Camerahanwha

Camera Samsung Wifi nào cho trong nhà

Đăng bởi LỆ VÂN

Cũng giống như việc lựa chọn Camera Samsung Wifi cho ngoài trời tốt thì việc có được một sản phẩm Camera Samsung Wifi dành cho trong nhà cũng là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Sau đây, chúng tối sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm cực kì thích hợp cho môi trường này. Đó chính là SmartCam HD Pro 1080p Full HD WiFi Camera SNH-P6410BN.

Camera Samsung Wifi SNH-P6410BN.

Những tính năng của Camera Samsung Wifi SNH-P6410BN

Như chính tên gọi của dòng sản phẩm ở trên thì một phần nào bạn sẽ hiểu đây là dòng sản phẩm như thế nào. Nhưng dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những tính năng hấp dẫn của Camera Samsung Wifi SNH-P6410BN Pro 1080p Full HD.

Dễ dàng cài đặt với mạng Wifi ở nhà

Để cài đặt Camera Samsung Wifi SNH-P6410BN bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng Camera Samsung SmartCam ở cả hệ điều hành cho Android hoặc iOS đều có mà miễn phí. Ứng dụng này có sẵn trên App Store và Google Play, hãy tải về và xem ngay: Hướng dẫn cài đặt Camera ip Samsung SNH - 6410BN  của CameraDNGcorp nhé.

Mang đến chất lượng hình ảnh Full HD 1080p

Điều tuyệt vời thứ 2 của dòng sản phẩm Camera Samsung Wifi SNH-P6410BN đó chính là việc nó sẽ mang lại chất lượng video siêu nét ở chế độ Full HD 1080p.  Chất lượng video này được thể hiện ở giao diện máy tính / máy tính xách tay của bạn và lên đến 720p trên thiết bị di động của bạn. Cảm biến CMOS lớn 1 / 2,8 inch cho phép ánh sáng tối đa, mang lại những màu sắc sống động, video sáng hơn và chi tiết hơn cho người dùng.

Camera Samsung Wifi SNH-P6410BN có chất lượng video Full HD 1080p

Chế độ đàm thoại 2 chiều

Việc xuất hiện chế độ đàm thoại 2 chiều ở sản phẩm Camera Samsung Wifi SNH-P6410BN một phần nào đã giải quyết nhiều vấn đề cho người dùng khi bạn có thể liên hệ với người trong nhà cho dù bạn ở khoảng cách xa như thế nào đi nữa. 

Camera Samsung Wifi SNH-P6410BN chức năng đàm thoại

Phát hiện nâng cao

SNH-P6410BN là dòng Camera Samsung Wifi  được thiết kế đặc biệt để có thể đảm bảo việc chọn vùng quan sát cũng như phát hiện những vật thể lạ xuất hiện ở khu vực này. Ví dụ nếu bạn chọn khu vực cửa ra vào thì khi có vật thể lạ hoặc người lạ thì sản phẩm nào sẽ có chức năng cảnh báo cho bạn bằng âm thanh, gửi thông báo vào điện thoại hoặc e mail.

Camera Samsung Wifi SNH-P6410BN có thể chọn khu vực quan sát

Nơi phân phối Camera Samsung Wifi SNH-P6410BN chính hãng

Hiện các sản phẩm Camera Samsung Wifi được thay đổi thương hiệu trở thành  Wisenet Wifi và được Hanwha Techwin sản xuất. Tuy nhiên, những sản phẩm cũ vẫn còn cho đến ngày nay. Tuy nhiên số lượng không còn nhiều và sẽ sớm được thay thế bởi các sản mới trong tương lai.

Chính vì thế, để có được SNH-P6410BN chính hãng với giá tốt thì ngay hôm nay, hãy liên hệ với CameraDNGcorp - nhà phân phối Camera Samsung cũ và các sản phẩm Wisenet mới hiện nay:

* CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Điện thoại: 0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn hoặc kdphanphoi@dngcorp.vn

* Website: camerahanwha.vn

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Camera Samsung Wifi SNH - 6410BN

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo