Camerahanwha

Cách cài đặt Camera IP Samsung và lưu ý cần biết

Đăng bởi LỆ VÂN

Sau khi bạn có được các sản phẩm Camera Samsung thì việc cài đặt Camera IP Samsung là điều bạn đang băn khoăn? Vậy thì hãy xem ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chúng ngay tại nhà.

Trước khi cài đặt Camera IP Samsung cần những gì?

Để có thể tiến hành cài đặt Camera IP Samsung ngay tại nhà thì bạn cần đảm bảo vị trí lắp đặt và nguồn điện ổn định vào chiếc camera đó. Hiện nay , loại Camera IP Samsung sẽ bao gồm dạng có dây và không dây. Tuy nhiên, dòng sản phẩm nào cùng cần có liên kết với nguồn điện thì mới hoạt động được.

Lắp đặt Camera trước khi tiến hàng Cài đặt Camera IP Samsung

Thức 2, trước khi cài đặt bạn cũng cần lưu ý về việc camera đó đã được cài đặt đúng cách và đúng vị trí hay chưa. Điều này sẽ giúp hoạt động của các camera quan sát sẽ nhanh chóng và giúp bạn không mất quá nhiều thời gian quay lại bước lắp đặt nữa.

Thứ 3 là bạn cần có một thiết bị hiển thị quá trình cài đặt như màn hình, điện thoại, máy tính, laptop, TV,... Các thiết bị này sẽ hỗ trợ bạn trong việc cài đặt Camera IP Samsung và xem lại dữ liệu thu được từ camera.

Các bước để cài đặt Camera IP Samsung

Sau khi hoàn thành hết các công đoạn lắp đặt camera thì bạn sẽ bước vào giai đoạn cài đặt Camera IP Samsung để có thể xem được các sản phẩm này. Đối với từng loại camera IP thì sẽ sử dụng những phần mềm khác nhau để có thể xem được dữ liệu. Riêng cài đặt để có thể khiến camera hoạt động tốt thì bạn cần hoàn thành bước kết nối đầu ghi với camera ( công đoạn dành cho camera ip có dây và không dây khi muốn kết nối với đầu ghi chứa thẻ ổ cứng có dung lượng lớn).

Cài đặt Camera IP Samsung không thể bỏ qua phần mềm này

Sau khi hoàn thành xong bước kết nối đầu ghi và camera thì để xem được dữ liệu thu được thì chúng ta có các phần mềm xem Camera Samsung sau:

- Phần mềm Wisenet SSM hoặc SmartViewer cho camera IP có dây và xem trên máy tính

-  Phần Wisenet mobile dành cho việc xem trên điện thoại

Lưu ý rằng, bài viết này của chúng tôi sẽ chỉ ra những bước cơ bản để bạn cài đặt Camera IP Samsung. Trong quá trình thực hiện, nếu có thắc mắc nào bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi tại:

* CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Điện thoại: 0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn hoặc kdphanphoi@dngcorp.vn

* Website: camerahanwha.vn

>>> Xem thêm: Camera IP Samsung giá rẻ dưới 2 triệu đồng

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi




Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo