Camerahanwha

Camera chất lượng cao thương hiệu Wisenet Hàn Quốc

Đăng bởi LỆ VÂN

Nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm camera chất lượng cao với những tính năng thông minh, tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt là các sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, nổi bật nhất trên thế giới,...Hãy theo dõi nhanh trong bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về thương hiệu cung cấp camera chất lượng cao nổi bật đến từ Hàn Quốc hiện nay. 

Thương hiệu cung cấp camera chất lượng cao đến từ Hàn Quốc

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến cho nhu cầu sử dụng các sản phẩm an ninh thông minh ngày càng cao. Dưới sự ảnh hưởng của nhu cầu đó mà nhiều thương hiệu giám sát an ninh đã ra đời. Trong đó có các thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Thị trường camera chất lượng cao của Hàn Quốc đã có sự ra đời của nhiều thương hiệu uy tín và đạt nhiều thành tựu cũng như uy tín trên thị trường CCTV thế giới. Trong đó, chúng ta không thể không kể đến thương hiệu Wisenet ( tên cũ là camera Samsung - mảng giám sát an ninh của Samsung).

Wisenet là thương hiệu cung cấp camera chất lượng cao đến từ Hàn Quốc

Vì sao nên chọn camera chất lượng cao từ Wisenet

- Wisenet ( giám sát an ninh Samsung) đã có mặt trên thị trường CCTV hơn 30 năm. Các sản phẩm của thương hiệu này đã và đang nắm giữ thị trường giám sát an ninh cùng việc luôn nằm trong TOP thương hiệu an ninh nổi bật toàn cầu. Wisenet là thương hiệu thích hợp nhất cho các dự án an ninh cần các sản phẩm đến từ thương hiệu giám sát an ninh uy tín.

- Wisenet đã phát triển các sản phẩm của mình dựa trên những thành tựu nổi bật từ Samsung trước kia. Hiện nay, dải sản phẩm của Wisenet tập hợp từ các sản phẩm giám sát an ninh cơ bản cho đến nâng cao - camera chất lượng cao với những tính năng thông minh nhất hiện nay như: camera PTZ với khả năng zoom 55x, camera nhận diện đối tượng, camera đo thân nhiệt, camera chuyên dụng cho giao thông, camera dành cho môi trường khắc nhiệt - dễ cháy nổ,...

Wisenet phát triển đa dạng cho các sản phẩm camera chất lượng cao

- Wisenet đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, chính vì thế mà khả năng có được sản phẩm camera chất lượng cao đến từ thương hiệu này sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian như trước. Đồng thời sẽ giảm bớt các chi phí về nhập khẩu, vận chuyển từ nước ngoài như trước kia.

- So với các thương hiệu cung cấp camera chất lượng cao hiện nay, Wisenet không chỉ cung cấp sản phẩm đa dạng ở chủng loại mà còn mang đến hiệu quả giám sát ở chi phí phù hợp với người dùng tại Việt Nam. Hiện nay, bạn có thể thông qua các đơn vị phân phối camera Wisenet tại Việt Nam sau để có thể có được báo giá tốt nhất cho các sản phẩm của thương hiệu này.

>> Xem thêm: Thông tin về camera Wisenet và nơi phân phối tại VN

Các đơn vị cung cấp camera chất lượng cao Wisenet tại Việt Nam

Để nhận được báo giá tốt nhất cùng thông tin về sản phẩm camera chất lượng cao Wisenet, quý khách hàng không thể bỏ qua các đơn vị cung cấp sau:

 1. Công ty cổ phần công nghệ và phân phối DNG

 DNG phân phối camera chất lượng cao từ Wisenet Hanwha

 2. Công Ty Cổ phần Thiết Bị An Toàn Đại An 

 3.  Công ty Cổ phần phân phối công nghệ Quang Dũng

 4. Công Ty TNHH MTV Tin Học Viễn Thông Quang Mai

Trên đây là những thông tin về camera chất lượng cao của camerahanwha.vn. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi, quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm giám sát an ninh hiệu quả.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo