Camerahanwha

Chi tiết giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng

Đăng bởi LỆ VÂN

Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, an ninh là một điều cực kì cần thiết. So với rất nhiều sản phẩm trên thị trường thì các sản phẩm của giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng chính là một lựa chọn tốt nhất dành cho đơn vị hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng.  Trong bài viết dưới đây, camerahanwha.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp này

Vì sao nên chọn giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng 

Hiện các hệ thống camera an ninh tương tự cũ hơn vẫn được cài đặt và hoạt động ở một số lượng lớn các chi nhánh ngân hàng. Tuy nhiên, thời điểm hiện nay, hệ thống này không hoàn toàn phù hợp nên nhu cầu chuyển đổi sang các hệ thống giám sát video độ nét cao, dựa trên mạng ngày càng tăng.

Ưu việt của giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng 

Giải pháp Camera Samsung chính là lựa chọn tốt nhất cho ngân hàng. Bởi các nguyên nhân sau:

- Tại giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng, Hanwha Techwin cung cấp một loạt các sản phẩm giám sát để khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi từ hệ thống cũ sang hệ thống hiện đại. Ngoài các sản phẩm giám sát, nhà cung cấp này còn mang lại những sản phẩm camera an ninh linh hoạt với khả năng mở rộng vượt trội có thể được sử dụng để tích hợp với các hệ thống bảo mật khác được sử dụng bởi các ngân hàng.

- Ngoài ra, các sản phẩm trong giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng này cung cấp khả năng quản lý tuyệt vời thông qua các công cụ để nhanh chóng và dễ dàng quản lý thiết bị được cài đặt tại một số chi nhánh.

- Các camera quan sát có độ phân giải cao và WDR cho bằng chứng thời gian thực và răn đe tội phạm. Nhanh chóng giám sát kỹ lưỡng trong mọi môi trường xung quanh mà không bất hòa. Ngoài ra còn hoạt động hiệu quả với phân tích âm thanh và video thông minh

- Khả năng quản lý trung tâm & toàn vẹn dữ liệu trên quy mô lớn đồng thời là khả năng năng chuyển đổi và phục hồi Giao diện với cơ sở hạ tầng CNTT của ngân hàng, bảo mật mạng đáng tin cậy.

Chi tiết trong giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng

Dưới đây sẽ là chi tiết các thông tin về dòng sản phẩm trong giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng sẽ phù hợp cho những vị trí khác nhau của một đơn vị kinh doanh ngành này.

Tại lối vào và quầy giao dịch

Lối vào và quầy giao dịch viên chính là nơi cần đảm bảo an ninh nhất trong ngân hàng và kêu gọi mức độ hiển thị cao nhất để nhân viên có thể giám sát thương xuyên.Các thiết bị giám sát video có thể ngăn chặn tội phạm chỉ bằng cách tồn tại và nó có thể được tăng cường hơn nữa bằng dữ liệu hình ảnh rõ ràng.

Lỗi vào và quầy giao dịch là vị trí quan sát quan trọng

Trong giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng, dòng sản phẩm MX và P-series với hỗ trợ hình ảnh WDR 150dB và độ phân giải 4K ngay cả vào ban đêm và với đèn nền có thể cung cấp hình ảnh rõ ràng với các chi tiết kỹ lưỡng về người và vật. Ngoài ra, dòng sản phẩm X-series được nhúng chức năng phân loại âm thanh, giúp phân biệt các âm thanh bất thường, như tiếng súng, kính vỡ, tiếng la hét và tiếng nổ, để người dùng có thể phản ứng nhanh với các tình huống khẩn cấp.
 
Với các cây ATM và phòng chờ

Khu vực ATM và phòng chờ thường đông người. Với ATM thì sẽ thiếu sự kiểm soát hàng ngày của nhân viên phụ trách an ninh và là nơ dễ gây nguy hiểm cho khách hàng và thất thoát cho ngân hàng nhất. Vì vậy cần có sự quan sát và an toàn chặt chẽ. Đặc biệt, những khu vực này đòi hỏi rất nhiều sự chú ý vì thế việc sử dụng thiết bị giám sát quá mức có thể gây khó chịu cho mọi người.

An ninh cho ATM giúp tránh thất thoát và phòng kẻ xấu

Với phòng chờ, để giảm thiểu sự hiện diện trực quan của camera quan sát thì trong giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng nên dùng dòng camera mắt cá, có thể theo dõi 360 độ chỉ với một camera. Điều này không chỉ giúp quan sát bao quát mà còn tiết kiệm chi phí.  Đối với các hệ thống ATM, có thể sử dụng dòng sản phẩn Q series hoặc Q series mini mới nhất nhằm mang lại hiệu quả quan sát rõ nét và không gây ảnh hưởng trực quan đến người dùng.

Khu vực hạn chế và phòng bảo vệ

Các khu vực hạn chế, chẳng hạn như trung tâm dữ liệu và an toàn. Đây là nơi yêu cầu giám sát 24/7 cũng như ổn định dữ liệu được đảm bảo, đồng thời có thể quản lý hiệu quả nhiều điểm giám sát cùng lúc.

Hầu hết, các sản phẩm trong giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng đều là dòng camera quan sát và thiết bị lưu trữ đảm bảo chất lượng rộng rãi và có thể chuyển và lưu trữ dữ liệu hình ảnh có độ phân giải cao mà không bị gián đoạn. Chức năng chuyển đổi dự phòng và ARB (Tự động khôi phục tự động) của các thiết bị lưu trữ của Camera Samsung ( hay còn gọi Camera Wisenet mới hiện nay ) giảm thiểu việc mất dữ liệu trong trường hợp có sự gián đoạn bên ngoài.

Cần có camera an ninh cho khu vực hạn chế và phòng bảo vệ

Phần mềm và phần cứng của các sản phẩm trong giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng sẽ cung cấp giao diện liền mạch với cơ sở hạ tầng CNTT hiện có và giúp người dùng có thể quản lý tập trung tất cả các thiết bị ở các vị trí khác nhau.
Ngoài ra, các sản phẩm camera này đều có quy trình chẩn đoán và phân tích theo hướng dẫn của Nhóm Ứng phó khẩn cấp máy tính bảo mật (S-Cert) tạo ra An ninh mạng mà  nọi khách hàng có thể tin tưởng.

Để nhận được thông tin chi tiết hơn về giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng. Hãy liên lạc với nhà phân phối Camera Samsung là CameraDNGcorp ngay hôm nay:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

>>> Xem thêm: Chi tiết giải pháp Camera Samsung cho chung cư, nhà ở

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo