Camerahanwha

Các loại Hanwha 2MP Dome Camera hiện nay

Đăng bởi LỆ VÂN

Hanwha là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị giám sát và bảo mật an ninh. Trong đó, Hanwha 2MP Dome Camera là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất của họ. Với các tính năng và đặc điểm vượt trội, Hanwha 2MP Dome Camera là lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm và các loại camera ở phân khúc của hãng Hanwha (hay còn gọi là Wisenet) này ngay sau đây.

Đặc điểm dòng sản phẩm Hanwha 2MP Dome Camera

Đầu tiên, Hanwha 2MP Dome Camera có độ phân giải cao 2MP, cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết. Nó được trang bị các công nghệ tiên tiến như Wide Dynamic Range (WDR) để giảm thiểu hiện tượng ánh sáng yếu và cải thiện khả năng nhìn ban đêm.

Các loại Hanwha 2MP Dome Camera hiện nay

Thứ hai, Hanwha 2MP Dome Camera có thiết kế vỏ bảo vệ chắc chắn, chịu được áp lực và va đập. Nó còn được trang bị chức năng chống nước và chống bụi, giúp nó hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết.

Thứ ba, Hanwha 2MP Dome Camera có khả năng xoay góc quay rộng, đảm bảo rằng không góc nào được bỏ sót trong quá trình giám sát. Nó còn có khả năng phát hiện chuyển động và gửi cảnh báo cho người sử dụng khi có sự kiện xảy ra.

Cuối cùng, Hanwha 2MP Dome Camera được tích hợp các công nghệ mới nhất như Power over Ethernet (PoE) và ONVIF, giúp nó dễ dàng tích hợp với các hệ thống giám sát hiện có.

* Ứng dụng có thể sử dụng Hanwha 2MP Dome Camera

Hanwha 2MP Dome Camera đáp ứng nhu cầu quan sát cơ bản nhưng đem lại hiệu quả giám sát cao, chất lượng video giám sát ở độ phân giải 2MP là khá tốt trong việc theo dõi hình ảnh đối tượng quan sát cả ngày và đêm. Vì thế, dòng sản phẩm này sẽ hay được dùng cho các dự án:

- Giám sát an ninh gia đình

- Giám sát an ninh trường học

- Giám sát an ninh khu biệt thự

- Giám sát an ninh tại văn phòng

- Giám sát an ninh bệnh viện

Tóm lại, Hanwha 2MP Dome Camera là một sản phẩm giám sát chất lượng cao, đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống giám sát an ninh. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giám sát an ninh chuyên nghiệp, hãy xem xét Hanwha 2MP Dome Camera.

Các loại Hanwha 2MP Dome Camera của Hanwha Techwin

Hiện nay, Hanwha Techwin phát triển dòng sản phẩm Hanwha 2MP Dome Camera ở nhiều dải sản phẩm của họ. Trong đó:

- WISENET Q series: dòng camera quan sát tính năng cơ bản, hữu ích cho hệ thống vừa và nhỏ

Hanwha 2MP Dome Camera Q series của Hanwha Techwin

>> Xem thêm: Wisenet Q 2MP thích hợp dành cho dự án an ninh nào?

- WISNET X series: dòng camera quan sát mang lại độ phân giải 2MP nhưng tích hợp thêm nhiều tính năng quan sát thông minh như: hỗ trợ phân tích video, phân tích hình ảnh, âm thanh,...

- WISENET P series: dòng camera dành cho nhu cầu giám sát cao cấp, nâng cao tính năng và hiệu suất giám sát

- WISENET T series: dòng camera quan sát dành cho dự án đặc biệt như: chống cháy nổ, chống ăn mòn,... nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh quan sát ở độ phân giải 2MP

Trên đây là những thông tin về Hanwha 2MP Dome Camera của Hanwha Techwin. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, đừng ngần ngại mà liên hệ với camerahanwha.vn ngay hôm nay. 

>>> Xem thêm: Camera ngoài trời 4MP của Wisenet Hanwha Techwin

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo