Camerahanwha

Camera chụp biển số xe đến từ thương hiệu Wisenet được đánh giá là một trong những thương hiệu mang đến hiệu quả giám sát chất lượng cao. Nhưng báo giá camera chụp biển số xe chi tiết và hợp lý thì chúng ta nên tìm đơn vị nào để có được thông tin này. Hãy cùng theo dõi nhanh trong bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ thông tin về giá sản phẩm camera giành cho chụp biển số xe.

Báo giá camera chụp biển số xe và những lưu ý

Hiện nay, đa phần các sản phẩm camera chụp biển số xe đều được lắp đặt mang tính hệ thống. Tức là một dự án lắp đặt camera này sẽ bao gồm rất nhiều phụ kiện đi kèm mà không phải chỉ có camera.

Trước khi nhận giá camera chụp biển số xe cũng cần lưu ý một số điều

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một dòng camera nhận diện biển số, camera chụp biển số chất lượng cao của Wisenet và muốn nhận được báo giá camera chụp biển số xe chi tiết có dòng sản phẩm thích hợp nhu cầu này thì đầu tiên chúng ta cần lưu ý những điều sau:

Sản phẩm camera chụp biển số xe của Wisenet

Các sản phẩm của Wisenet đều có khả năng trở thành camera chụp biển số xe nhờ vào khả năng quan sát ấn tượng, độ bền màu cao và dễ dàng cài đặt hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn cần đến một sản phẩm chất lượng cao và cần báo giá camera chụp biển số xe chất lượng cao của Wisenet thì bạn cần chọn những dòng sản phẩm sau:

- Dòng sản phẩm Wisenet có độ phân giải hình ảnh cao

- Dòng sản phẩm đảm bảo khả năng nhận diện tốt trong mọi điều kiện thời tiết

- Dòng sản phẩm mang đến khả năng chống rung và có thể nhận diện khi lựa chọn vùng quan sát

Wisenet có các sản phẩm camera chụp biển số xe chất lượng

Thực tế, các sản phẩm Wisenet X series trở lên sẽ đáp ứng nhu cầu cho một loại camera chụp biển số xe. 

Các loại báo giá camera chụp biển số xe Wisenet

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, báo giá camera chụp biển số xe Wisenet sẽ có nhiều báo giá khác nhau tùy thuộc vào đối tượng mua hàng. Ngoài ra, chúng ta còn kể đến việc báo giá chỉ cho giá camera hay cần thêm các phụ kiện đi kèm cho camera, báo giá camera hay sẽ báo các sản phẩm của cả một hệ thống camera,... Chính vì có khá nhiều loại camera giá cho dòng camera quan sát này mà để nhận được thông tin chi tiết hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với nơi cung cấp, nhà phân phối để có được tư vấn chi tiết và dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Camera chụp biển số xe chất lượng cao từ thương hiệu Wisenet

Nơi có báo giá camera chụp biển số xe Wisenet và cung ứng giá tốt

Các sản phẩm Wisenet nói chung và camera chụp biển số xe nói riêng hiện đang được DNG - một trong những đối tác của Hanwha Techwin tại thị trường Việt Nam phân phối với giá chiết khấu tốt nhất Việt Nam cho đại lý và dự án lắp đặt các sản phẩm này.

DNG cung cấp và báo giá camera chụp biển số xe chi tiết theo dự án

Chính vì vậy, nếu bạn đang cần báo giá camera chụp biển số xe chi tiết với các dòng sản phẩm của Wisenet Hanwha Techwin thì ngay hôm nay, hãy liên hệ với DNG để nhận được tư vấn chi tiết nhất. Thông tin liên hệ của DNG:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn *Website: camerahanwha.vn

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo