Camerahanwha

Camera ngoài trời độ nét cao của Wisenet Hanwha Hàn Quốc

Đăng bởi LỆ VÂN

Camera ngoài trời độ nét cao là một là những sản phẩm như thế nào và các loại camera ngoài trời đem đến độ nét cao đến từ thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin Hàn Quốc sẽ có những sản phẩm như thế nào?,... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết các vấn đề này ngay trong bài viết sau.

Camera ngoài trời độ nét cao là gì?

Camera ngoài trời độ nét cao là cụm từ để chỉ các dòng sản phẩm camera giám sát an ninh có độ phân giải cao, cho chất lượng giám sát an ninh rõ nét nhất, chân thật nhất hiện nay.

Đối với ngành giám sát an ninh, người ta thường dùng megapixel để nói về độ phân giải hình ảnh. Độ ''megapixel'' càng cao thì khả năng giám sát rõ nét càng lớn. Bạn có thể dựa vào thông số này để xác định loại sản phẩm camera quan sát mà mình muốn mua. Các chỉ số thể hiện ''độ nét '' hiện nay sẽ được mặc định là chất lượng Full HD trở lên. Đó có thể là 2 Megapixel,  4 megapixel, 5 megapixel, 8 megapixel ( 4K), 12 Megapixel,... 

Camera ngoài trời độ nét cao cho chất lượng hình ảnh chân thật

Đối với ngành giám sát an ninh thì quan điểm của chúng tôi: các loại camera từ 4 megapixel (4MP) đã mang đến chất lượng giám sát khá rõ nét cho các dự án camera ngoài trời. Tùy nhu cầu theo dõi đối tượng và mật độ xuất hiện đối tượng cần theo dõi mà bạn nên chọn loại thích hợp nhất cho dự án giám sát an ninh của mình.

Các loại camera ngoài trời độ nét cao của thương hiệu Wisenet Hanwha Techwin

Wisenet Hanwha Techwin là một trong những thương hiệu giám sát an ninh đang dần trở lên nổi bật trên thị trường giám sát an ninh đến từ Hàn Quốc hiện nay. Nhà sản xuất này đã cho ra mắt nhiều thế hệ camera ngoài trời có độ nét cao nhằm đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh chất lượng tốt nhất cho người dùng. Các sản phẩm camera ngoài trời với chất lượng hình ảnh cao sẽ trả dài từ dòng sản phẩm Q series, X series tới P series.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ ở những dòng sản phẩm của Wisenet kể trên, sản phẩm nào mang lại khả năng giám sát độ nét cao.

Camera ngoài trời độ nét cao của Q series

Q series là dòng sản phẩm mang khả năng giám sát tốt và giá thành phải chăng đến từ Wisenet. Các sản phẩm của dòng Q series đang được sử dụng nhiều nhất trong các dự án giám sát an ninh tại Việt Nam. Đối với dòng camera ngoài trời độ nét cao thuộc Q series sẽ bao gồm: 

- Các sản phẩm camera ngoài trời độ phân giải 4 megapixel: QNO-7012R/VAP, QNO-7022R/VAP, QNO-7032R/VAP, QNO-7082R/VAP.

Camera ngoài trời độ nét cao của Q series

Camera ngoài trời độ nét cao của X series

X series nằm trong phân khúc cao cấp hơn so với Q series. Dòng sản phẩm này không chỉ mang lại độ phân giải đa dạng (trong đó có các loại camera ngoài trời độ nét cao) mà còn cung cấp tính năng nhận diện thông minh, tiên tiến nhất hiện nay. 

- Các sản phẩm camera ngoài trời X series có độ nét cao 4, 5, 6 megapixel VÀ 4K như: XNO-C7083R, XNO-8070RHA, XNO-8040R/VAP, XNO-8030R/VAP, XNO-8020R/VAP, XNO-8080R/VAP, XNO-8083R, XNO-C8083R, XNO-8082R/VAP, XNO-9083R, XNO-C9083R, XNO-9082R/VAP. 

Camera ngoài trời độ nét cao của X series

- Một số sản phẩm camera PTZ có thể lắp đặt ngoài trời với độ phân giải 6 megapixel: XNP-8250R, XNP-8250, XNP-8300RW,  và 4K như: XNP-9250, XNP-9250R, XNP-9300RW.

>>> Xem thêm: Camera ngoài trời 4k đến từ thương hiệu Wisenet Hàn Quốc

Camera ngoài trời độ nét cao của P series

P series là dòng sản phẩm có thiết kế đặc biệt dành riêng cho những nhu cầu giám sát đặc biệt. Trong series này sẽ bao gồm các sản phẩm ở độ phân giải từ 2 đến 15 megapixel. Các sản phẩm thuộc P series đều thuộc phân khúc cao cấp nhất của Wisenet nên giá thành của nó sẽ khá cao.

- Một số mã camera ngoài trời độ nét cao cung cấp chất lượng độ phân giải 8 megapixel:  PNO-A9081R, PNO-A9081RLP

Camera ngoài trời độ nét cao của P series

Trên đây là những thông tin chi tiết về camera ngoài trời độ nét cao đến từ thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin. Để nhận được báo giá chi tiết từng sản phẩm cũng như tư vấn về dòng camera thích hợp cho từng nhu cầu, từng dự án, quý khách vui lòng liên hệ DNG - một trong những đơn vị phân phối giá tốt Wisenet tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 0987 616 685
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo