Camerahanwha

Lựa chọn việc lắp đặt camera hồng ngoại chống trộm tốt là một trong những yêu cầu của đa phần người dùng thiết bị camera quan sát hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có lúc lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm camera hồng ngoại hỗ trợ tốt cho việc chống trộm, đột nhập.

Lưu ý khi chọn camera hồng ngoại chống trộm

Camera hồng ngoại chống trộm là những sản phẩm camera quan sát chất lượng cao trong điều kiện thiếu ánh sáng có thể phát hiện được đối tượng khả nghi đột nhập vào nhà cung cấp chất lượng hình ảnh tốt để các cơ quan điều tra có thể sớm tìm ra kẻ khả nghi này.

1. Độ phân giải hình ảnh và hồng ngoại camera phải ở chất lượng tốt

Để làm được chức năng là camera chống trộm thì camera quan sát này có thể quan sát được ban đêm rõ nét với chất lượng HD, Full HD hoặc Super HD 2K trở lên. Thêm vào đó, hệ thống cảm biến và đèn hồng ngoại phải hoạt động tốt, tự động cài đặt chế độ chuyển chế độ quan sát thông minh. 

camera hồng ngoại chống trộm nên chọn dòng camera có độ phân giải tốt

2. Lựa chọn các camera hồng ngoại có tính năng nhận diện cao

Đa phần camera ghi lại hình ảnh ban đêm chỉ có màu sắc trắng đen nhưng đảm bảo camera bạn chọn sẽ vẫn có thể nhìn rõ nét đối tượng khả nghi đấy. Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm hỗ trợ những tính năng theo dõi hướng di chuyển của đối tượng, nhận diện khuôn mặt ở công nghệ cao,... như vậy sẽ nâng cao được khả năng tìm kiếm đối tượng khả nghi.

Lựa chọn các camera hồng ngoại có tính năng nhận diện cao

3. Cần lựa chọn camera hồng ngoại có thể chống trộm 24/24

Để camera hồng ngoại có thể hoạt động tốt chế độ hồng ngoại và ban ngày 24/24 thì bạn nên chọn các sản phẩm camera hồng ngoại chống trộm có CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG. Ở một số dòng camera sẽ có chế độ chống trộm và cảnh báo đăng nhập của đối tượng khả nghi vào thiết bị email hoặc điện thoại. Khi người dùng mở các chế độ chống trộm lên thì mọi chuyển động của đối tượng trong vùng quan sát sẽ lập tức được ghi nhận và gửi vào email hoặc điện thoại.

lựa chọn camera hồng ngoại có thể chống trộm 24/24

4. Vị trí lắp đặt camera hồng ngoại chống trộm là điều cực kỳ quan trọng

Dù cho việc lắp camera chống trộm NGOÀI TRỜI hay TRONG NHÀ thì lưu ý cho vị trí lắp đặt cũng nên đặt lên hàng đầu.

Bởi có một nhược điểm của các loại camera hồng ngoại đó là khi gặp ánh sáng hắt vào hoặc vật che lấp sẽ không cho ra được hình ảnh. Thêm vào đó, vào ban đêm, các loại camera có hồng ngoại dẽ bị phát hiện do tia hồng ngoại màu đỏ trong bóng tối là vô cùng nổi bật.

Chính vì thế, khi lắp đặt camera hồng ngoại chống trộm cần lắp đặt tại vị trí xa tầm với và khả năng tấn công của đối tượng khả nghi ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh thu được. 

Vị trí lắp đặt camera hồng ngoại chống trộm cần đặc biệt quan tâm

Việc lắp camera hồng ngoại tại vị trí gần luồng sáng quá mạnh sẽ gây lên hiện tượng hắt sáng, cho người dùng các hình ảnh bị lóa, nhòa, quá sáng khiến không nhìn rõ vật thể. Vì vậy khi lắp bạn cần nhất định tránh lắp xa các vị trí này.

>>> Xem thêm: Top 7 camera hồng ngoại nhìn ban đêm chất lượng cao của Wisenet

5. Nên chọn camera hồng ngoại có tầm nhìn xa

Trong việc truy xuất dữ liệu để điều tra về đối tượng khả nghi, những tữ liệu về hướng di chuyển của đối tượng hoặc phạm vi xuất hiện đối tượng sẽ có ích rất nhiều trong quá trình đầu tư này.

Đối với vị trí quan sát trong nhà thì chỉ cần chiếc camera hồng ngoại có tầm nhìn xa tầm 10 – 15m và nhu cầu quan sát ngoài trời thì nên chọn dòng camera có tầm nhìn xa 20 – 30m trở lên.

Khi chọn camera hồng ngoại chống trộm nên chọn loại có tầm nhìn xa

Trên đây là những lưu ý khi chọn camera hồng ngoại chống trộm. Hy vọng với những chia sẻ này, quý khách hàng có thể có được một sản phẩm camera hồng ngoại ưng ý. 

Ngoài ra, mọi thông tin về camera hồng ngoại đến từ thương hiệu số 1 Hàn Quốc hiện nay, Wisenet - Hanwha Techwin có khả năng chống trộm tốt sẽ được DNG cung cấp và tư vấn chi tiết. Liên hệ với DNG ngay hôm nay để có được thông tin về các loại camera này.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo