Camerahanwha

Hanwha Tecwin ra mắt đầu ghi hình Wisenet X 8K

Đăng bởi LỆ VÂN

Công ty bảo mật và giám sát an ninh toàn cầu, Hanwha Techwin vừa cho ra mắt dòng sản phẩm đầu ghi hình Wisenet X hoàn toàn mới của mình. Dòng sản phẩm này sẽ hỗ trợ ghi hình cho các sản phẩm camera Wisenet với độ phân giải rất cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm mới của thương hiệu Wisenet Hanwha Techwin này.

Đặc điểm dòng đầu ghi hình Wisenet X độ phân giải 8K

Hanwha Techwin đã tiết lộ ba NVR dòng đầu ghi hình Wisenet X mới hỗ trợ phát và ghi video đầu tiên trong ngành với hình ảnh có độ phân giải siêu cao lên đến 8K. Ghi 8K có thể bao phủ các khu vực rộng lớn với mật độ điểm ảnh đủ để cho phép người vận hành phóng to kỹ thuật số và điều tra chi tiết hình ảnh trong thời gian thực hoặc theo phương pháp xem lại mà vẫn giữ được hình ảnh rõ nét.

đầu ghi hình Wisenet X độ phân giải 8K lớn nhất hiện nay

Các NVR mới trong dòng Wisenet X (XRN-6410DB4 / XRN-6410B4 / XRN-3210B4) cung cấp tổng dung lượng ghi SATA HDD có sẵn là 160TB (Terabyte), băng thông 400 Mbps và cho phép quản lý hiệu quả các tệp phương tiện lớn . NVRs sẽ có sẵn các thế hệ từ 64 kênh (XRN-6410DB4 / XRN-6410B4) và 32 kênh (XRN-3210B4). Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ phát lại đồng thời tất cả các kênh.

Đầu ghi hình Wisenet X có tính năng UI / UX mới tăng cường đáng kể sự tiện lợi, cho phép người dùng định cấu hình các sự kiện và cảnh báo của tất cả các kênh hoặc chỉnh sửa từng kênh từ một trang duy nhất. Người dùng cũng có thể di chuột qua video và hình ảnh để xem trước, giúp tìm kiếm video và sự kiện từ nhiều kênh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính năng thông minh của đầu ghi hình Wisenet X

Đầu ghi hình Wisenet X được tích hợp với  camera AI Hanwha Techwin dòng P.  Thiết bị NVR mới hỗ trợ tìm kiếm AI dựa trên thuật toán khoa học sâu (chẳng hạn như nhận diện người, khuôn mặt, xe và biển số xe) và sự kiện động. Điều này làm tăng hiệu quả của việc quản lý sự kiện thông qua việc tự động phát hiện các sự kiện mới trong máy ảnh Wisenet mà không cần thêm các tiện ích bổ sung.

Đầu ghi hình Wisenet X tích hợp camera AI Wisenet tạo hiệu quả giám sát thông minh

“NVR dòng Wisenet X mới thể hiện sức mạnh công nghệ hàng đầu của chúng tôi bằng cách cung cấp hình ảnh chất lượng tuyệt vời với độ phân giải siêu cao lên đến 8K với khả năng giám sát chính xác và hiệu quả thông qua tích hợp với camera AI. Giao diện người dùng / UX mới giúp cấu hình phân tích trên tất cả các kênh dễ dàng hơn và nhanh hơn bao giờ hết ”, một nguồn tin tại Hanwha Techwin cho biết. “8K cung cấp cho các tổ chức một khả năng đáng kinh ngạc để phóng to kỹ thuật số vào các khu vực bao phủ rộng lớn mà không làm mất chi tiết.”

Thiết kế ổ cứng mới của Đầu ghi hình Wisenet X

Ngoài ra, dòng XRN mới áp dụng thiết kế hoàn toàn mới để tản nhiệt cho ổ cứng HDD, bộ giảm rung FAN và nắp trước của nó có thể khóa và tháo rời.

Để tìm hiểu thêm thông tin về đầu ghi hình Wisenet X này, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn * Website: camerahanwha.vn

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo