Camerahanwha

Đặc điểm Wisenet7 sắp ra mắt của Hanwha Techwin

Đăng bởi LỆ VÂN

Công ty bảo mật toàn cầu Hanwha Techwin chuẩn bị tung ra thị trường CCTV toàn cầu một dòng sản phẩm mới được trang bị Wisenet7. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm đỉnh cao của Hanwha Techwin khi chúng tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Hãy cùng camerahanwha.vn tìm hiểu thông tin về chúng ngay tại đây.

Wisnet7 là gì và đặc điểm các dòng sản phẩm này như thế nào

Wisnet7 là một SoC được phát triển bởi Hanwha Techwin. Dòng sản phẩm này được ra đời dựa trên nền tảng hơn 30 năm trong việc giám sát video và công nghệ tiên tiến nhất của Hanwha Techwin.

Chất lượng hình ảnh vượt trội với độ phân giải 4K

Các sản phẩm camera IP Wisenet sẽ được áp dung Wisenet7 đó chính là: XNB-9002/8002, XND-9082RV / 8082RV, XND-9082RF / 8082RF, XNV-9082R / 8082R, XNO-9082R / 8082R). Như vậy, bạn sử dụng các mã sản phẩm trên sẽ có được hiệu quả giám sát cực kì cao với hình ảnh siêu rõ nét bởi độ phân giải cao 4K , đặc biệt là những ứng dụng tìm kiếm/ nhận diện đối tượng.

Wisenet7 với nhiều tính năng thông minh và đem lại chất lượng quan sát đỉnh cao

 

Wisenet7 cung cấp những hình ảnh có độ phân giải cao, rõ nét và sống động, phù hợp cho ứng dụng trong khoa học hình sự, và nhờ đó có thể là đầu mối quan trọng cho các sự cố hoặc các vụ tai nạn. Hình ảnh với độ phân giải cao của Wisenet7 cho phép người dùng kiểm tra một cách chi tiết nhất, phục vụ hoàn hảo cho các giải pháp an ninh, giám sát video.

WDR tối ưu và công nghệ giảm nhiễu cao

Ngoài độ phân giải cao, các chức năng khác nhau như 'WDR cực đỉnh'', ''công nghệ giảm nhiễu'', chỉnh sửa méo ống kính 'đã được cài đặt để cải thiện chất lượng video nói chung.
Wisenet7 bao gồm công nghệ WDR cực kỳ cải tiến giúp giảm nhiễu xảy ra trong quá trình chụp ảnh WDR. Điều này cung cấp hình ảnh rõ ràng và tương phản tốt ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

Wisnet7 với khả năng điều chính ảnh sáng ngược sáng cao

Công nghệ giảm nhiễu tiên tiến của Wisenet7 sử dụng các bộ lọc khác nhau để di chuyển và các khu vực tĩnh trong trường quan sát của máy ảnh. Điều này giảm thiểu mờ chuyển động và cải thiện định nghĩa cạnh và màu sắc của các đối tượng, giúp chúng dễ dàng xác định hơn khi xem video trực tiếp và trong quá trình xem xét pháp y.

Wisnet7 giúp giảm nhiễu hình ảnh

LDC (Hiệu chỉnh méo ống kính)

Công nghệ sửa méo ống kính Wisenet7 chỉnh sửa méo video được tạo ra thông qua việc sử dụng ống kính góc rộng, cung cấp video gần giống với những gì nhìn thấy qua mắt người, mang đến chất lượng hình ảnh chân thực và tiện quan sát hơn cho người dùng.

Wisnet7 có khả năng chỉnh méo ống kính

Wisnet7 nổi bật với chính sách an ninh mạng cao cấp nhất của nghành

An ninh mạng có tầm quan trọng cao nhất trong ngành giám sát video. Dựa trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến, Hanwha Techwin đã phát hành một sản phẩm giới thiệu chính sách an ninh mạng cấp cao nhất của ngành.

Wisnet7 với chính sách bảo mặt cao cấp

Wisenet7 sử dụng hệ thống cấp chứng chỉ thiết bị độc quyền của Hanwha Techwin, trong đó mỗi sản phẩm sẽ nhận một chứng chỉ duy nhất vào trong quá trình sản xuất. Các chính sách bảo mật của Hanwha Techwin, bao gồm Khởi động an toàn, hệ điều hành an toàn, lưu trữ an toàn và nền tảng mở an toàn đảm bảo an ninh mạng cho sản phẩm ở đều được thể hiện tiêu chuẩn ở mỗi bước.

>> Xem thêm: Hanwha Techwin ra mắt camera Fisheye Wisenet7

Theo dõi đối tượng dựa trên công nghệ AI

PTZ PLUS sử dụng các thuật toán AI giúp phân biệt đặc tính ở người hoặc phương tiện để tự động theo dõi đối tượng. Ngoài ra, người dùng chỉ cần nhấp chuột phải vào một người hoặc phương tiện cụ thể để khóa mục tiêu theo dõi. Các thuật toán này còn cho phép người dùng theo dõi mục tiêu liên tục

Camera áp dụng Wisenet7 sẽ tích hợp chức năng AI.

Đồ họa Vector OSD

Wisenet7 hỗ trợ đồ họa vector. So với đồ họa raster mà các mô hình thông thường cung cấp, đồ họa vector không có giới hạn về màu sắc. Nó cho phép khách hàng tải lên bất kỳ logo nào và cung cấp cho họ nhiều tùy chọn sửa đổi hơn.

Đồ họa vector giúp chất lượng hình ảnh tốt

Cấu trúc mô-đun giúp cài đặt dễ dàng

Với cấu trúc mô-đun, việc cài đặt camera Wisenet7 trở nên dễ dàng hơn. Quá trình cài đặt tẻ nhạt của Camera thông thường được cải thiện rất nhiều. Công sức và thời gian cho việc lắp đặt camera được giảm đáng kể. Thiết kết Wisenet X PLUS (cấu trúc mô-đun từ tính) được thị trường khen ngợi vì dễ cài đặt đã được áp dụng cho dòng sản phẩm Wisenet7.

Với cấu trúc mô-đun việc cài đặt camera áp dụng Wisenet7 dễ dàng hơn

Cải thiện băng thông bằng WiseStream

Công nghệ WiseStream II giúp giảm yêu cầu về băng thông và lưu trữ. Sử dụng công nghệ nén hình ảnh gốc WiseStream II kết hợp với công nghệ nén H.265, camera Wisenet7 của Hanwha Techwin giảm dữ liệu tới 75% so với công nghệ H.264 hiện tại. Chi phí hệ thống cũng được giảm đáng kể mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh.

Các loại camera áp dụng Wisenet7 sẽ có wisestream giảm dung lượng lưu trữ

DIS với cảm biến gyro tích hợp

Những tiến bộ trong công nghệ ổn định hình ảnh Wisenet cho phép giảm mờ do chuyển động gây ra bởi gió hoặc rung. Cảm biến gyro kết hợp cùng công nghệ DIS được thiết kế và chế tạo đặc biệt thành các camera Wisenet7 chọn lọc, cho hình ảnh sắc nét, ổn định.

camera áp dụng Wisenet7 sẽ tích hợp cảm biến chống rung gyro

Phân tích video và âm thanh tích hợp khác nhau

Camera sử dụng công nghệ Wisenet7 phát hiện khuôn mặt và phần thân trên. Ngoài ra, camera hỗ trợ phản hồi ngay lập tức với các sự kiện và phát lại âm thanh trên sự kiện. Chức năng phân tích âm thanh nhận ra các cú sốc và âm thanh quan trọng, như tiếng súng, tiếng nổ, tiếng la hét và kính vỡ, sau đó ngay lập tức phát ra cảnh báo.

Camera Wisenet7 tích hợp tính năng phân tích âm thanh quan trọng

Thuận tiện hơn khi cài đặt với USB

Camera Wisenet7 có thể kết nối camera và thiết bị di động thông qua USB và Wi-Fi. Góc nhìn có thể được kiểm tra ngay sau khi cài đặt bằng thiết bị di động. Không yêu cầu bổ sung thiết bị , giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

Dễ dàng kết nối với thiết bị động

Khe cắm thẻ SD kép

Các khe cắm micro SD kép cho phép lưu tự động tối đa 512GB vào camera, giữ an toàn cho dữ liệu trong trường hợp mạng không ổn định. Rõ ràng điều này cho phép ghi lại nhiều cảnh quay hơn so với các khe cắm micro SD đơn lẻ.

Khe cắm micro SD kép giữ an toàn trong trường hợp mạng không ổn định

Xem chi tiết tại video: 

Để theo dõi thông tin các sản phẩm Wisenet mới của Hanwha Techwin, theo dõi ngay tại bài viết sau: Tin tức sản phẩm camera Wisenet mới và Hanwha Techwin

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo