Camerahanwha

Đặc điểm Wisenet7 sắp ra mắt của Hanwha Techwin

Đăng bởi LỆ VÂN

Công ty bảo mật toàn cầu Hanwha Techwin chuẩn bị tung ra thị trường CCTV toàn cầu một dòng sản phẩm mới được trang bị Wisenet7. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm đỉnh cao của Hanwha Techwin khi chúng tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Hãy cùng camerahanwha.vn tìm hiểu thông tin về chúng ngay tại đây.

Wisnet7 là gì và đặc điểm các dòng sản phẩm này như thế nào

Wisnet7 là một SoC được phát triển bởi Hanwha Techwin. Dòng sản phẩm này được ra đời dựa trên nền tảng hơn 30 năm trong việc giám sát video và công nghệ tiên tiến nhất của Hanwha Techwin.

Các sản phẩm camera IP Wisenet sẽ được áp dung Wisenet7 đó chính là: XNB-9002/8002, XND-9082RV / 8082RV, XND-9082RF / 8082RF, XNV-9082R / 8082R, XNO-9082R / 8082R). Như vậy, bạn sử dụng các mã sản phẩm trên sẽ có được hiệu quả giám sát cực kì cao với hình ảnh siêu rõ nét bởi độ phân giải cao 4K , đặc biệt là những ứng dụng tìm kiếm/ nhận diện đối tượng.

Wisenet7 với nhiều tính năng thông minh và đem lại chất lượng quan sát đỉnh cao

Ngoài độ phân giải cao, các chức năng khác nhau như 'WDR cực đỉnh'', ''công nghệ giảm nhiễu'', chỉnh sửa méo ống kính 'đã được cài đặt để cải thiện chất lượng video nói chung.
Wisenet7 SoC bao gồm công nghệ WDR cực kỳ cải tiến giúp giảm nhiễu xảy ra trong quá trình chụp ảnh WDR. Điều này cung cấp hình ảnh rõ ràng và tương phản tốt ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

Công nghệ giảm nhiễu tiên tiến của Wisenet7 sử dụng các bộ lọc khác nhau để di chuyển và các khu vực tĩnh trong trường quan sát của máy ảnh. Điều này giảm thiểu mờ chuyển động và cải thiện định nghĩa cạnh và màu sắc của các đối tượng, giúp chúng dễ dàng xác định hơn khi xem video trực tiếp và trong quá trình xem xét pháp y.

Công nghệ sửa méo ống kính Wisenet7 chỉnh sửa méo video được tạo ra thông qua việc sử dụng ống kính góc rộng, cung cấp video gần giống với những gì nhìn thấy qua mắt người.

Wisnet7 nổi bật với chính sách an ninh mạng cao cấp nhất của nghành

An ninh mạng có tầm quan trọng cao nhất trong ngành giám sát video. Dựa trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến, Hanwha Techwin đã phát hành một sản phẩm giới thiệu chính sách an ninh mạng cấp cao nhất của ngành.

Wisenet7 sử dụng hệ thống cấp chứng chỉ thiết bị độc quyền của Hanwha Techwin, trong đó mỗi sản phẩm sẽ nhận một chứng chỉ duy nhất vào trong quá trình sản xuất. Các chính sách bảo mật của Hanwha Techwin, bao gồm Khởi động an toàn, hệ điều hành an toàn, lưu trữ an toàn và nền tảng mở an toàn đảm bảo an ninh mạng cho sản phẩm ở đều được thể hiện tiêu chuẩn ở mỗi bước.

Để theo dõi thông tin các sản phẩm Wisenet mới của Hanwha Techwin, theo dõi ngay tại bài viết sau: Tin tức sản phẩm camera Wisenet mới và Hanwha Techwin

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường