Camerahanwha

Công nghệ WiseStream II của Camera Wisenet là một công nghệ mới được chính Hanwha Techwin tạo nên nhằm mang lại hiệu quả cao hơn trong chất lượng quan sát cho các thiết bị camera. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều hơn về công nghệ này.

Mục lục

Công nghệ WiseStream II của Camera Wisenet là gì?

Đặc điểm WiseStream II của Camera Wisenet

Lợi ích khi sử dụng WiseStream II của Camera Wisenet

Công nghệ WiseStream II của Camera Wisenet là gì?

Việc mở rộng chất lượng sản phẩm Camera Wisenet đồng nghĩa với nâng cao chất lượng video thu được từ các sản phẩm camera quan sát chính là một trong những mục tiêu hàng đầu của Hanwha Techwin. Chính vì thế, WiseStream II của Camera Wisenet ra đời nhằm đảo bảo cho người dùng chất lượng video đó và không chỉ như vậy, công nghệ này còn có thể giúp bạn cài đặt nhiều camera hơn và ghi lại nhiều cảnh quay hơn mà không cần hệ thống mở rộng việc lưu trữ. 

Các sản phẩm Camera Wisenet sau này không chỉ phát triển cho cả chất lượng video cao mà còn là kích thước dữ liệu thấp nhằm mang lại hiệu quả cao cho việc quan sát. 

Đặc điểm WiseStream II của Camera Wisenet

Không chỉ là WiseStream II của Camera Wisenet và ở bất cứ sản phẩm camera quan sát nào trên thị trường thì việc nén dữ liệu là cực kì cần thiết nhằm truyền phát mạng hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí cho sản phẩm lưu trữ. Với công nghệ WiseStream II này thay vì H.264 thì các loại Camera của hãng sẽ được áp dụng chuẩn nén H.265. Chuẩn nén này sẽ tiết kiệm 75% băng thông, Wisestream + H.265 tiết kiệm 50% băng thông so với việc chỉ sử dụng chuẩn nén H.264 như camera của hãng khác.

ROI trong WiseStream II của Camera Wisenet

Chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm với dòng sản phẩm XRN-1610A và camera QNO-6072R1 khi cấu hình ở 3 chuẩn nén hình ảnh khác nhau. 

Sau khi xuất video của các chế độ ghi hình ra mỗi video dài 3 phút. Kết quả ghi được là:
•    Ghi hình ở chế độ H.265 + Wisetream có dung lượng lưu trữ thấp nhất.

•    Về phần chất lượng hình ảnh: Cả 3 chế độ ghi hình đều cho hình ảnh đẹp, sắc nét.

•    Ở chế độ H.265 và H.265 + Wisetream cho ra hình ảnh tương đương nhau.

•    Ở chế độ H.264 là cho hình ảnh chân thực nhất tuy nhiên chế độ này cũng sẽ tốn dung lượng nhiều nhất so với 2 chế độ còn lại. 
 

Lợi ích khi sử dụng WiseStream II của Camera Wisenet

Như đã nói ở trên, các sản phẩm WiseStream II của Camera Wisenet  được áp dụng công nghệ WiseStream II sẽ mang đến hiệu quả trong việc theo dõi hoạt động của sự vật sự việc mà không làm tốn băng thông và thiết bị lưu trữ cho người dùng. Và đó chính là một trong những lợi ích tuyệt vời mà dòng camera quan sát này mang lại.

Ngoài ra, công nghệ này hoạt động dựa theo việc phân tích chuyển động nhằm giảm đi lượng băng thông không cần thiết. Ngoài việc điều chỉnh độ dài của GOV, công nghệ Dynamic FPS cũng được được cung cấp để điều chỉnh số lượng khung hình được truyền từ máy ảnh
về mức độ chuyển động trong video. Chức năng Dynamic FPS của WiseStream II của Camera Wisenet phát hiện mức chuyển động trong ảnh, giảm tốc độ khung hình lên 1 khung hình / giây nếu không có chuyển động và tăng tốc độ khung hình nếu có là chuyển động. Điều này làm giảm mã hóa khung không cần thiết khi khung được chụp tương tự như khung trước đó và cung cấp tiết kiệm tổng thể trong dữ liệu tích lũy trong một khoảng thời gian.

Cách thay đổi dữ liệu của Camera Wisenet sử dụng Wisestream

Hanwha Techwin còn phát triển Công nghệ ROI thông minh (Vùng quan tâm) phân tích tĩnh và các khu vực động trong video dựa trên video thông minh tiên tiến của Hanwha Techwin được phân tích. Sau đó, nó áp dụng tốc độ nén khác nhau trên từng khu vực cho cả hai video chất lượng và giảm băng thông.

Trên đây là những thông tin về WiseStream II của Camera Wisenet được áp dụng cho các sản phẩm thế hệ mới của Hanwha Techwin. Để nhận được thông tin chi tiết các sản phẩm có công nghệ trên vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
* Điện thoại: 024 666 02589, 0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn / Website: camerahanwha.vn

>>> Xem thêm: Tin tức sản phẩm camera Wisenet mới và Hanwha Techwin

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo