Camerahanwha

Hộp che camera ngoài trời nói riêng và hộp che camera nói chung là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong các hệ thống giám sát an ninh quan trọng. Bởi những hiệu quả mà dòng sản phẩm này mang lại mà ngày nay, các sản phẩm hộp che camera ngoài trời đã được sử dụng và phát triển rộng rãi. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi, hãy cùng tìm hiểu các loại hộp che camera dành cho ngoài trời phổ biến nhất hiện nay và nơi phân phối chính hãng, giá tốt tại thị trường Việt Nam

Các loại hộp che camera ngoài trời hiện nay

Hộp che camera ngoài trời đã trở lên đa dạng hơn nhằm phục vụ mục đích giám sát cũng như bảo vệ camera trong hệ thống giám sát an ninh từ thông thường cho đến nâng cao. Hiện nay, có các loại hộp che camera dành cho ngoài trời được sử dụng nhiều hiện nay như sau:

Hộp che camera ngoài trời giá rẻ

Hộp che camera ngoài trời giá rẻ là các dòng hộp che camera quan sát dành cho loại camera thông thường với yêu cầu cơ bản như: tránh bụi, tránh nắng, mưa,.... trong điều kiện thời tiết thường gặp. Dòng sản phẩm này mang lại cho người dùng khả năng bảo vệ camera cơ bản. 

Hộp che camera ngoài trời giá rẻ

Nếu dự án giám sát an ninh của bạn không có yêu cầu cao trong việc bảo vệ camera thì các dòng hộp che camera ngoài trời giá rẻ sẽ cực kỳ phù hợp cho yêu cầu này. 

Hộp che camera ngoài trời tích hợp hồng ngoại

Ngày nay, một số loại hộp che camera ngoài trời còn được trang bị thêm khả năng hồng ngoại ban đêm với tầm xa khá tốt. Như vậy, không chỉ đảm bảo vai trò bảo vệ camera trước điều kiện thời tiết mà còn hỗ trợ camera của bạn có thể nhìn xa hơn trong điều kiện thiếu sáng, đặc biệt cho các loại camera ngoài trời nhưng không hỗ trợ tính năng hồng ngoại.

Hộp che camera ngoài trời tích hợp hồng ngoại

Hộp che camera ngoài trời bằng thép không gỉ

Đối với một dự án giám sát an ninh có vị trí lắp đặt quan trọng như: gần biển, vị trí lắp đặt có điều kiện môi trường đặc biệt thì các sản phẩm hộp che camera ngoài trời chất liệu théo không gỉ chính là một trong những ưu tiên hàng đầu. 

Hộp che camera ngoài trời bằng thép không gỉ

Hộp che camera ngoài trời chống cháy nổ

Đây là loại hộp che camera ngoài trời được sử dụng cho dự án giám sát an ninh trong môi trường dễ cháy nổ. Các sản phẩm này sẽ được sản xuất, chế tạo từ chất liệu đặc biệt để có thể hạn chế thiệt hại tối đa khi dự án giám sát an ninh xảy ra tình trạng cháy nổ. Và đây cũng là loại hộp vỏ che có giá thành cao nhất hiện nay.

Hộp che camera ngoài trời chống cháy nổ

Hộp che camera ngoài trời chống va đập cao

Nhằm nâng cao tính năng bảo vệ so với các sản phẩm hộp vỏ che camera ngoài trời thông thường, giá rẻ khác thì chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm có khả năng chống va đập cao.

Hộp che camera ngoài trời chống va đập cao

Nơi bán các loại hộp che camera ngoài trời chất lượng, giá tốt

Để có thể tìm hiểu chi tiết hộp che camera ngoài trời cũng như báo giá cho các sản phẩm này, quý khách có thể liên hệ tới DNG - một trong những công ty phân phối dòng vỏ che camera chất lượng đến từ thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin và Lontrend. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại vỏ che camera/ hộp che camera với khả năng bảo vệ từ cơ bản cho tới nâng cao như ở trên với giá thành cạnh tranh, hỗ trợ lớn cho các đơn vị đấu thầu dự án giám sát an ninh.

DNG bán hộp che camera ngoài trời chất lượng, giá tốt

Để nhận được thông tin các loại hộp che camera ngoài trời mà DNG cung cấp, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo