Camerahanwha

Kinh nghiệm lắp camera giám sát tại siêu thị

Đăng bởi LỆ VÂN

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại siêu thị ngày càng cao. Thế nhưng, giữa hàng loạt thương hiệu cùng loại camera, bạn nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Trong bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm lắp camera giám sát cho các hệ thống siêu thị, bán lẻ. 

Vì sao cần lắp đặt camera giám sát cho siêu thị

Như các bạn đã biết, siêu thị và hệ thống mô hình bán lẻ nói chung có những đặc điểm mà bạn không thể qua. Chính vì thế, kinh nghiệm lắp camera giám sát cho việc này sẽ mang lại hiệu quả hơn khi bạn lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho những dự án lắp đặt cùng tránh được những thiệt hại không đáng có sẽ phát sinh trong quá trình thực hiện.

Lắp đặt camera cho siêu thị cực kì cần thiết

Tuy nhiên, trước khi cùng khám phá những kinh nghiệm lắp đặt camera giám sát cho siêu thị này thì chúng ta cùng điểm lại những lý do cần lắp sản phẩm này nhé.

Anh ninh cho hàng hóa tại siêu thị

Lắp đặt camera rất nhiều điều đầu tiên chúng ta nhắc đến đó chính là: An Ninh. Các thiết bị quan sát này không chỉ mang lại video giám sát hoạt động mà còn bảo đảm việc có thể thường xuyên quan sát tình trạng hàng hóa, tránh việc thất thoát hoặc mất trộm từ những đối tượng khả nghi.

 An ninh cho khách hàng

Đặc điểm ở những khu siêu thị hay hệ thống bán lẻ đều là có mật độ người ra vào đông đúc. Thêm vào đó, hệ thống giao thông cũng như trông giữ phương tiện cho khách hàng tại Việt Nam còn nhiều phức tạp và gần như không có nhiều biện phát triệt để. Vậy nên một sản phẩm camera quan sát tại khu vực để xe hoặc trong bên trong sẽ mang lại sự yên tâm hơn cho khách hàng của bạn mỗi khi tới cửa hàng, siêu thị mua hàng. Các kinh nghiệm lắp camera sẽ giúp người dùng có thể lắp đặt đúng vị trí mà khách hàng có mặt.

Camera giúp bảo vệ an ninh cho khách hàng

An ninh cho nhân viên

Khi lựa chọn lắp đặt camera siêu thị một phần nào đó bạn đã đảm bảo an ninh cho nhân viên của mình. Sự có mặt camera giám sát sẽ hỗ trợ nhân viên của bạn quan sát những điểm khuất mà ở vị trí đứng họ không thể quan sát hết được.

Thêm vào đó, việc sử dụng camera giám sát sẽ khiến nhân viên có ý thức làm việc và giúp các quản lý, giám đốc đơn vị này không cần phải trực tiếp tham gia giám sát vẫn có thể theo dõi hoạt động của nhân viên.

Như vậy, 3 điều này chính là nguyên nhân khiến bạn cần lắp những thiết bị camera giám sát. Và ngay sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm lắp camera giám sát khi đã thực hiện lắp đặt hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam.

Lắp đặt camera mang đến yên tâm cho người mua và nhân viên

Kinh nghiệm lắp camera giám sát cho siêu thị

Để có được hiểu quả quan sát, tránh mất tiền oan và tiếu kiệm được chi phí khi tiến hành lắp bất cứ loại camera nào thì bạn cần lưu ý những kinh nghiệp lắp camera giám sát ngay sau đây:

- Xác định rõ vị trí lắp đặt, số lượng cần lắp đặt và những chức năng mong muốn. Đây là những điều cơ bản mà trước khi tiến hành lắp camera bạn cần lưu ý. Khi bạn đã xác định rõ những điều này rồi thì tìm kiếm đơn vị lắp đặt, lúc này họ sẽ tư vấn những sản phẩm thích hợp nhu cầu của bạn.

- Sau khi xác định được các nhu cầu thì điều thứ 2 bạn cần lưu ý đó chính là lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm. Bạn cần lưu ý rằng, những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ có những thông tin liên hệ rõ ràng, minh bạch, chế độ bảo hành, hợp đồng, báo giá chi tiết. 

- Yêu cầu khảo sát thực tế. Với nhiều năm kinh nghiệp lắp camera giám sát cho siêu thị của chúng tôi thì một lời khuyên cho bạn đó chính là trước khi lắp chúng ta cần khảo sát. Việc khảo sát này được dễ ra bởi đơn vị lắp đặt. Sở dĩ chúng ta cần làm vậy là bởi đôi khi thực tế khác với bạn dự định. Sẽ có nhiều phát sinh khi lắp đặt như: vị trí lắp, số lượng dây, nguồn điện, ... Chính thế, khi khảo sát thực tế sẽ giúp ích bạn có thể điều chính số lượng camera hay phụ kiện và từ đó hiểu được báo giá tốt nhất cho bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm lắp camera giám sát của camerahanwha.vn giúp bạn có được hiệu quả lắp đặt, kiểm soát chi phí và tiết kiệm chuẩn khi quyết định lắp đặt sản phẩm camera giám sát cho siêu thị.

Gợi ý đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với các đơn vị mong muốn sử dụng dòng sản phẩm chất lượng cao và giá thành rẻ thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm camera Wisnet. Đây là loại camera giám sát được biết đến từ 10 năm nay với tên gọi cũ là camera Samsung và được Tập đoàn Samsung Techwin ( sau đổi tên là Hanwha Techwin) sản xuất. Không chỉ chủ quản là công ty đến từ Hàn Quốc và là top đầu doanh nghiệp phát triển nhất thế giới mà các sản phẩm camera Wisenet còn khẳng định mình bởi chất lượng được nhiều khách hàng trên thế giới khẳng định.

Vì vậy, trong kinh nghiệm lắp camera giám sát cho siêu thị bạn không thể quả qua thương hiệu này. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, giá thành,... của sản phẩm camera quan sát Wisenet này có thể liên hệ đơn vị phân phối chính hãng sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

 

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm lắp camera gia đình hiệu quả bạn cần biết

 

 

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo