Camerahanwha

Địa điểm mua camera Samsung chính hãng tại Hà Nội

Đăng bởi LỆ VÂN

Camera Samsung là một trong những sản phẩm được yêu thích trên thị trường CCTV hiện nay. Đặc biệt ở thị trường Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ địa điểm mua camera Samsung chính hãng tốt nhất tại Hà Nội.

CameraDNGcorp - nơi có thể mua camera Samsung chính hãng?

CameraDNGcorp là tên gọi của Công ty TNHH Đầu Tư và xây dựng DNG. Đây là một trong những nhà phân phối Camera Samsung chính hãng cũ và tên gọi mới là Camera Wisenet. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành CCTV nói chung thì lựa chọn CameraDNGcorp bạn  không chỉ sẽ được mua Camera Samsung chính hãng mà còn nhận được sự hỗ trợ từ  đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

CameraDNGcorp - nơi có thể mua Camera Samsung chính hãng

Mua camera Samsung gì tại CameraDNGcorp

Hiện nay, CameraDNGcorp phân phối tất cả các sản phẩm camera quan sát mang thương hiệu Samsung và Wisenet. Như vậy, bạn không chỉ được mua Camera Samsung mà với công trình lắp đặt trọn gói, CameraDNGcorp sẽ phân phối chi tiết các vật tư kèm theo với giá tốt nhất.

Để tìm kiếm thông tin các sản phẩm bạn có thể truy cập website camerahanwha.vn của đơn vị hoặc liên hệ thông tin cuối bài viết này để được mua Camera Samsung và tư vấn cho các dự án lắp đặt camera quan sát Samsung hiện nay.

Thông tin địa chỉ mua Camera Samsung tại Hà Nội

Hiện nay, CameraDNGcorp có trụ sở chính tại Hà Nội. Chính vì thế, bạn có thể nhanh chóng được mua Camera Samsung với giá cả hợp lý nhất. 

Mua Camera Samsung chính hãng tại CameraDNGcorp

Không chỉ ở Hà Nội, mà CameraDNGcorp còn là nhà phân phối dòng Camera Samsung cho nhiều đại lý trên cả nước và trở thành đối tác tin cậy nhiều năm cho các dự án lắp đặt camera toàn quốc.

Để liên hệ với CameraDNGcorp mua Camera Samsung, bạn có thể truy cập website camerahanwha.vn hoặc liên hệ với đơn vị theo thông tin dưới đây và báo chi tiết hạng mục hoặc sản phẩm Camera Samsung cần mua.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn

* Website: camerahanwha.vn

>>> Xem thêm: Tuyển đại lý Camera Samsung tại các các tỉnh miền bắc

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo