Camerahanwha

Cung cấp giải pháp camera an ninh phổ biến hiện nay

Đăng bởi LỆ VÂN

Giải pháp camera an ninh là gì và có những loại giải pháp nào phổ biến hiện nay đồng thời đâu là nơi cung cấp tốt nhất các giải pháp camera an ninh tại Việt Nam,... tất cả sẽ có trong bài viết sau đây của camerahanwha. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin này tại đây.

Giải pháp camera an ninh là gì 

Có thể hiểu rằng giải pháp camera an ninh là cách thức thực hiện việc lắp đặt các thiết bị camera an ninh, camera giám sát làm sao để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Hiện nay, để hoàn thiện một giải pháp camera an ninh thì sẽ bao gồm nhiều công đoạn. Chính vì thế, đòi hỏi người sử dụng nếu muốn có được một giải pháp hoàn thiện, trọn gói và phù hợp với nhu cầu và mục đích lắp đặt thì bạn cần hiểu rõ việc làm sao để có một giải pháp tốt nhất và các loại giải pháp camera an ninh hiện nay. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc này.

Giải pháp camera an ninh là cách lắp đặt camera quan sát dựa theo yêu cầu

Giải pháp camera an ninh tốt nhất là như thế nào

Hiện nay, có rất nhiều loại giải pháp camera an ninh trên thị trường. Loại hình giải pháp này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và chi phí mà bạn có thể bỏ ra để lựa chọn dòng giải pháp phù hợp.

Giải pháp camera an ninh tốt nhất là giải pháp đáp ứng nhu cầu người dùng

Sẽ không có đánh giá chính xác cho việc một giải pháp camera an ninh tốt nhất là như thế nào. Bởi lẽ, mức độ đánh giá tốt nhất này hầu hết sẽ phụ thuộc vào việc giải pháp đó có đảm bảo nhu cầu của người sử dụng hay không, phần còn lại phụ thuộc và quá trình sử dụng của các sản phẩm trong từng giải pháp. Nhưng chúng tôi vẫn lưu ý với các bạn rằng, các giải pháp giá rẻ thì chất lượng thường sẽ không tốt và không đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài. Ngược lại, những giải pháp camera an ninh cao cấp sẽ mang lại nhiều giá trị và đảm bảo sự an tâm trong quá trình sử dụng của bạn hơn.  

Có những giải pháp an ninh nào phổ biến hiện nay

Với việc nhu cầu lắp đặt camera an ninh ngày càng tăng và đa dạng hơn thì các giải pháp camera an ninh ra đời sẽ cũng vì thế nhiều lên và đa dạng hơn về loại hình. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ thống kê cho bạn những loại giải pháp phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Đó là:

Giải pháp camera an ninh giá rẻ

Đây là giải pháp đáp ứng cho người sử dụng có ít chi phí cho việc lắp đặt camera an ninh. Thường thì các giải pháp camera an ninh giá rẻ này sẽ ở quy mô nhỏ, tức là số lượng camera và các phụ kiện đi kèm không lớn đồng thời chỉ phục vụ cho nhu cầu quan sát không cần quá chất lượng cao.

 giải pháp camera an ninh giá rẻ

Giải pháp camera an ninh này sẽ vừa mang lại hiệu quả kinh tế vừa có thể phục vụ nhu cầu quan sát cơ bản. Tuy nhiên, như trước đó chúng tôi đã nhắc đến, các sản phẩm thuộc dòng giải pháp này vì giá rẻ nên chất lượng quan sát không quá ổn định, tuổi thọ không quá cao. Chính vì vậy, quý khách hàng nên thận trọng trong việc lựa chọn giải pháp an ninh này.

Giải pháp camera an ninh tầm trung

Đây là giải pháp sẽ có giá thành cao hơn giải pháp camera an ninh giá rẻ trên và mang đến chất lượng cao hơn ở mục đích quan sát cơ bản. Đa phần việc xây dựng hệ thống thiết bị cho giải pháp này này sẽ không quá phức tạp. Nếu mục đích của bạn chỉ là quan sát thông thường thì có thể lựa chọn các giải pháp này.

 giải pháp camera an ninh tầm trung

Hiện nay, giải pháp camera an ninh tầm trung thường được sử dụng cho các hộ gia đình, cho nhà xưởng, các cơ sở kinh doanh, sản xuất,...

Giải pháp camera an ninh cao cấp

Giải pháp camera an ninh cao cấp thường được giành cho các dự án an ninh cao cấp và nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng cao. Thường các sản phẩm trong giải pháp này sẽ ở chất lượng cao cấp nhất và đồng thời là sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm CCTV lớn trên thế giới.

Giải pháp camera an ninh cao cấp

Những dự án lắp đặt sử dụng giải pháp camera an ninh này thông thường sẽ là các hộ gia đình có thu nhập cao, các xưởng sản xuất , hệ thống shop kinh doanh, bệnh viện, trường học, bến tàu, nhà ga, sân bay, các dự án an ninh của nhà nước,...

Giải pháp camera an ninh đặc biệt

Với giải pháp camera an ninh đặc biệt này chúng tôi muốn nhấn mạnh đến hiệu quả quan sát của từng sản phẩm trong giải pháp này.  Việc xây dựng hệ thống cho giải pháp an ninh này sẽ cực kì khó khăn bởi những yếu tố đặc biệt của môi trường và điều kiện khách quan. Ví dụ như các dự án an ninh tại khu chế tác công nghiệp nặng, an ninh tại dàn khoan dầu mỏ, an ninh tại khu quân sự, an ninh đường phố,... Chính vì thế, những dự án này cần các giải pháp an ninh đặc biệt để bảo đảm không chỉ là chất lượng quan sát thông thường mà các sản phẩm trong những giải pháp này cần đáp ứng một trong nhiều tính năng thông minh nào đó phụ thuộc vào múc đích nhà lắp đặt. 

giải pháp camera an ninh đặc biệt

Các sản phẩm trong những giải pháp an ninh đặc biệt này thường có giá thành khá cao. Chính vì thế, đa phần chúng được sử dụng cho các dự án lắp đặt camera lớn và quan trọng.

Nơi cung cấp các loại giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp

Không chỉ cho bạn biết thông tin về những giải pháp camera an ninh phổ biến nhất hiện nay mà dưới đây, chúng tôi còn gợi ý cho bạn nơi cung cấp các giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Đó chính là DNG với giải pháp camera an ninh chính là các sản phẩm Wisenet ( hay còn gọi Samsung CCTV kể từ 2017 về trước) của Hanwha Techwin.

Wisenet sẽ bao gồm Camera Wisenet, đầu ghi hình Wisenet và các phụ kiện kèm theo. Dòng sản phẩm này được biết đến với thương hiệu Samsung CCTV trước đó. Nhắc đến Samsung CCTV, bạn sẽ không còn cảm thấy quá xa lạ với dòng sản phẩm này bởi đây là một trong những thương hiệu CCTV tốt nhất thế giới hiện nay. Kể từ 2017 đến nay, Samsung CCTV đổi tên thành Wisenet CCTV và dựa trên những thành công của sản phẩm cũ cùng việc Hanwha Techwin đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thiết yếu của ngườ dùng trên khắp thế giới. 

Tại Việt Nam, các giải pháp camera an ninh Wisenet đã có mặt tại nhiều công trình, dự án an ninh quan sát lớn. Giải pháp này là một gợi ý thường xuyên được các chủ đầu tư, chủ dự án đưa vào công trình của mình bởi giá thành không quá cao nhưng lại mang chất lượng cao cấp, quốc tế. Thêm nữa, sự ra đời của nhà máy Hanwha Techwin Việt Nam và dòng sản phẩm Wisenet CCTV "made in Viet Nam" đã mang đến nhiều lợi thế cho các sản phẩm này trong những dự án lớn. 

giải pháp camera an ninh Wisenet

Với vai trò là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm Wisenet chính hãng cùng với việc là đơn vị có doanh số tốt nhất của Hanwha Techwin Việt Nam 2019, chúng tôi DNG sẽ mang đến cho quý khách hàng không chỉ là các sản phẩm chính hãng giá tốt mà còn mang đến giải pháp camera an ninh với các sản phẩm Wisenet hoàn thiện, chi tiết, chuyên nghiệp. Ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi sẽ nhận được tư vấn cho các giải pháp an ninh này.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn / Website: camerahanwha.vn

>>> Xem thêm:  Hệ thống camera an ninh - những thông tin cần biết

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo