Camerahanwha

Wisenet là thương hiệu nổi bật hiện nay của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Camera chính hãng của thương hiệu này sẽ được bán ở đâu và đặc điểm nhận diện dòng camera có là chính hãng hay không?,... tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Nơi có thể mua camera chính hãng Wisenet của Hawha Techwin

Wisenet của Hanwha Techwin hiện nay là một trong những thương hiệu nổi bật thuộc dòng sản phẩm camera tầm trung có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Hiện nay, thương hiệu này đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam và đây sẽ là cơ hội lớn cho người dùng có thể sử dụng các sản phẩm camera chính hãng của hãng mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Nên mua camera chính hãng Wisenet tại nhà phân phối tại Việt Nam

Tuy nhiên, với sự phổ biến của các thiết bị camera quan sát như hiện nay thì tình hình hàng giả hàng nhái dần trở lên phức tạp, vì vậy, để sở hữu những sản phẩm camera chính hãng đến từ Wisenet của Hanwha Techwin thì bạn nên chọn những đơn vị phân phối chính hãng, có tem nhãn bảo hành đầy đủ và họ có thể cấp được những giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm (CO-CQ). Dưới đây là danh sách những đơn vị cung cấp chính hãng dòng camera Wisenet của Hanwha Techwin Việt Nam:

- CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG website: camerahanwha.vn

- Công Ty TNHH MTV Tin Học Viễn Thông Quang Mai

- Công Ty Cổ Phần Thương Mại Kỹ Thuật Việt Nét

- Công ty cổ phần thiết bị An toàn Đại An

- Công ty cổ phần TM DV Công nghệ Chân Trời (Tech Horizon Corporation)

- CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

-Công Ty Cổ Phần Thiết Bị An Toàn Bình Minh

Địa chỉ có thể mua camera chính hãng giá rẻ của thương hiệu Wisenet

Trong những đơn vị phân phối camera chính hãng Wisenet của Hanwha Techwin trên thì để có được camera chính hãng giá rẻ từ thương hiệu Wisenet đồng thời nhận được tư vấn chi tiết về vấn đề kỹ thuật, lắp đặt thì CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG chính là một trong những lựa chọn hàng đầu.

DNG phân phối camera chính hãng giá rẻ của thương hiệu Wisenet

Hiện nay, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG đang là một trong những đơn vị có doanh số bán hàng tốt nhất của Hanwha Techwin tại Việt Nam. Chính vì vậy, khi lựa chọn DNG, bạn sẽ nhận được báo giá tốt hơn cả và đồng thời nhận được tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp cho các dòng sản phẩm Wisenet này.

Cách nhận biết camera chính hãng từ Wisenet Hanwha

Hiện nay, đa phần trên những sản phẩm của Wisenet sẽ có phần nhãn mác đi kèm. Những kiểu nhãn mác bạn sẽ nhìn thấy ở các sản phẩm camera chính hãng của Wisenet Hawha Techwin sẽ thấy như sau:

Nhãn trên thùng camera Wisenet chính hãng

Nhãn trên đầu ghi hình camera Wisenet chính hãng

Nếu bạn mua được những sản phẩm này đồng thời có cam kết cung cấp đầy đủ CO-CQ cho số lượng sản phẩm bạn muốn mua thì đây chính là những sản phẩm chính hãng.

Để yên tâm hơn cả, như gợi ý trên của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn mua hàng chính hãng tại một trong những nhà cung cấp trên để có được các loại camera chính hãng Wisenet. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Lắp đặt camera quan sát trọn gói hãng Wisenet Hàn Quốc

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo