Camerahanwha

Hiện nay, các dự án an ninh quan trọng dần dần được tiến hành nhằm nâng cao chất lượng giám sát an ninh hiện nay tại Việt Nam. Vậy giải pháp camera giám sát chất lượng cao dành cho những công trình này sẽ là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vì sao nên cần giải pháp camera giám sát chất lượng cao 

Những dự án an ninh quan trọng hiện nay tại Việt Nam đa phần là những dự án giám sát an ninh dành cho doanh nghiệp hoặc dự án an ninh của nhà nước. Đặc điểm chung của những dự án giám sát này đó chính là việc giải pháp camera giám sát được sử dụng ở đây phải đáp ứng nhu cầu về chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Giải pháp camera giám sát chất lượng cao phục vụ chủ yếu cho dự án an ninh quan trọng

Riêng đối với những dự án quan trọng của nhà nước thì nguồn gốc xuất xứ sản phẩm được đề cao hơn một chút. Bởi vì yếu tố chính trị nên ở các công trình lắp đặt giám sát an ninh từ thương hiệu này sẽ không sở dụng các sản phẩm hoặc giải pháp camera giám sát đến từ Trung Quốc.

Thêm vào đó, một nguyên nhân khiến đơn vị doanh nghiệp và nhà nước sẽ sử dụng giải pháp camera giám sát chất lượng cao vào những công trình của họ đó là những sản phẩm chất lượng cao sẽ đảm bảo việc giám sát an ninh ổn định cùng việc tích hợp linh động nhiều hệ thống phục vụ giám sát an ninh khác như: báo động, kiểm soát ra vào, giao thông,...

Giải pháp camera giám sát nào phù hợp và chất lượng cao hiện nay?

Với những yêu cầu về chất lượng sản phẩm cùng nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của các dự án giám sát an ninh quan trọng như trên thì không sản phẩm nào thích hợp hơn thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin. Dưới đây chính là những lý do nên chọn giải pháp camera đến từ thương hiệu này.

Wisenet là thương hiệu mang đến Giải pháp camera giám sát chất lượng cao

Vì sao nên chọn giải pháp camera giám sát của Wisenet Hanwha Techwin

Wisenet của Hanwha Techwin sẽ đáp ứng đúng nhu cầu cho những dự án trên. Cụ thể:

- Wisenet còn được biết đến là camera giám sát Samsung trước kia - một thương hiệu đã có hơn 30 năm phát triển và đạt được rất nhiều thành tựu, uy tín, độ nổi tiếng trong thị trường CCTV thế giới hiện nay.

- Wisenet hiện là thương hiệu nằm trong TOP 10 thương hiệu CCTV được ưu chuộng sử dụng nhất thế giới hiện nay. Các sản phẩm của Wisenet đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới

- Wisenet luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng người dùng, mang lại những giải pháp camera kịp thời ứng phó với những biến đổi về giám sát an ninh hiện nay.

- Wisenet có sự đa dạng về sản phẩm nhất trong số thương hiệu giám sát an ninh Hàn Quốc hiện nay. Tại Việt Nam, thương hiệu này có thể đáp ứng những giải pháp camera giám sát đơn giản cho tới phức tạp, chất lượng cao.

Wisenet đã có mặt tại nhiều dự án an ninh quan trọng sử dụng giải pháp camera chất lượng cao

- Wisenet đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Mở ra cơ hội sở hữu những thiết bị tiên tiến với thời gian ngắn hơn cùng việc cung cấp những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ ( CO, CQ) hay việc bảo hành, sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dự án linh động hơn.

- Wisenet có giá thành khá tốt so với nhiều thương hiệu giám sát an ninh từ Hàn Quốc hiện nay. 

Để nhận được thông tin giải pháp camera giám sát chi tiết cho từng dự án của bạn, vui lòng liên hệ DNG - đơn vị phân phối chính hãng camera Wisenet tại thị trường Việt Nam để nhận được tư vấn nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

>>> Xem thêm: Giải pháp camera đường phố của camera Hàn Quốc Wisenet

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo