùng camerahanwha.vn khám phá những phần mềm phổ biến nhất hiện nay.

Các phần mềm quản lý camera trên điện thoại

1. Phần mềm quản lý camera trên điện thoại Wisenet mobile

Wisenet mobile là phần mềm quản lý camera trên điện thoại được phát triển bởi nhà cung cấp Hanwha Techwin - một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về các sản phẩm công nghệ và tiêu biểu là dòng camera quan sát Samsung.

Phần mềm quản lý camera này dành riêng cho những  user là người dùng sử dụng Camera của Hanwha Techwin mới là Wisenet camera. Thực chất, các sản phẩm camera Wisenet này là sự đổi mới của thương hiệu camera Samsung cũ. Và các sản phẩm camera Samsung được sản xuất kể từ 2017 đến nay đều sẽ được đổi thành Wisenet sau này. Tương đương với đó, phần mềm xem camera Samsung sẽ vẫn được sử dụng cho các sản phẩm được sản xuất trước đó. Còn các sản phẩm mới Wisenet sau này thì được sử dụng các phần mềm Wisenet. 

Phần mềm Wisenet mobile

Phần mềm quản lý camera trên điện thoại Wisenet có các tính năng Video phát trực tuyến cho các sản phẩm thường và đồng thời có cả chức năng điều khiển PTZ, phát lại Video, cùng giúp bạn có thể chụp ảnh màn hình phát Video và cho phép kết nối với 1.000 thiết bị Camera trong hệ thống camera quan sát của hãng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách cài đặt phần mềm Camera Wisenet trên điện thoại

2. Phần mềm quản lý camera trên điện thoại của Yoosee

Yoosee là một thương hiệu không còn lạ lẫm gì với thị trường camera quan sát giá rẻ hiện nay. Để quan sát những hoạt động của sản phẩm này, chúng ta không thể không dùng đến phần mềm quản lý camera trên điện thoại. Bởi lẽ, đa số các sản phẩm hiện nay của Yoose đều là sản phẩm camera không dây, vì vậy việc quan sát hoạt động của camera qua điện thoại sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và có thể theo dõi mọi hoạt động bất kể thời gian, không gian mà chỉ cần có mạng internet. Ưu điểm của phần mềm này đó chính là chức năng lưu dữ liệu và thẻ nhớ camera. 

Phần mềm camera trên điện thoại Yoosee

3. Phần mềm quản lý camera iVMS-4500 của Hikvision

iVMS-4500 là phần mềm quản lý camera trên điện thoại của thương hiệu camera Hivision. Đây là dòng camera được yêu thích hiện nay tại thị trường Việt Nam và được đánh giá là dòng camera quan sát giá trung bình phù hợp nhất tại Việt Nam. Không chỉ vậy, nhà phát triển Hivision còn luôn tạo ra những tiện ích mới nhằm mang lại thuận tiện hơn cho người dùng. Trong đó, sự ra đời của iVMS-4500 chính là một trong những tiện ích nhận được đánh giá cao từ người sử dụng dòng camera quan sát này.

Phần mềm xem trên điện thoại iVMS-4500

4. Phần mềm EagleEyes dành cho camera AVtech

EagleEyes là ứng dụng dành cho người dùng AVtech có thể xem trực tiếp những dữ liệu mà camera hãng này thu được. Phần mềm này có những tính năng vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ DVR / NVR, hỗ trợ đa kênh chuyển đổi màn hình, hỗ trợ chuẩn hình ảnh độ nét cao như MPEG4, H.264, H.265 cho DVR / NVR / IPCAM. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng EagleEyes thì chi có thể thực hiện kết nối tối đa 20 thiết bị. Đó là một hạn chế của phần mềm quản lý camera trên điện thoại này.

Phần mềm EagleEyes

5. Phầm mềm xem trên điện thoại của VanTech - V1

VanTech - V1 là loại phần mềm quản lý camera trên điện thoại được VanTech sử dụng nhằm mang đến tiện ích cho việc xem xét hoạt động của camera mà hãng này ghi được. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ phù hợp với dự án lắp đặt theo mô hình vừa và nhỏ và mong muốn có được những tính năng xem camera cơ bản cùng với khả năng xem trực tiếp, điều khiển từ xa, và hỗ trợ sao lưu file vào thiết bị,…

Xem phần mềm camera VanTech - V1

6. IDMSS hoặc GDMSS phiên bản điện thoại

IDMSS hoặc GDMSS là 2 phần mềm quản lý camera trên điện thoại dành cho người dùng camera Dahua. Trong đó,  IDMSS dùng cho giao diện IOS hoặc máy tính bảng IPAD và GDMSS dành cho  di động sử dụng hệ điều hành Androi.

Phần mềm này sẽ giúp người dùng camera Dahua nhanh chóng theo dõi được hoạt động của camera của sản phẩm này. Và phần mềm này nhận được những phản hồi cực kì tốt của người dùng với giao diện dễ hiểu, đặc biệt có thêm ngôn ngũ tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc xem và sử dụng phần mềm này.

Phần mềm camera trên điện thoại GDMSS của Dahua

7. Phần mềm KBView Lite

KBView Lite là phần mềm quản lý camera trên điện thoại cho các dòng camera KBvision. Phần mềm này với những ưu thế về tốc độ hiển thị, dưng lượng lưu trữ nhẹ. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để xem  các dữ liệu đã thu được, video trực tiếp, tạo tài khoản, mật khẩu bảo mật, nhận thông báo cho hoạt động bất thường xảy ra.

Phần mềm trên điện thoại KBView Lite

Trên đây là những phần mềm quản lý camera trên điện thoại được nhiều người sử dụng hiện nay. Điều này dựa trên những thương hiệu camera được yêu thích hiện nay.  

>>> Xem thêm: Các phần mềm quản lý camera cho máy tính hiện nay

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo