Camerahanwha

Đặc điểm nổi trội của Camera Samsung Wisenet P series

Đăng bởi LỆ VÂN

Camera Samsung Wisenet P series là dòng camera Samsung Wisenet cao cấp được Hanwha Techwin sản xuất ngày nay và là dòng sản phẩm tiêu biểu có nhiều tính năng thông minh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chúng.

Tên gọi Camera Samsung Wisenet P series

Thực chất, Camera Samsung Wisenet P series là tên gọi gộp dòng sản phẩm P  Camera Samsung cũ được sản xuất bởi Samsung Techwin cũ và Wisenet mới được sản xuất bởi Hanwha Techwin. Sự gộp chung trong tên gọi này được dùng hiện nay nhằm tránh sự hiểu nhầm giữa 2 thương hiệu bởi thực chất chúng đều là một. Sự thay dổi duy nhất là nhãn hiệu in trên sản phẩm kể từ 2017 về trước là Samsung thì từ 2017 đến nay sẽ là Wisenet.

Camera Samsung Wisenet P series

Tính năng nổi bật của Camera Samsung Wisenet P series

Như các dòng sản phẩm Camera Samsung khác, Camera Samsung Wisenet P series có những tính năng nổi trội để thể hiện phân khúc cao cấp của mình. Chung nhất đó chính là khả năng mang đến độ phân giải hình ảnh 4k siêu nét, cùng công nghệ nén tốt nhất hiện nay được sản xuất bởi chính Samsung (sau này là Hanwha Techwin ). Ngoài ra, chúng còn có một số đặc điểm WDR & P-Iris cao cấp nhằm và một số tính năng như:

- Camera toàn cảnh cho góc quay siêu rộng, cho phép xem ở cả chiều ngang và chiều rộng

Camera Samsung P series với góc nhìn siêu rộng

- Camera đa hướng thường và PTZ mang đến chất lượng quan sát tốt ở nhiều khu vực cùng lúc.

- Quan sát khu vực rộng với 1 camera cảm biến. Camera đa cảm biến dòng Wisenet P được trang bị nhiều cảm biến, có nghĩa là chúng có thể giám sát thành công các khu vực rộng chỉ với một camera. Camera đa cảm biến có thể đồng thời bao phủ toàn bộ khu vực 360 ° mà không có bất kỳ điểm mù nào. Khi kết hợp với máy ảnh PTZ tích hợp ( ví dụ ở sản phẩm PNM-9320VQP), hình ảnh chi tiết có thể thu được thông qua việc sử dụng chức năng thu phóng hiệu quả. Camera Samsung Wisenet P series toàn cảnh có thể cung cấp một cái nhìn toàn cảnh, rộng khắp cho bất kỳ khu vực nào bằng cách ghép các hình ảnh lại với nhau từ nhiều cảm biến trên tàu.

Camera Samsung P series mang đến chất lượng hình ảnh 4K
 

Bằng cách cài đặt Camera Samsung Wisenet P series đa cảm biến sẽ tiết kiệm chi phí lắp đặt và bảo trì hệ thống.

- Và các tính năng cần thiết khác như:

- Độ phân giải tối đa 12MP

- Bộ giải mã H.265, H.264, MJPEG

- Tối đa 20 khung hình / giây @ 12M , Tối đa 30 khung hình / giây dưới 8 triệu (H.265 / H.264)

- Hỗ trợ WiseStream

- Theo dõi tự động kỹ thuật số WDR thật (120dB)

- Chế độ xem hành lang (xoay 90 ° / 270 °)

- Defog, Phát hiện chuyển động, Phát hiện lệch tâm, Giả mạo

Giải pháp nên dùng Camera Samsung Wisenet P series

Nếu bạn đang muốn lắp đặt sản phẩm camera quan sát thực hiệu chức năng theo dõi cả ngày, đêm đơn giản cho nhà riêng, shop quần áo, văn phòng,... thì không nên lựa chọn dòng Camera Samsung Wisenet P series này. Bởi lẽ như thế sẽ phải đẩy ngân sách bạn lên mà có nhiều chức năng của P series này bạn sẽ không dùng tới. 

Camera Samsung P series thích hợp cho không gian rộng

Chính vì thế, nếu không gian bạn muốn lắp camera quan sát cực kì rộng và có nhiều hoạt động cần bảo mật an ninh cao thì nên lựa chọn dòng Camera Samsung Wisenet P series này bởi nó cho bạn góc quan sát bao quát hơn, chính xác hơn và ở một số dòng sản phẩm còn hoàn động tốt tại nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Để hiểu rõ hơn thông tin về các dòng sản phẩm Camera Samsung Wisenet P series này. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ CameraDNGcorp - nhà phân phối camera Samsung chính hãng cũ và Wisenet mới tại Việt Nam.

* CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Điện thoại: 0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn hoặc kdphanphoi@dngcorp.vn

* Website: camerahanwha.vn

>>> Xem thêm: Vì sao Camera Samsung Wisenet Lite lại bán chạy tại Việt Nam?

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo