Camerahanwha

Hanwha Techwin đổi tên thương hiệu thành Hanwha Vision

Đăng bởi LỆ VÂN

Vừa qua, Hanwha Techwin đã thông báo đổi tên thương hiệu từ Hanwha Techwin thành Hanwha Vision. Động thái này đã đánh dấu quyết định chuyển mình của tập đoàn sau nhiều năm hoạt động.

Ý nghĩa của việc thay đổi thương hiệu thành Hanwha Vision của Hanwha Techwin

Ngày 1 tháng 3 năm 2023, Hanwha Techwin - một công ty giám sát video hàng đầu đã thông báo rằng họ sẽ đổi tên thành Hanwha Vision khi công ty mở rộng các dịch vụ của mình với tư cách là nhà cung cấp giải pháp tầm nhìn toàn cầu.

Hanwha Techwin đổi tên thành Hanwha Vision

Với việc công bố đổi tên, Hanwha Tehciwn đã bày tỏ ý định mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu sự đổi mới trong lĩnh vực giải pháp tầm nhìn toàn cầu. Hanwha Vision sẽ cung cấp thông tin chi tiết về doanh nghiệp và các giải pháp đáp ứng nhu cầu giám sát ngày càng cao của khách hàng và sự chuyên sâu của họ trong hoạt động trong lĩnh vực giám sát an ninh khi cho ra mắt các công nghệ tích hợp AI và lưu trữ đám mây vào các công nghệ tầm nhìn hàng đầu của mình.

Thông qua việc mở rộng này, Hanwha Vision hữa hẹn sẽ vượt xa các sản phẩm giám sát video trước đó của họ để cung cấp các giải pháp thị giác thế hệ tiếp theo tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ đám mây, giúp cung cấp thông tin chuyên sâu về hoạt động kinh doanh của khách hàng đồng thời thúc đẩy đổi mới thị trường toàn cầu trong tương lai.

Ông Soon-hong Ahn, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hanwha Vision cho biết: “Bằng cách xây dựng năng lực cạnh tranh cốt lõi thông qua đổi mới, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành giải quyết những khó khăn của khách hàng đồng thời gia tăng giá trị mới bằng các giải pháp tầm nhìn tiên tiến.

“Khi chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh của mình từ theo dõi giám sát và phân tích sau sự kiện, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tùy chỉnh thông qua phân tích dữ liệu lớn và các giải pháp khả thi không chỉ ngăn ngừa sự cố mà còn phản hồi chúng theo thời gian thực. Các giải pháp tầm nhìn mới của chúng tôi sẽ là công cụ thúc đẩy các chiến lược hoạt động của khách hàng,” CEO Ahn nói thêm.

Cùng với sự phát triển kinh doanh này, Hanwha Vision sẽ dần dần triển khai việc đổi thương hiệu cho các công ty con, sản phẩm và giải pháp ở nước ngoài, dựa trên điều kiện thị trường.

Với sự thay đổi này, chúng ta hòa toàn có thể hy vọng một sự thay đổi vượt bậc trong công nghệ giám sát mà Hanwha Vision có thể đem tới trong tương lai.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo