Camerahanwha

Cung cấp hệ thống camera giám sát giao thông Hà Nội

Đăng bởi LỆ VÂN

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt camera ở các thành phố lớn này càng nâng cao. Hà Nội cũng là một trong những thành phố đó. Tuy nhiên, để có một hệ thống camera giám sát giao thông Hà Nội thì không thể bỏ qua việc lựa chọn dòng sẩn phẩm thích hợp nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin về nhà cung cấp các sản phẩm này ngay tại địa bàn Hà Nội mà không cần tìm kiếm đâu xa.

Hệ thống camera giám sát giao thông Hà Nội cần những gì?

Để có được thông tin nhà cung cấp các sản phẩm cho hệ thống camera giám sát giao thông Hà Nội thì trước tiên chúng ta phải nhận thấy rõ được những đặc điểm của hệ thống này. 

Hệ thống camera giám sát giao thông Hà Nội cần những sản phẩm tiên tiến

Tình hình giao thông tại Hà Nội nói riêng và rất nhiều thành phố lớn nói chung để vô cùng phức tạp do sự nhiều lên của các loại hình phương tiện cũng như dân số. Chính vì thế, việc xây dựng một hệ thống camera giát sát đã gặp phải nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ, các dòng sản phẩm phục vụ cho hệ thống giám sát giao thông xuất hiện nhiều hơn ở thị trường Việt Nam đã mở ra hướng đi mới, kỉ nguyên mới trong việc giám sát giao thông một cách thông minh hơn, bài bản hơn và tiết kiệm các chi phí. Đây chính là những gì mà hệ thống camera giám sát giao thông Hà Nội đang cần và sau đây chính là một giải pháp tiên tiếp, được áp dụng ở rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, đó là giải pháp sử dụng các sản phẩm camera Wisenet của nhà phát triển Hanwha Techwin. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và vì sao nên chọn dòng sản phẩm này ngay tại đây.

Lý do hệ thống camera giám sát giao thông Hà Nội cần Wisenet ?

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói qua về Wisenet của Hanwha Techwin. Đây là toàn bộ các sản phẩm phục vụ ngành quan sát, giám sát an ninh được phát triển bởi trước đó là Samsung Techwin và sau này là Hanwha Techwin. Dòng sản phẩm này hoàn toàn không mới, nó được biết đến là các sản phẩm Samsung CCTV vào những năm 2017 về trước và chỉ thay đổi tên thương hiệu kể từ 2017 đến nay thành "Wisenet" trên tất cả các sản phẩm của họ.

Wisenet phát triển những sản phẩm thông minh

Và nhắc đến các sản phẩm Samsung CCTV thì chúng ta không thể phủ nhận những thành tựu của sản phẩm này trên thị trường CCTV nói chung. Bởi đây là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay. Thương hiệu này đã đi đầu trong kỉ nguyên quan sát thông minh với những sản phẩm đa dạng trong tính năng. Và đây chính là một lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này cho hệ thống camera giám sát giao thông Hà Nội.

Không chỉ ưu việt về tính năng mà các thương hiệu này còn mang đến những giải pháp chuyên dụng dành cho các dự án camera giao thông, camera quan sát giao thông đường phố, hay hệ thống camera giám sát giao thông thông minh cho dự án về smart city. 

Một số sản phẩm thích hợp hệ thống camera giám sát giao thông Hà Nội

Và cuối cùng, một nguyên nhân lớn mà chúng ta không thể bỏ qua việc lựa chọn Wisenet cho hệ thống camera giám sát giao thông Hà Nội bởi hiện nay, các sản phẩm này đã được sản xuất tại Việt Nam và có nhà máy tại Bắc Ninh. Điều này mang đến lợi ích trong việc có được các sản phẩm chất lượng từ thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài nhưng không cần quá nhiều thời gian vận chuyển về Việt Nam. Thêm vào đó, các dòng sản phẩm của hãng với "made in Viet Nam" sẽ là lợi thế mạnh mẽ hơn so với các sản phẩm "made in China", nhất là đối với các dự án lắp đặt hệ thống camera của nhà nước và các doanh nghiệp của Hàn Quốc hoặc một số nước khác.

Nhà phân phối sản phẩm Wisenet chính hãng

Một trong những lưu ý khi bạn chọn lựa các sản phẩm cho hệ thống camera giám sát giao thông Hà Nội đó chính là việc tìm nhà phân phối, cung cấp sản phẩm. Với Wisenet camera, tại Việt Nam thì CameraDNGcorp ( Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng DNG ) chính là một trong những nơi phân phối dòng sản phẩm Wisenet chính hãng, được sản xuất tại Việt Nam.

DNG cung cấp hệ thống camera giám sát giao thông Hà Nội

Với lợi thế là công ty chuyên về dòng sản phẩm Samsung CCTV và Wisenet CCTV cùng đội ngũ kĩ thuật viên hơn 10 năm kinh nghiệm về các sản phẩm này. DNG sẽ tư vấn và mang đến cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với dự án lắp đặt camera cho hệ thống camera giám sát giao thông Hà Nội hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn Camera giao thông Hà Nội trực tuyến loại nào tốt và sản phẩm phù hợp cũng như báo giá chi tiết các sản phẩm cho dự án của bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

* Website: camerahanwha.vn

 

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo