Camerahanwha

Bạn có công trình lắp đặt camera giám sát an ninh tại Đà Nẵng? Bạn đang tìm kiếm thương hiệu camera ngoài trời Đà Nẵng chất lượng cao?,..Vậy thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Tất cả thông tin về thương hiệu camera an ninh đang có các sản phẩm camera ngoài trời được ưa chuộng sử dụng hiện nay sẽ có thông tin ngay sau đây.

Thương hiệu cho công trình camera ngoài trời Đà Nẵng nổi bật nhất hiện nay

Đà Nẵng là một trong những thành phố đang dần phát triển từng ngày. Chính vì thế mà việc xây dựng hệ thống giám sát an ninh toàn thành phố là điều đang được quan tâm hiện nay.  Đã có nhiều thương hiệu giám sát an ninh nổi bật được sử dụng cho một vài công trình an ninh lớn tại Đà Nẵng, trong đó có các công trình lắp đặt camera ngoài trời Đà Nẵng. Và một trong những thương hiệu nổi bật nhất hiện nay, đó chính là Wisenet của Hanwha Techwin.

Wisenet là Thương hiệu cho công trình camera ngoài trời Đà Nẵng nổi bật

Vì sao nên chọn Wisenet cho dự án camera ngoài trời Đà Nẵng

Wisenet là một thương hiệu của Hanwha Techwin - một trong những tập đoàn lớn kinh doanh đa ngành nghề trên thế giới hiện nay. Sản phẩm của Wisenet thực chất được phát triển từ mảng giám sát an ninh của Samsung trước kia. Kể từ năm 2017 đến nay, toàn bộ mảng sản xuất và nghiên cứu, phát triển các sản phẩm giám sát an ninh của Samsung đã chuyển thành Wisenet và do Hanwha Techwin phụ trách sản xuất, phát triển về sau này.

Trải qua nhiều năm phát triển, Wisenet của Hanwha Techwin đã trở thành thương hiệu CCTV được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Và đây là đại diện duy nhất đến từ Hàn Quốc giữa rất nhiều thương hiệu đến từ đất nước tỉ dân - Trung Quốc trụ vững nhiều nằm liên trong danh sách thương hiệu giám sát an ninh phổ biến nhất hiện nay. Chính vì thế, về mặt uy tín, chất lượng và độ phổ biến hiện nay, Wisenet sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các dự án giám sát an ninh hiện nay.

Wisenet của Hanwha Techwin nằm trong TOP CCTV hàng đầu hiện nay

Không chỉ đảm bảo về mặt uy tín, chất lượng mà Wisenet cung cấp hệ thống các thiết bị đa dạng, phù hợp cho nhiều nhu cầu người dùng. Trong đó, ở mỗi loại sản phẩm của Wisenet đều có các camera ngoài trời chất lượng phục vụ cho công trình camera ngoài trời Đà Nẵng.

Thêm vào đó, việc Wisenet có nhà máy sản xuất tại Việt Nam đã mang đến cơ hội có được các sản phẩm chất lượng từ Wisenet mà không cần quá nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc nhập khẩu, vận chuyển trước kia. Đặt ở thị trường Việt Nam, Wisenet có nhiều lợi thế cạnh tranh cao về giá cũng như chất lượng trong nhiều dự án giám sát an ninh quan trọng, đặc biệt là dự án yêu cầu không sử dụng các sản phẩm đến từ Trung Quốc.

Hiện tại, Wisenet đã có mặt trong nhiều dự án giám sát an ninh lớn của Đà Nẵng, trong đó phải kể đến dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng, dự án xây dựng thành phố thông minh,...

>>> Xem thêm: Camera ngoài trời Hải Phòng - cách chọn theo từng nhu cầu

khu nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng sử dụng các loại camera ngoài trời Wisenet

Nơi cung cấp Wisenet cho dự án camera ngoài trời Đà Nẵng

Để có được các sản phẩm Wisenet cho dự án camera ngoài trời Đà Nẵng bạn có thể tìm đến các đơn vị cung cấp chính hãng dòng sản phẩm này tại Việt Nam. DNG là một trong những đơn vị bạn không nên bỏ qua.

DNG cung cấp chính hãng và chuyên nghiệp các sản phẩm Wisenet của Hanwha Techwin với giá chiết khấu cao cho từng dự án, đại lý. Không chỉ có nhiều lợi thế về giá mà bạn còn nhận được tư vấn chính xác, chi tiết dòng sản phẩm phù hợp cho từng dự án giám sát an ninh của mình. Chỉ cần bạn liên hệ với DNG theo thông tin dưới đây:

* CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Điện thoại:  0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn *Website: www.camerahanwha.vn

 

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo