Camerahanwha

Thông tin về giải pháp lắp camera trong thang máy

Đăng bởi LỆ VÂN

Một trong những giải pháp camera được sử dụng nhiều cho các dự án an ninh chung cư, tòa nhà đó là giải pháp lắp đặt camera trong thang má. Vì sao cần lắp đặt tại đây và những lưu ý khi thực hiện giải pháp lắp đặt camera này sẽ có trong bài viết sau của chúng tôi.

Vì sao cần giải pháp lắp camera trong thang máy

Hiện nay, nhu cầu giám sát an ninh mọi lúc mọi nơi ngày càng trở lên phổ biến. Đặc biệt là ở những nơi có mật độ dân số tập trung cao hoặc có tình hình anh ninh phức tạp, nơi cần đảm báo giám sát 24/24h cho vị trí hay có người qua lại nhằm phát hiện đối tượng khả nghi cùng xác định những trường hợp gây mất trật tự xã hội. Và thang máy đang là một trong những địa điểm được các chủ đầu tư tòa nhà quan tâm và mong muốn lắp đặt nhất. 

Giải pháp lắp camera trong thang máy nhằm theo dõi hoạt động an ninh trong thang máy

Việc lắp đặt camera trong thang máy sẽ giúp người dùng có thể theo dõi hoạt động ra vào của người dân trong tòa nhà, phát hiện những hành động xấu, phát hiện các đối tượng khả nghi có liên quan đến vất đề an ninh. Nhanh chóng xử lý những tình huống diễn ra khi thang máy có sự cố,...

Tuy nhiên với những đặc điểm trong việc lắp đặt phức tạp mà khi tiến hành giải pháp lắp camera trong thang máy, người lắp đặt đặc biệt phải chủ ý những điều sau:

Điều chú ý khi tiến hành giải pháp lắp camera trong thang máy

Khi tiến hành giải pháp lắp đặt camera giám sát cho thang máy bạn nhất định cần lưu ý những điều sau:

- Khi lắp đặt cần sử dụng dây cáp tín hiệu chuyên dụng, lõi mềm, chống nhiễu  bởi vì các loại dây Cat5e, Cat6e sẽ không hoạt động ổn định trong môi trường lên xuống liên tục của thang máy. Khi tiến hành đi dây thì trước tiên bạn cần hỏi nhà cung cấp thang máy xem họ còn dư sợi cáp nào không? Nếu dư bạn có thể sử dụng sợ cáp đó. Ngoài ra,  khi lắp bạn trang bị thêm các bộ chuyển đổi tín hiệu quang điện và người có thể hàn cáp quang.

Khi lắp thì trước tiên bạn hãy đặt 1 bộ chuyển đổi tại chân camera trong thang máy, sau đó kết nối camera với bộ chuyển đổi này. Cùng với đó, bạn hãy lắp một bộ tại trung tâm, 2 bộ này sẽ kết nối với nhau bằng dây cáp quang mềm.

Bộ trung tâm thiết bị tại nơi nhận trong giải pháp lắp camera thang máy

- Cáp mạng phải sử dụng dạng lõi mềm

-  Nên dùng cáp quang cùng bộ chuyển đổi

-  Bộ thu phát sóng không dây sẽ thích hợp trong trường hợp này. Phương án này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc lắp đặt, dễ bảo trì.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp camera trong thang máy

Bởi những đặc điểm về hệ thống nên những dự án camera trong thang máy nên lựa chọn các thương hiệu giám sát an ninh nhất lượng cùng nhà cung cấp - lắp đặt trọn gói, chuyên nghiệp.

DNG cung cấp giải pháp lắp camera trong thang máy chuyên nghiệp

DNG là một trong những đơn vị đã tiến hành thực hiện nhiều dự án sử dụng giải pháp camera trong thang máy hiện nay, đặc biệt là dự án tại các chung cư. Vì vậy, hãy liên hệ với DNG ngay hôm nay để nhận được tư vấn giải pháp camera lắp trong thang máy chuyên nghiệp mà không tốn quá nhiều chi phí. Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

>>> Xem thêm: Giải pháp camera ip cho hệ thống giám sát chất lượng cao

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo