Camerahanwha

Hộp bảo vệ camera chống trộm là dòng sản phẩm hỗ trợ giám sát an ninh và tăng thời gian sử dụng cho các loại camera quan sát hiện nay. Hiện nay có những loại hộp bảo vệ camera chống trộm nào và có thể tìm mua các sản phẩm này ở đâu?,... Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin này trong bài viết dưới đây.

Các loại hộp bảo vệ camera chống trộm ngày nay

Hiện nay, hộp bảo vệ camera chống trộm có rất nhiều loại. Việc chọn lựa loại hộp bảo vệ camera thích hợp cho người dùng thông thường sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng đồng thời còn là chi phí có thể bỏ ra. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập các loại hộp bảo vệ camera chống trộm chống trộm dựa theo mục đích sử dụng. Dưới đây là các loại hộp vỏ che camera dành cho giám sát an ninh dành cho công cuộc chống trộm.

ngày nay có nhiều loại hộp bảo vệ camera chống trộm

Hộp che camera thông thường

Đây là các loại hộp bảo vệ camera chống trộm có chức năng bảo vệ camera trong điều kiện môi trường bình thường, tránh tình trạng camera quan sát gặp các vấn đề điều kiện thời tiết như: mưa, gió, nắng, bụi,...

hộp bảo vệ camera chống trộm thông thường

Các loại hộp che camera này sẽ đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản cho một thiết bị bảo vệ ngoài trời như: khả năng chống giọt bắn, khả năng chống bụi, ....

Hộp che camera hồng ngoại

Hộp che camera hồng ngoại là một trong những loại hộp bảo vệ camera chống trộm nhưng được thiết kế gắn thêm các đèn hồng ngoại để có thể giúp camera quan sát tốt hơn trong môi người thiếu ánh sáng. Chình vì thế, nó được sử dụng nhiều trong việc hỗ trợ các camera không có chức năng hồng ngoại, ví dụ như camera box.

một loại hộp bảo vệ camera chống trộm hỗ trợ hồng ngoại

Hộp che camera chống cháy nổ

Đây là các sản phẩm hộp bảo vệ camera chống trộm nhưng được thiết kế, sản xuất từ các chất liệu có thể chịu được ở môi trường có nhiệt độ cao hoặc nguy cơ cháy nổ lớn. Chất liệu được sử dụng chỉ yếu cho dòng hộp che camera này hiện nay là từ thép không gỉ AISI 304 / 316L,...hoặc chất liệu sản phẩm đạt chuẩn Atex. 

Một sản phẩm hộp bảo vệ camera chống trộm có khả năng chống cháy nổ

Hộp che camera chống va đập cao

Loại hộp bảo vệ camera chống trộm này không chỉ đảm bảo chịu được yếu tố tác động từ môi trường mà còn nâng cao hơn bởi khả năng chống va đập cao. Một vài tiêu chuẩn hiện nay áp dụng cho dòng hộp bảo vệ camera này đó chính là IP66, IP67, IP68, Nema-4P,...

Một loại hộp bảo vệ camera chống trộm chống va đập cao

Nên chọn loại hộp bảo vệ camera chống trộm nào tốt và nơi phân phối

Trên thị trường hiện nay sẽ có nhiều loại hộp bảo vệ camera chống trộm, tuy nhiên đối với những dự án lớn hoặc dự án giám sát an ninh yêu cầu việc bảo vệ camera thì chúng ta không thể không tìm kiếm loại sản phẩm chất lượng và có thể hỗ trợ một trong những yêu cầu trên.

DNG chính là đơn vị sẽ đáp ứng nhu cầu về hộp bảo vệ camera, hộp che camera đa dạng như thế. Từ các sản phẩm hộp bảo vệ camera thông thường cho đến các sản phẩm hộp vỏ che camera mang chất lượng cao và hiệu quả giám sát an ninh cao cấp nhất hiện nay.

2 thương hiệu chính mà DNG phân phối sẽ là Wisenet và Lontrend. Đây đều là những thương hiệu cung cấp các loại vỏ che camera uy tín trên thế giới, đa dạng trong chủng loại sản phẩm đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về giám sát an ninh trong nhiều môi trường khác nhau. 

DNG cung cấp hộp bảo vệ camera chống trộm chất lượng cao

Chính vì vậy, để tìm hiểu thêm thông tin về  các loại hộp bảo vệ camera chống trộm từ 2 thương hiệu này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với DNG thông qua các thông tin dưới đây để được giải đáp và tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96/0987 616 685. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

 

>> Xem thêm: Hộp bảo vệ camera bán cầu chống cháy nổ cao cấp

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo