Camerahanwha

Camera ngoài trời có rất nhiều loại, vậy camera ngoài trời tốt nhất nào sẽ phù hợp với các nhu cầu theo chi phí, mục đích sử dụng,... Hãy theo dõi ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ cách lựa chọn một dòng camera ngoài trời nhé!

Camera ngoài trời tốt nhất theo nhu cầu về chi phí   

Bởi những yếu tố ngoài trời mà trong khi lựa chọn dòng camera quan sát cho khu vực này bạn cần tuyệt đối cân nhắc kỹ các sản phẩm có tiêu chuẩn chống ngoài trời và đứng ham các sản phẩm quá rẻ. Bởi việc sản phẩm camera chất lượng không tốt cộng thêm các vấn đề từ thiên nhiên ngoài trời sẽ khiến công cuộc lắp đặt camera giám sát của bạn thất bại hoặc thời gian sử dụng ngắn. 

Thực tế, chi phí chi trả cho việc lắp đặt camera ngoài trời sẽ quyết định dòng sản phẩm bạn có thể sở hữu. Nhằm tránh việc cùng mức chi phí mà bạn lựa chọn các sản phẩm không ưng ý, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp lựa chọn hoàn hảo, những camera ngoài trời tốt nhất theo nhu câu chi phí hiện nay.

Mua camera ngoài trời theo nguồn chí phí ít - các sản phẩm giá rẻ phổ thông

Đối với nhu cầu này thì các sản phẩm camera ngoài trời tốt nhất là các sản phẩm đến từ thương hiệu camera giá rẻ khá phổ biến của Trung Quốc như: ezviz,  imoun, yoosee, hikvison, dahua,...

Mua camera ngoài trời theo nguồn chí phí ít nên chọn các sản phẩm giá rẻ

Đây là những thương hiệu đã quá phổ biến tại thị trường và được nhiều người sử dụng. Nó có ưu điểm về chi phí, tính năng đơn giản dễ sử dụng,... Nếu bạn chỉ lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng diện tích nhỏ, không gian kinh doanh nhỏ, giám sát vật nuôi,... thì có thể sử dụng các sản phẩm này.

Camera ngoài trời tốt nhất theo nguồn chi phí trung bình - cao

Đối với các nhu cầu lắp đặt sản phẩm có giá thành từ trung bình và cao thì camera ngoài trời tốt nhất cho những nhu cầu này sẽ đến từ các thương hiệu camera đến từ Hàn Quốc, Mỹ như: Wisenet, IDIS, Axis, Bosch,... 

Mua camera ngoài trời theo nguồn chí phí cao - các sản phẩm tầm trung

Tại Việt Nam, các sản phẩm này thường được sử dụng trong các dự án giám sát an ninh lớn, quan trọng. Nhằm không chỉ bảo vệ an ninh mà còn là yếu tố bảo mật cao, thời gian sử dụng nâng cao,...

>> Xem thêm: Các loại camera ngoài trời dành cho dự án biệt thự cao cấp

Top camera ngoài trời tốt nhất theo vị trí lắp đặt

Ngoài chi phí, thì việc chọn lựa camera ngoài trời tốt nhất cho vị trí lắp đặt cũng là điều bạn cần quan tâm hiện nay. Điều cốt lõi để camera hồng ngoại có thể hoạt động giám sát ban đêm tốt sẽ dựa vào khả năng nhìn xa của hồng ngoại cùng khả năng nhạy sáng của chính camera đó.

Tùy theo vị trí lắp đặt và không gian quan sát lắp đặt là rộng hay hẹp, xa hay gần mà bạn nên chọn loại camera hồng ngoại phù hợp. Như vậy vừa đảm bảo chi phí ( camera hồng ngoại nhìn càng xa giá càng cao) vừa có được hiệu quả giám sát như mong muốn.

Hồng ngoại ban đêm cũng là yếu tố lưu ý quan trọng khi chọn camera ngoài trời tốt nhất

Hồng ngoại ban đêm cũng là yếu tố lưu ý quan trọng khi chọn camera ngoài trời tốt nhất

Chi tiết: Nếu không gian quan sát ngoài trời hẹp, không có vật cản thì bạn nên chọn loại camera có tầm xa hồng ngoại từ 10-30m. Còn không gian rộng hơn, yếu tố an ninh phức tạp hơn thì nên chọn các loại camera hồng ngoại tầm xa từ 40m trở lên và thêm các tính năng như phát hiện đối tượng khả nghi, theo dõi hướng di chuyển của đối tượng, nhận diện khuôn mặt đối tượng,... như vậy hiệu quả giám sát sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý vấn đề góc ống kính khi lựa chọn camera ngoài trời. Lưu ý: Ống kính có độ dài tiêu cự càng lớn thì quan sát càng xa và góc nhìn của camera quan sát sẽ hẹp lại và ngược lại.

Khi chọn camera ngoài trời cũng cần lưu ý tới góc quan sát

Khi chọn camera ngoài trời cũng cần lưu ý tới góc quan sát

>> Xem thêm: Khi lắp đặt camera ngoài trời nhất định cần chú ý các điều sau

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách lựa chọn thiết bị camera ngoài trời tốt nhất theo yêu cầu về chi phí và vị trí lắp đặt. Hy vọng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Chúc quý khách hàng thành công.

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo