Camerahanwha

Camera Samsung AHD analog và thông tin sản phẩm

Đăng bởi LỆ VÂN

Camera Samsung AHD analog là một trong những sản phẩm đã có từ khá lâu và được sản xuất bởi Samsung Techwin. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, dòng sản phẩm này đã có nhiều thay đổi đáng kể. Hãy cùng camerahanwha.vn khám phá xem những thay đổi này như thế nào nhé.

Thay đổi về tên gọi Camera Samsung AHD analog 

Như đã nói ở trên, các sản phẩm Camera Samsung AHD analog đã có sự thay đổi về trên gọi và hiện giờ chúng được gọi với cái tên mới là Wisenet HD+ Series. 

Sự thay đổi này bắt nguồn từ việc Samsung Techwin quyết định thay đổi toàn bộ tên thương hiệu dòng camera quan sát và các thiết bị phục vụ ngành CCTV thành tên mới là Wisenet do Hanwha Techwin sản xuất kể từ năm 2017 đến nay. Chính vì thế, sau này, các sản phẩm Camera Samsung AHD analog sẽ được gọi là Wisenet HD+ Series. 

Tính năng Camera Samsung AHD analog có gì thay đổi không ?

Sự thay đổi về tên gọi Camera Samsung AHD analog được áp dụng cho các sản phẩm được sản xuất kể từ 2017. Các dòng sản phẩm cũ vẫn giữ nguyên tên trên. Dòng sản phẩm mới sẽ là Wisenet HD + SeriesTuy nhiên, sự thay đổi tên gọi này hoàn toàn không có liên quan đến việc thay đổi tính năng trước đó mà Camera Samsung AHD analog  có được.

Camera Samsung AHD analog mang đến hình ảnh Full HD

Tiêu biểu, ở dòng Wisenet HD+ Series sau này, sẽ thừa hưởng những thành quả trước đó  như:

- Mang đến chất lượng hình ảnh Full HD trên hệ thống cáp đồng trục. Mang đến hiệu năng tốt hơn hệ thống analog thông thường đã lắp đặt trước đó. Đặc biệt, chúng còn hỗ trợ quan sát độ phân giải cao mà không có hiện tượng: bị trễ, giật, mất hình ảnh, hình ảnh sống động và sắc nét đến kinh ngạc.

- Khả năng truyền dữ liệu xa lên đến 500m:  Tính năng này của Camera Samsung AHD analog vẫn hoạt động cực tốt cho đến ngày nay ở các dòng sản phẩm mới. Mang đến chất lượng quan sát đỉnh cao cho người dùng.

Camera Samsung AHD analog đa dạng trong sản phẩm

- Dễ dàng cài đặt và cấu hình hệ thống: Camera Samsung AHD analog sử dụng công nghệ AHD giúp người dùng chưa sẵn sàng sử dụng các sản phẩm Camera IP và mong muốn nâng cấp hệ thống analog cũ. Chính vì thế mà việc xây dựng một hệ thống Camera tốt hơn, ổn định hơn sẽ vẫn nằm trong tầm tay của bạn.

>> Xem thêm: Chi tiết dòng Camera Samsung AHD analog Dome

Điểm mới của Wisenet HD+ Series so với Camera Samsung AHD analog

Wisenet HD+ Series được sản xuất và phát triển bởi Hanwha Techwin sau này đã có những thay đổi so với Camera Samsung AHD analog. Tuy nhiên, điểm mới duy nhất đó là việc xuất hiện dòng sản phẩm độ phân giải 4 Megapixel thay vì chỉ 2 Megapixel như cũ. 

Ngoài ra nó còn tối đa Hỗ trợ màn hình 4K (3840 x 2160) bằng cáp HDMI và mang đến hình ảnh rõ nét hơn với WDR 120dB, giảm nhiễu và giảm nhiễu. Như vậy, với Wisenet HD+ Series được phát triển sau này thì sẽ càng mang đến cho người dùng có được trải nghiệm quan sát tốt hơn so với dòng Camera Samsung AHD analog trước đó. 

Wisenet HD+ Series có điểm mới về WDR và Defog

Hiện các sản phẩm Camera Samsung AHD analog hay Wisenet HD+ Series mới đều có mặt tại Việt Nam, để có được thông tin chi tiết báo giá cho từng sản phẩm, bạn có thể liên hệ với CameraDNGcorp - nhà phân phối Camera Samsung ( Wisenet sau này ) tại địa chỉ sau:

* CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Điện thoại: 0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn hoặc kdphanphoi@dngcorp.vn

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo