Camerahanwha

Hanwha Techwin ra mắt đầu ghi hình Wisenet AI mới

Đăng bởi LỆ VÂN

Năm 2021, Hanwha Techwin đã cho ra mắt dòng sản phẩm đầu ghi hình Wisenet tích hợp chức năng AI ( trí tuệ nhân tạo). Hãy cùng khám phá chi tiết các sản phẩm đầu ghi hình Wisenet AI này và tính năng thông minh mà chúng có thể thực hiện.

Đặc điểm của các sản phẩm đầu ghi hình Wisenet AI

Công ty bảo mật toàn cầu Hanwha Techwin ra mắt các loại NVR - đầu ghi hình Wisenet IP 8 kênh, 16 kênh, 32 kênh, 64 kênh mới không chỉ mới cung cấp khả năng quay và phát lại video ở độ phân giải siêu cao lên đến 8K mà còn cho phép các tính năng sau:

Tìm kiếm đối tượng dựa trên AI dễ dàng và thông minh

Theo những thông tin từ hãng, các sản phẩm đầu ghi hình Wisenet AI sẽ kết hợp cùng với Camera Wisenet AI P series hỗ trợ giám sát an ninh trong việc phát hiện đối tượng cũng như nhận dạng biển số xe.

đầu ghi hình Wisenet AI hỗ trợ tìm kiếm nâng cao và nhận diện đối tượng

Các sản phẩm đầu ghi hình Wisenet AI bao gồm: XRN-6410RB2 / 3210RB2 / 6410B2 / 3210B2. Với tính năng AI này, sự kết hợp giữa đầu ghi AI và camera AI Wisenet, người dùng có thể tìm kiếm các thuộc tính khác nhau thông qua các đặc điểm con người (giới tính, tuổi, mũ, túi, màu quần áo) và phương tiện (loại, màu sắc).

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về camera an ninh Wisenet AI

Thân thiện với người dùng bởi trải nghiệm xuất sắc

Đầu ghi hình Wisenet AI mới áp dụng giao diện UI thân thiện cho người dùng với cấu hình dễ dàng cùng các cảnh báo cũng như tìm kiếm sự kiện hiệu quả. Trình hướng dẫn Cài đặt mới cho phép người dùng dễ dàng đăng ký nhiều camera cùng một lúc, xem khoảng dòng thời gian đã ghi hình và xem bản xem trước bằng cách di chuột qua, cung cấp khả năng tìm kiếm video nhanh chóng từ dòng thời gian đã ghi.

Với tính năng Dynamic Event mới được bổ sung, người dùng có thể tận dụng thông qua tính năng này mà không cần phải update NVR firmware. Tính năng đánh dấu cung cấp tới 100 bộ dấu trang và cung cấp tìm kiếm và xuất từ ​​danh sách dấu trang, cho phép quản lý kín đáo hơn các cảnh quay quan trọng.

Tuân thủ NDAA

Đầu ghi hình Wisenet AI mới áp dụng chipset Intel AI để giám sát đa kênh và hoạt động ổn định. Nó tăng cường khả năng bảo mật mạng mạnh mẽ, nâng cao độ tin cậy của sản phẩm và bảo mật dữ liệu. Các sản phẩm này đã tuân thủ đạo luật quốc phòng NDAA của Mỹ trong việc giảm sát và bảo mật an ninh.

Các mã sản phẩm đầu ghi hình Wisenet AI

Trên đây là thông tin của các sản phẩm đầu ghi hình Wisenet AI mới của Hanwhwa Techwin. Mọi thông tin chi tiết hơn cũng như báo giá sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ DNG - Đơn vị phân phối camera Wisenet chính hãng tại Việt Nam để có được thông tin chi tiết.

* Lưu ý: XRN-6410B2 ra đời là sự thay thế cho dòng sản phẩm đầu ghi hình mã PRN-4011/VAP trước kia của Wisenet Hanwha Techwin.

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo