Camerahanwha

Điểm mới của camera Wisenet AI ra mắt trong 2021

Đăng bởi LỆ VÂN

Hanwha Techwin, nhà cung cấp giải pháp an ninh toàn cầu, vào nửa cuối năm 2021 đã tung ra dòng camera an ninh tiên tiến nhất cho đến nay với tên gọi ‘Wisenet AI’. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng và hiệu quả giám sát mà sản phẩm này mang lại ngay tại bài viết sau của camerahanwha.vn

Điểm mới trong tính năng của Wisenet AI 2021

Wisenet AI ra mắt năm 2021 của Hanwha Techwin được trang bị trên dòng Wisenet P mới ra mắt và dòng Wisenet X mới. Các sản phẩm áp dụng công nghệ cao của công ty giải pháp an ninh toàn cầu cung cấp những nâng cấp đáng kể, tiên tiến so với camera không áp dụng AI dòng Wisenet X  được ra mắt vào cuối năm 2020.

Thiết kế dòng Wisenet AI 2021 mới

Với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến của Hanwha và công nghệ nhận diện sâu, các camera Wisenet AI mới cung cấp phân tích hình ảnh lên một tầm cao mới đồng thời giảm cảnh báo sai khi phát hiện đối tượng dựa trên AI hàng đầu trong ngành. Với những tính năng cải tiến này, các sản phẩm AI hứa hẹn sẽ là một trong những thiết bị được lựa chọn hàng đầu cho các dự án giám sát an ninh thông minh đòi hỏi công nghệ cao. Chi tiết các tính năng nâng cao của dòng sản phẩm mới này.

Phát hiện đối tượng đỉnh cao

Các camera quan sát dòng Wisenet AI mới bao gồm thế hệ P-AI. Cùng với những tính năng sẵn có từ dòng Wisenet P trước đó, thế hệ P-AI hỗ trợ phát hiện và phân loại người, phương tiện, khuôn mặt, biển số xe, v.v. trong thời gian thực và ở độ phân giải 4K sống động, đặc biệt để nâng cao đáng kể độ chính xác của video phân tích.

Điều này đặc biệt có lợi trong việc trích xuất bằng chứng trong một cuộc điều tra nhận diện đối tượng khả nghi vì các nhà điều hành có thể tiến hành tìm kiếm chuyên sâu với tính năng 'BestShot', cho phép xác định tuổi, giới tính, kính, khẩu trang, mũ, túi, màu quần áo của một người và hơn thế nữa .

Phát hiện đối tượng đỉnh cao tại Wisenet AI 2021

Wisenet AI cũng được giới thiệu trong sê-ri Wisenet X sắp tới. Camera dòng X mới sử dụng AI để phát hiện và phân loại người, phương tiện, khuôn mặt, biển số xe trong thời gian thực. Với một loạt các độ phân giải có sẵn từ 2MP đến 4K, các thuật toán học sâu của thế hệ camera Wisenet AI X có thể xác định một cách đáng tin cậy nhiều đối tượng riêng biệt. Giảm báo động giả do cây cối bị gió thổi, bóng đổ hoặc động vật tác động. Tính năng phân tích chuyên sâu nâng cao tương tự như "cặp mắt thứ hai " đáng tin cậy cho các nhà điều hành, quản lý có thể biết nơi để tìm kiếm các sự kiện quan trọng trong thời gian thực.

Cải tiến chất lượng hình ảnh dựa trên AI

AI cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng hình ảnh. Giảm nhiễu WiseNRII là một công nghệ mới cải tiến mới sử dụng AI để xác định chuyển động của đối tượng và giảm mờ trong môi trường ồn ào, thiếu sáng. Công nghệ AI-based Preferred Shutter tự động điều chỉnh tốc độ xử lý đối tượng được phân loại trong chuyển động và điều kiện ánh sáng trong cảnh để giảm nhòe chuyển động và mang lại hình ảnh rõ nét nhất.

Hình ảnh chất lượng cao mà Wisenet AI 2021 đem lại

Tối ưu hóa băng thông dựa trên AI với WiseStreamIII

Bằng cách sử dụng kết quả phát hiện đối tượng dựa trên AI, công nghệ WiseStream III điều chỉnh bộ mã hóa video để tập trung chất lượng video tối đa vào các đối tượng được phát hiện trong một cảnh. Loại bỏ những hình ảnh không rõ nét để lưu giữ lại hình ảnh chất lượng nhất từ đó giảm đi dung lượng cần lưu trữ cho thiết bị.

Extreme WDR  và ​​WiseIR

Wisenet AI X series mới nhất được tích hợp Extreme WDR - công nghệ phân tích cảnh để tối ưu hóa các khác biệt như tông màu và độ tương phản trong quá trình tổng hợp khung hình để giảm thiểu các hiện tượng chuyển động. Ngoài ra, công nghệ tăng cường độ tương phản cục bộ, từng bước nhấn mạnh các vùng tần số cao, cải thiện độ chi tiết và rõ ràng của hình ảnh. Công nghệ WiseIR điều chỉnh đầu ra của đèn LED hồng ngoại tùy theo độ phóng đại thu phóng của camera. Trong trường nhìn rộng, nó giảm thiểu các vùng tối ở bên ngoài hình ảnh bằng cách sử dụng đồng nhất các đèn LED hồng ngoại. Khi thấu kính được lấy nét hẹp hơn (chụp xa), các đèn LED hồng ngoại sẽ tập trung hơn để chiếu sáng các vật thể ở xa.

Extreme WDR  và ​​WiseIR được áp dụng tại Wisenet AI 2021

Hỗ trợ cao cho hoạt động kinh doanh thông minh

Phân tích dựa trên AI trên Wisenet AI không chỉ để bảo mật mà còn mang lại nhiều dữ liệu hữu ích cho các bộ phận hoạt động, tiếp thị và bán hàng. Với tính năng phát hiện đối tượng dựa trên AI, các doanh nghiệp có thể có được số người chính xác cao, dữ liệu quản lý hàng đợi và bản đồ nhiệt hiển thị các mẫu hành vi chi tiết.

Phân tích dựa trên AI tại Wisenet AI sẽ hỗ trợ tối đa cho kinh doanh

An ninh mạng cấp độ cao hơn

Camera Wisenet X AI có tính năng bảo mật không gian mạng tốt nhất giúp xác thực quá trình khởi động, lưu trữ an toàn thông tin quan trọng và ngăn chặn nguy cơ tấn công bằng tính năng chặn truy cập trái phép. Dòng X Core phải được chứng nhận bởi Chương trình đảm bảo an ninh mạng UL được công nhận trên toàn cầu (UL CAP) để đảm bảo rằng chúng cung cấp cho khách hàng khả năng bảo mật không gian mạng từ đầu đến cuối hàng đầu trong ngành. Cụ thể đối với dòng X Plus, các camera được tích hợp với phần cứng TPM 2.0 tạo ra "số ngẫu nhiên thực tế" khó dự đoán và cung cấp bảo mật nâng cao so với phần mềm tạo ra các số ngẫu nhiên tương tự. Tính năng này đồng thời tăng gấp đôi khả năng lưu trữ an toàn. Phần cứng TPM được sử dụng cho camera X-Plus được chứng nhận bởi Tiêu chuẩn Quy trình Thông tin Liên bang Hoa Kỳ (FIPS).

Wisenet đáp ứng UL CAP cho bảo mật thông tin

Trên đây là những thông tin mới nhất về các tính năng, công nghệ được áp dụng ở dòng sản phẩm camera Wisenet AI ra mắt 2021 của Hanwha Techwin. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như báo giá chi tiết cho các sản phẩm camera Wisenet, quý khách hàng vui lòng liên hệ DNG - một trong những đơn vị phân phối camera Wisenet giá tốt tại Việt Nam để có được tư vấn chi tiết.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo