Camerahanwha

Hệ thống camera an ninh - những thông tin cần biết

Đăng bởi LỆ VÂN

Hệ thống camera an ninh là gì và thông tin về việc xây dựng hệ thống camera an ninh thế nào là tốt và nơi cung cấp hệ thống này tốt trên thị trường Việt Nam,... tất cả sẽ có trong bài viết sau. Hãy cùng camerahanwha.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Hệ thống camera an ninh là gì?

Hệ thống camera an ninh là cách nói về một hệ thống thiết bị theo dõi/ camera an ninh hoạt động và có thể thực hiện xem trực tiếp, xem lại thông qua một thiết bị truyền phát như điện thoại di động, màn hình TV, máy tính bàn,.... Một hệ thống camera an ninh sẽ đảm bảo cho người dùng có được sự quan sát tốt ưu, đảm bảo tính hệ thống mà không cần mất nhiều thời gian cho việc lắp lẻ.

Một hệ thống camera an ninh

Thông thường, hệ thống camera an ninh sẽ được lựa chọn lắp đặt cho các dự án, công trình sử dụng nhiều camera quan sát trong nhiều vị trí khác nhau. Hệ thống này sẽ bao gồm camera ngoài trời và camera trong nhà, ngoài ra là các thiết bị phụ kiện camera, đầu ghi hình camera,... tất cả sẽ được lắp đặt và sử dụng chung tài khoản để người dùng có thể theo dõi cùng lúc nhiều vị trí. Sau đây là thông tin chi tiết hơn về việc chúng ta cần thực hiện để có hệ thống camera an ninh chất lượng.

Hệ thống camera an ninh gồm những gì

Một hệ thống camera an ninh sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm phục vụ cho việc hoạt động của một thiết bị quan sát. Chi tiết hơn thì sẽ bao gồm:

- Camera quan sát: sản phẩm này thông thường sẽ có 2 loại

+ Indoor: Camera quan sát đặt trong nhà.
+ Outdoor: Camera quan sát đặt ngoài trời.

Hệ thống camera an ninh của bạn sẽ chủ yếu lắp trong nhà hay ngoài trời hoặc cả 2 sẽ là điều bạn cần chú ý đầu tiên khi tiến hành lắp một hệ thống camera nói chung. Tùy vào vị trí, nhu cầu để xác định loại camera, giá thành loại camera và số lượng từng loại camera.

- Đầu ghi hình: Thiết bị này sẽ phụ thuộc vào loại camera và số lượng camera để đưa ra quyết định dạng đầu ghi và số kênh đầu ghi như thế nào cho thích hợp.

- Phụ kiện lắp đặt camera: Những phụ kiện này sẽ bao gồm thiết bị nguồn, ổ cứng, dây mạng,...để hệ thống camera của bạn có thể hoạt động được.

- Tên miền camera: việc có được một tên miền camera sẽ giúp cho việc quản lý hoạt động xem và điều khiển dữ liệu camera của bạn dễ dàng hơn. 

Các phụ kiện để tạo nên hệ thống camera an ninh

Một số hệ thống camera an ninh phổ biến hiện nay

Dựa vào mục đích lắp đặt mà sẽ có những hệ thống camera an ninh khác nhau. Nhưng tại Việt Nam sẽ tập trung vào một số hệ thống như: Hệ thống camera an ninh gia đình, hệ thống camera an ninh gia đình, hệ thống camera an ninh ngân hàng,  hệ thống camera an ninh shop bán lẻ, hệ thống camera an ninh nhà xưởng, hệ thống camera an ninh trường học, hệ thống camera an ninh bệnh viện, hệ thống camera an ninh giao thông, hệ thống camera an ninh bến xe, hệ thống camera an ninh văn phòng, chung cư, hệ thống camera an ninh,...

Một hệ thống camera an ninh cho văn phòng

 

Lưu ý trong thiết kế hệ thống camera an ninh 

Khi thực hiện hệ thống camera an ninh thì trước tiên bạn cần phải hiểu rõ chính xác vị trí lắp đặt, nhưng khó khăn gặp phải trong việc tiến hành cùng kết hợp với nhu cầu của người dùng để có thể thiết kế một hệ thống camera khiến khách hàng của bạn hài lòng.

Ngoài ra, việc bạn khảo sát chính xác vị trí cần lắp đặt hệ thống camera an ninh này không chỉ giúp cho bạn có thể tiến hành lắp đặt thuận lợi, đáp ứng đúng nhu cầu người dùng mà còn giảm thiểu những vấn đề xung đột hoặc mất tín hiệu sau này trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống camera an ninh giá tốt

Để có được một hệ thống camera an ninh tốt thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp các sản phẩm trong hệ thống này với các sản phẩm chất lượng cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm.

Với đội ngũ kĩ thuật gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CCTV đồng thời chúng tôi DNG còn là nhà phân phối các sản phẩm camera Wisenet ( hay còn gọi camera quan sát Samsung kể từ 2017 về trước).

Môt hệ thống camera an ninh Wisenet được hoàn thiện

Lựa chọn DNG, bạn sẽ có được không chỉ là các sản phẩm camera quan sát chính hãng mà còn được tư vấn và lên phương án hoàn hảo nhất cho hệ thống camera an ninh mà bạn đang muốn xây dựng.  Để có thể nhận được báo giá chi tiết cho từng sản phẩm trong hệ thống camera an ninh, hãy liên hệ với DNG ngay hôm nay:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

>>> Xem thêm: Camera an ninh hồng ngoại Wisenet có những loại nào

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo