Camerahanwha

Hanwha Techwin ra mắt dòng camera PTZ Plus nhẹ hơn 65%

Đăng bởi LỆ VÂN

Công ty an ninh toàn cầu Hanwha Techwin đã cho ra mắt sáu dòng camera PTZ PLUS mới (XNP-9250 / 9250R / 8250 / 8250R / 6400 / 6400R) với thiết kế mới. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những điểm thay đổi đặc biệt từ dòng sản phẩm tại đây.

Đặc điểm dòng camera PTZ PLUS mới của Wisenet Hanwha Techwin

Nhỏ gọn và nhẹ là điểm được củng cố của camera PTZ PLUS so với những dòng sản phẩm PTZ cũ của hãng. Cùng với ba camera PTZ có cần gạt nước tích hợp được ra mắt vào tháng 8 năm 2020 (XNP-9300RW / 8300RW / 6400RW),... các sản phẩm này đã đáp ứng nhu cầu về một thiết bị giám sát PTZ tối ưu hơn.

Các camera PTZ PLUS mới mang lại hiệu suất PTZ tối ưu nhờ chipset Wisenet7 độc quyền của Hanwha Techwin, ống kính và nền tảng 4K 25x độc đáo của hãng. Các camera quan sát này sẽ có độ phân giải 4K / 6MP / 2MP và khả năng thu phóng mạnh mẽ 25x / 40x, cung cấp cho người dùng cuối nhiều sự lựa chọn trong một dòng sản phẩm.

Các camera PTZ PLUS mới của Wisenet Hanwha Techwin

Dòng camera PTZ PLUS mới ra mắt này nhỏ gọn và nhẹ hơn đến 65% so với dòng PTZ thông thường. Điều này làm tăng tốc độ xoay / nghiêng, đồng thời giảm gánh nặng của người vận hành trong quá trình lắp đặt. Đối với những sản phẩm này, yêu cầu lắp đặt chỉ cần khớp ba điểm và vặn để gắn chặt giữa các giá đỡ máy ảnh. Sự tiện lợi khi lắp đặt cũng được cải thiện với kết nối cáp đơn giản thông qua một cáp RJ45 duy nhất.

Ngoài ra, camera PTZ PLUS còn được hỗ trợ công nghệ Wise IR, công nghệ này điều chỉnh góc của đèn LED IR của camera để phù hợp với mức thu phóng, mang lại tầm nhìn ban đêm 200m. PTZ mạnh mẽ đạt được độ chính xác cài đặt trước ± 0,1º, cho phép camera di chuyển trong vòng một giây đến vị trí chính xác, trong khi điều khiển PTZ chính xác sẽ cung cấp khả năng giám sát chặt chẽ các đối tượng. Khi một sự kiện xảy ra trong khu vực đặt trước, tính năng lưu tiêu điểm của những sản phẩm này có thể nhanh chóng lấy nét để đối tượng mong muốn được theo dõi mà không bị bỏ sót.

Một trong những tính năng chính của camera PTZ PLUS bao gồm phạm vi nghiêng mở rộng lên đến 110º (Trên 90º ~ dưới 20º) để đảm bảo có thể giám sát các đối tượng hướng phía trên máy camera hoặc trong môi trường dốc. Với vòng quay nhanh và bộ gia nhiệt được lắp đặt, vòng đầu tiên và vòng thứ hai loại bỏ hơi ẩm hoàn toàn giúp ống kính camera không bị mờ do ẩm và bụi bên ngoài do mưa tuyết. Một ống lót linh hoạt được sử dụng cho một kết nối cáp duy nhất, cho phép chống thấm dễ dàng và mạnh mẽ.

“PTZ PLUS có thiết kế nhỏ gọn mới giúp tăng cường sự tiện lợi cho người dùng và các tính năng của camera. Người dùng sẽ tận dụng được một loạt các sản phẩm mới phù hợp với môi trường giám sát của họ. ” một quan chức tại Hanwha Techwin cho biết.

Để nhận được những thông tin về camera PTZ PLUS thích hợp cho dự án an ninh của bạn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96/ 0987 616 685/ 097 125 8808 .  Mảng dự án: 0988 712 159
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn *Website: camerahanwha.vn

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo