Camerahanwha

Gia ssình và biệt thự là 2 nơi hiện nay rất quan tâm tới việc bảo vệ an ninh không gian bằng các sản phẩm chất lượng. Camera Wisenet là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu hiện nay. Vậy có nên lắp đặt camera Wisenet cho gia đình, biệt thự và những sản phẩm nào thích hợp? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nên chọn lắp đặt camera Wisenet cho gia đình biệt thự

Mục lục

Có nên lắp đặt camera Wisenet cho gia đình, biệt thự?
- Camera Wisenet có xuất xứ từ nhà sản xuất uy tín
- Camera Wisenet có sự đa dạng loại hình sản phẩm
- Đã được sản xuất tại Việt Nam
Đơn vị lắp đặt camera Wisenet cho gia đình, biệt thự tốt

Có nên lắp đặt camera Wisenet cho gia đình, biệt thự?

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát ở gia đình và biệt thự tăng cao. Chính vì thế mà thị trường camera cực kì đa dạng. Ngoài các sản phẩm giá rẻ thì camera Wisenet chính là một thương hiệu dành riêng cho các hộ gia đình muốn lắm sản phẩm camera chất lượng cao hơn và chịu được chi phí từ trung bình trở lên. Vậy vì sao ta nên chọn lắp đặt camera Wisenet cho gia đình, biệt thự?. Câu trả lời có ở các nguyên nhân sau:

Camera Wisenet có xuất xứ từ nhà sản xuất uy tín

- Camera Wisenet là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu cũ Samsung Techwin và Hanwha Techwin ngày nay. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới về sản xuất các sản phẩm công nghệ. Lựa chọn lắp đặt camera Wisenet cho gia đình, biệt thự chính là một lựa chọn an toàn cho các khách hàng muốn sử dụng sản phẩm chất lượng, mang thương hiệu rõ ràng, hiệu quả quan sát đã được hàng triệu người dùng trên thế giới khẳng định.

Camera Wisenet ngoài trời được lắp đặt cho 1 biệt thự tại Hà Nội

Camera Wisenet có sự đa dạng loại hình sản phẩm

Một điểm nổi bật nữa mà bạn không thể bỏ qua các gói lắp đặt camera Wisenet cho gia đình, biệt thự đó chính là sự đa dạng sản phẩm. Các sản phẩm này so với dòng sản phẩm xuất xứ Trung Quốc thì sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút nhưng lại mang hiệu quả quan sát tốt hơn nếu ở cùng một loại camera.

Ví dụ ở dòng camera có những chức năng quan sát thông thường, cơ bản thì ở các dòng sản phẩm ngoài thị trường sẽ có giá thành siêu rẻ những chất lượng video cực kém. Chính vì thế, nếu bạn chọn lắp đặt camera Wisenet, bạn sẽ có được những sản phẩm độ phân giải từ 2 Megapixel, có kèm theo chức năng chống ngược sáng ( các dòng khác nếu muốn thêm chức năng này thì giá tiền sẽ cao hơn, tương đương 1 sản phẩm Wisenet giá rẻ )

Đã được sản xuất tại Việt Nam

Đây chính là một trong những lợi thế cho người dùng khi sử dụng hoặc ắp đặt camera Wisenet cho gia đình, biệt thự mà không muốn sử dụng các sản phẩm từ Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Với nguồn gốc từ Hàn Quốc và đã có nhà máy tại Việt Nam thì lựa chọn Wisenet sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng muốn lắp đặt camera an ninh cho gia đình, biệt thự của mình.

Đơn vị lắp đặt camera Wisenet cho gia đình, biệt thự tốt

CameraDNGcorp chính là một đơn vị sẽ mang đến gói lắp đặt camera Wisenet cho gia đình, biệt thự chuyên nghiệp và với các sản phẩm chất lượng nhất.

Trước khi tiến hành lắp đặt, chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn vị trí thích hợp và khảo sát để đưa ra phương án tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt, với vai trò là một trong những nhà cung cấp chính hãng dòng camera Wisenet tại Việt Nam, CameraDNGcorp sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Một gói lắp đặt camera Wisenet đang được khuyến mãi

Hãy liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất khi lắp đặt camera Wisenet cho gia đình, biệt thự .

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Điện thoại: 024 666 02589, 0983 95 97 96  * Website: camerahanwha.vn

>> Xem thêm: Lắp đặt camera Wisenet cho ngân hàng có thực sự tốt ?

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo