Camerahanwha

Hanwha Techwin Việt Nam là một trong những chi nhánh của Hanwha Techwin toàn cầu. Sự ra đời của nhà máy này đã mang đến nhiều lợi ích cho thị trường CCTV Việt Nam và là cơ hội cho các nhà phân phối sản phẩm camera có thêm được một thương hiệu tốt, giá cả phải chăng gửi đến khách hàng của mình. Trong vài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Hanwha Techwin Việt Nam và một trong những đơn vị bán sản phẩm từ nhà máy này tốt nhất 2019.

Thông tin về Hanwha Techwin Việt Nam

Hanwha Techwin là một thương hiệu sẽ phụ trách việc phát triển sản phẩm và công bố sản phẩm CCTV mang thương hiệu Samsung và do Samsung Techwin sản xuất kể từ 2017 về trước. Hiện nay, các sản phẩm phục vụ an ninh, giám sát của thương hiệu này sẽ mang một cái tên hoàn toàn mới, đó chính là " Wisenet". Wisenet bao gồm rất nhiều sản phẩm và dần có được những thành tựu bùng nổ tiếp nối thành công của các sản phẩm CCTV Samsung trước đó.

Hanwha Techwin Việt Nam được xây dựng trên khoảng 60.000m² đất ,bắt đầu vào năm 2017 và năm 2018 đã cho ra đời loạt sản phẩm đầu tiên. Sự ra đời của Hanwha Techwin Việt Nam đã đánh dấu bước phát triển để mở rộng kinh doanh toàn cầu của hãng.

Nhà máy Hanwha Techwin Việt Nam

Năm 2018, Hanwha Techwin đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể về doanh số bán hàng ở các nước lớn ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông và trở thành đối tác tin cậy trong nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Năm 2019, với những thách thức và phát triển không ngừng, Hanwha Techwin nói chung và Hanwha Techwin Việt Nam nói riêng đã đặt nhiều thành tựu tiên tiến trong ngành công nghiệp an ninh mạng và công nghệ AI. Năm 2020 đang tới gần và trở thành một năm đầy hứa hẹn cho các sản phẩm của Hanwha Techwin Việt Nam đến gần hơn với đa số người dân Việt Nam.

Đơn vị bán sản phẩm Hanwha Techwin Việt Nam doanh số tốt nhất 2019

Năm 2019 là một năm cực kì thành công của Hanwha Techwin Việt Nam nói riêng khi vừa có được mức doanh thu khổng lồ cùng sự ra đời của những sản phẩm mới mang đến nhiều hứa hẹn về tính năng thông minh cho người dùng hiện nay. Và đơn vị có được doanh số tốt nhất 2019 khi cung cấp các sản phẩm của Hanwha Techwin Việt Nam cho các đại lý, dự án tại Việt Nam chính là DNG ( CameraDNGcorp).

Một sản phẩm của Hanwha Techwin Việt Nam được bán bởi DNG

Tại DNG, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm camera Wisenet của Hanwha Techwin Việt Nam khi tất cả đều là hàng chính hãng. Đặc biệt, bạn có được hưởng những chính sách chiếc khấu và ưu đãi hàng tháng, hàng quý, hàng năm khi trở thành một trong những khách hàng, đại lý của chúng tôi. Với việc luôn cập nhật kế hoạch sản xuất của Hanwha Techwin Việt Nam, DNG sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về việc sản phẩm bạn muốn biết thêm thông tin có sẵn hàng hay không.  Chính vì vậy, ngay hôm nay, hãy gửi thông tin về sản phẩn bạn muốn biết ngay hôm nay với chúng tôi để có thể nhận được báo giá và tư vấn sản phẩm tốt nhất hoặc tham khảo thông tin sản phẩm Wisenet tại: camerahanwha.vn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

>> Xem thêm: Hanwha Techwin ra mắt dòng đầu ghi hình Pentabrid

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo