Camerahanwha

Hanwha Techwin vừa cho ra mắt 5 camera ai 2MP dòng P series

Đăng bởi LỆ VÂN

Công ty bảo mật toàn cầu Hanwha Techwin ra mắt dòng camera AI 2MP dòng Wisenet P cao cấp với các tính năng hỗ trợ AI. Đó là những sản phẩm nào? Hãy theo dõi nhanh trong bài viết dưới của chúng tôi.

Các sản phẩm camera AI mới của Hanwha Techwin

Dòng sản phẩm mới nhất gồm 5 camera mã: PNB-A6001 / PNO-A6081R / PND-A6081RV / PND-A6081RF / PNV-A6081R. 

Dòng sản phẩm này sẽ mang những đặc điểm của dòng P series chất lượng cao của Wisenet Hanwha Techwin. Ngoài ra, các sản phẩm này sẽ nổi bật ở độ phân giải lên đến 2MP đồng thời tích hợp khả năng giám sát bằng công nghệ và thuật toán mạnh mẽ để phát hiện đối tượng nâng cao, phân loại và phân tích không có lỗi. Sử dụng tính năng nhận dạng đối tượng so với phát hiện chuyển động nổi bật hơn trước đó. Đồng thời loại bỏ cảnh báo sai và cung cấp thông tin chi tiết có giá trị phục vụ cho mục đính người dùng.

Camera AI 2MP của Wisenet P series phát hiện và phân loại các đối tượng bao gồm người, phương tiện, biển số xe và khuôn mặt. Nó được trang bị tính năng ‘BestShot’ - tức là chụp nhiều hình cùng lúc mà chỉ lựa chọn hình ảnh tốt phù hợp nhất của các đối tượng được phân loại sau đó gửi tới máy chủ. Các thuộc tính duy nhất của các đối tượng cũng được lưu trữ dưới dạng siêu dữ liệu cùng với thông tin video bao gồm: màu sắc của quần áo, nhóm tuổi, loại xe và màu sắc. Điều này ngăn chặn tình trạng quá tải của máy chủ và cho phép tìm kiếm nhanh chóng do AI điều khiển để trích xuất thông tin về các đối tượng cụ thể, cải thiện hiệu quả tìm kiếm tổng thể.

Hơn nữa, camera AI 2MP của Wisenet P series hỗ trợ công nghệ giảm nhiễu mới nhất, WiseNRII (Wise Noise Reduction II), sử dụng công nghệ phát hiện đối tượng AI để xác định sự xuất hiện / chuyển động của đối tượng và xóa mờ chuyển động một cách thích ứng trong môi trường ánh sáng yếu với lượng nhiễu lớn. Nó giải quyết hiệu quả vấn đề ảnh mờ và hiệu ứng bóng mờ do giảm nhiễu quá mức.

Camera AI 2MP của Wisenet P series cũng hỗ trợ công nghệ WiseStreamIII độc quyền của công ty. Nó xác định các đối tượng chính như con người và / hoặc phương tiện dựa trên AI và nén dữ liệu nền một cách đáng kể. Điều này làm giảm kích thước dữ liệu và giảm thiểu băng thông để có hiệu quả hoạt động tốt hơn trong việc quản lý lưu trữ dữ liệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm này. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ DNG - một trong những đơn vị phân phối sản phẩm Wisenet của Hanwha Techwin để nhận được tư vấn chính xác cho từng dự án an ninh.

>>> Hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm camera AI của Wisenet Hanwha tại: TẠI ĐÂY

1 Bình luận

binh-luan

Mai

Tôi đang dùng PNO-A9801R nhưng mà không gửi BestShot về, thậm chí frame gửi về chỉ là HD, không phải 4K

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo